1. Tăng Thanh Hà

Ông xã của Tăng Thanh Hà  là Louis Nguyễn, sinh năm 1983 tại Philippines. Anh là con của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) và bà Cristina Serrano, cháu họ phu nhân cựu Tổng thống Philippines Imelda Marcos. Louis Nguyễn tốt nghiệp đại học ở Manila rồi sang Mỹ học cao học ngành Quản trị kinh doanh. Trước khi về nước tiếp quản tập đoàn của gia đình, Louis Nguyễn từng làm tại công ty DFS thuộc Tập đoàn LVMH - chủ sở hữu của hàng loạt thương hiệu thời trang xa xỉ như Louis Vuitton, Fendi, Givenchy...

Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà được đánh giá là cặp đôi "trai tài gái sắc"
Ảnh: Internet
Gia đình nhỏ của ca hai rất êm ấm và hạnh phúc
Ảnh: Internet

2. Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Chồng của Hoa hậu Thu Thảo là doanh nhân Nguyễn Trung Tín, anh sinh năm 1987 nhưng dã trở thành tổng giám đốc một tập đoàn bất động sản lớn ở Việt Nam. Anh được đào tạo bài bản về nghiệp vụ kinh doanh và quản lý tài sản ở Úc. Năm 2011, anh trở về Việt Nam và vào công ty gia đình làm việc với vị trí nhân viên Marketing tập sự. Hơn nữa, trong thời gian này, Trung Tín đã vay tiền để khởi nghiệp và thành lập chuỗi nhà hàng, quán bar ở những vị trí đắc địa tại TP.HCM. Anh cũng mở các công ty sự kiện, thiết kế, truyền thông và ở lĩnh vực này, Nguyễn Trung Tín cũng thành công với lượng khách hàng ổn định.

Hoa hậu Thu Thảo bên người chồng doanh nhân
Ảnh: Internet
Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín rạng rỡ trong ngày cưới
Ảnh: Internet

3. Siêu mẫu Lê Thúy

Đầu năm 2014, Lê Thúy khiến công chúng ngạc nhiên khi công khai bạn trai Việt kiều Đỗ Khải An. Dư luận cho rằng Lê Thúy không xứng với Khải An cả về mặt ngoại hình lẫn xuất thân gia đình. Khải An là Việt kiều giàu có còn Lê Thúy lại xuất thân từ một gia đình làm nông nghèo ở Quảng Bình. Khi về Việt Nam, Khải An chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật cho phim điện ảnh. 

Lê Thúy và Khải An
Ảnh: Internet
Khải An thường xuyên tháp tùng Lê Thúy trong các show diễn
Ảnh: Internet

4. Trương Chi Trúc Diễm

John Từ - chồng người mẫu Trúc Diễm: John Từ, ông xã Trúc Diễm năm nay 35 tuổi, là một Việt kiều Mỹ. John Từ sở hữu ngoại hình bảnh bao, phong độ. Cặp đôi kết hôn vào tháng 2/2015, sau gần 3 năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, cặp đôi gặp khá nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh và tự thưởng cho nhau những chuyến du lịch nước ngoài sang chảnh.

Trúc Diễm rạng rỡ trong ngày cưới
Ảnh: Internet
Cặp đôi dành nhiều thời gian du lịch ở nhiều quốc gia
Ảnh: Internet