Sau hơn một năm yêu và tìm hiểu, Đinh Tiến Đạt và bạn gái Thuỵ Vy tổ chức vu quy tại tư gia nhà gái ở Bình Thuận vào ngày 30/12. Đông đảo bạn bè của nam nghệ sĩ có mặt tại buổi tiệc. Sau đám cưới, vợ chồng Đinh Tiến Đạt chia sẻ lời cám ơn sâu sắc đến bạn bè và đặc biệt là ca sĩ Phương Thanh đã cùng họ chuẩn bị lễ cưới trong suốt nửa năm qua.

Bên cạnh những lời chúc phúc từ bạn bè, người hâm mộ, không ít người soi nhan sắc, cũng như độ hoành tráng của buổi tiệc, đặc biệt, một số còn soi trang phục cưới đã để lộ vòng 2 kém thon gọn của cô dâu. Thậm chí, dân cư mạng còn đặt giả thiết bà xã của Đinh Tiến Đạt đang mang thai những tháng đầu tiên, vì thế họ mới gấp rút tổ chức đám cưới.

Dân mạng soi vòng 2 to thất thường, bà xã Tiến Đạt bị nghi ‘ăn cơm trước kẻng’ - Ảnh 1
Vòng 2 to thất thường khiến Thuỵ Vy bị nghi "bác sĩ bảo cưới". Ảnh: Internet

Hình ảnh soi vòng 2 của cô dâu nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít ý kiến đồng quan điểm cho rằng cô dâu có “tin vui”, song bên cạnh đó cũng có những ý kiến bảo vệ Thuỵ Vy, cho rằng chiếc áo cưới không vừa vặn đã vô tình làm vòng 2 của cô dâu kém thon.

Cũng sau đám cưới không lâu, Thuỵ Vy đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân về hạnh phúc của mình. Cô gửi lời cám ơn vì mọi người đã quan tâm đến đám cưới của hai vợ chồng. Người đẹp cũng hài hước cho biết chiếc váy cưới không hiểu vì sao mà rộng trong ngày trọng đại.

Dân mạng soi vòng 2 to thất thường, bà xã Tiến Đạt bị nghi ‘ăn cơm trước kẻng’ - Ảnh 2
Bà xã của Đinh Tiến Đạt vướng nghi vấn có bầu. Ảnh: Internet

“Xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người đã quan tâm đến đám cưới của Anh Đạt và Vy và đã gởi rất nhiều lời chúc mừng. Cám ơn 300 khách tham dự gồm gia đình 2 bên, các bác các chú các dì các cô cậu anh chị em, thầy cô bạn bè đã hoà chung niềm vui trong buổi tiệc tối qua, em cám ơn chị Bùi Phương Thanh rất nhiều. Xin cám ơn xin cám ơn. Trong máy không có hình nào luôn, có mỗi clip này để khoe thôi mà sao váy cưới mình đến ngày cưới lại rộng thế này", bà xã rapper cho hay.

Dân mạng soi vòng 2 to thất thường, bà xã Tiến Đạt bị nghi ‘ăn cơm trước kẻng’ - Ảnh 3
Những chia sẻ của Thuỵ Vy sau đám cưới. Ảnh: Internet

Đinh Tiến Đạt sinh năm 1981, anh từng có mối tình 9 năm với Hari Won. Giọng ca Anh cứ đi đi công khai tình yêu với Trấn Thành sau khi hợp tác chung phim Bệnh viện ma. Do đó, cô bị đánh giá tham vàng bỏ ngãi. Sau khi chia tay Hari Won, Đinh Tiến Đạt vướng tin đồn hẹn hò với Mâu Thanh Thuỷ, Milan Phạm và ca sĩ Minh Thư.