Phòng trọ đối với sinh viên sống xa gia đình cũng như ngôi nhà thứ 2 vậy. Và đã là nhà thì phải sạch sẽ, gọn gàng. Ấy thế mà cũng có những người hình như không hề nghĩ vậy, bởi họ sẵn lòng biến căn phòng mình thành một bãi rác mini đúng nghĩa.

Mới đây, cư dân mạng cũng đã lan truyền hình ảnh một căn phòng bẩn kinh hoàng như vậy. Nhìn không gian đậm chất "thảm họa" này, ai nấy đều phải đồng tình trao cho chủ nhân của nó danh hiệu "thánh ở bẩn của năm".

Theo đó, căn phòng này là phòng trọ của 3 nữ du học sinh. Không biết bình thường các cô nàng này sinh hoạt ra sao, chỉ biết từ cửa đến từng ngóc ngách trong phòng đều ngập tràn trong rác.

Dân mạng phát khiếp phòng trọ như ‘bãi rác’  của 3 nữ du học sinh - Ảnh 1
Những hình ảnh trong phòng trọ của 3 cô gái - Ảnh: MXH

Vỏ chai lọ, túi nilon, quần áo, thậm chí là đồ ăn vương vãi khắp nơi. Ngay cả sàn nhà cũng đầy những vết cáu bẩn như thể cả mấy năm trời không được quét dọn.

Nhìn ảnh, cư dân mạng còn thắc mắc tại sao 3 nữ sinh này lại có thể biến khu vực bếp và khu vực giường - 2 nơi cần sự ngăn nắp nhất trở thành đống hỗn loạn, rác lẫn với nồi niêu rồi túi rác kế bên chậu quần áo như thế.

Dân mạng phát khiếp phòng trọ như ‘bãi rác’  của 3 nữ du học sinh - Ảnh 2
Chai lọ nằm vương vãi khắp nơi - Ảnh: MXH

Sau khi chùm ảnh được đăng tải, ngay lập tức cư dân mạng đã phải để lại bình luận ngán ngẩm trước tình trạng ở bẩn của một số nữ sinh hiện nay. Mọi người đều cho rằng việc bạn ra ngoài mà chỉn chu trong khi về nhà lại lộn xộn thì cũng chẳng hay ho gì cả.

Dân mạng phát khiếp phòng trọ như ‘bãi rác’  của 3 nữ du học sinh - Ảnh 3
Còn quần áo thì bừa bộn - Ảnh: MXH

- "Khiếp, con gái bây giờ đáng sợ thật. Ở ngoài ai cũng xinh xắn, xức nước hoa thơm phức, thế mà về phòng đến chỗ đặt chân cũng không có".

- "Ai có info 3 nữ sinh này thì báo giùm để mình tránh xa nhé. Ăn ở trong đống rác được thế này thì cũng bái phục luôn đấy".

- "Lớn rồi, ra ngoài ở thì cũng phải tự lập dần đi chứ. Cái cơ bản nhất là ăn xong phải dọn cũng không chịu làm thì sau này lấy chồng làm sao được?".

- "Huhu, đỉnh cao ở bẩn luôn đấy!".

Được biết, 3 nữ sinh được phong "thánh ở bẩn" ở trên thực chất đến từ Trung Quốc chứ không phải Việt Nam. Khi loạt ảnh về "bãi rác" được lan truyền, chính netizen đại lục cũng được phen hết hồn.

Trước đó một cô gái cũng lên MXH tố người yêu một tháng đánh răng 3 lần khiến dân mạng ‘rùng mình’.

Theo đó anh chàng này, việc nhà đã nhác, việc vệ sinh cá nhân còn nhác hơn. Ai đời, là đàn ông mà anh ấy cứ phải để nhắc chuyện phải đi tắm hay thay giặt quần áo giống như trẻ con vậy.

Rồi quần áo mặc xong anh cũng không bao giờ giặt ngay dù là đang ở mùa hè hay mùa đông. Cứ mặc xong là anh lại treo lên mắc, cách ngày lại mặc lại, cứ vậy có khi đến cả tuần anh cũng chẳng giặt trông vô cùng bẩn.

Dân mạng phát khiếp phòng trọ như ‘bãi rác’  của 3 nữ du học sinh - Ảnh 4
Đoạn tin nhắn của cả hai người - Ảnh: MXH

“Nhưng đáng sợ nhất phải kể đến việc đánh răng. Em để ý, tháng trước anh đánh răng đúng 3 lần. Trước đây anh hay nhai kẹo, em không phát hiện ra nhưng bây giờ thì mới thấy mùi hôi thực sự khó chịu đến thế nào. Không phải em chán anh mà thực sự em sợ phải tiếp tục chịu đựng mùi hôi của người yêu thêm nữa. Anh chị có kế sách gì để người yêu em hết ở bẩn thì chỉ giùm em với ạ".

Đây là lời kể chuyện đầy tội nghiệp của một cô gái về người yêu lười biếng của mình. Theo đó, anh chàng này không chỉ lười dọn nhà mà ngay đến cả chuyện tắm giặt, đánh răng cũng chẳng mặn mà gì cả.

Nghe đến đây thì dân mạng cũng phải đứng hình vì quá khủng khiếp. Nếu đúng như những gì cô gái nói thì quả thật đây là một anh chàng siêu bẩn rồi. Ở với nhau mới còn thế, cưới nhau rồi, thành vợ chồng rồi thì không biết sẽ thế nào?