Mới đây, để đáp lại những tình cảm trong thời gian ra mắt MV Muốn có anh vừa qua, Tia Hải Châu tiếp tục thực hiện bộ ảnh cùng Đàm Phương Linh. Với chất màu đầy ma mị và sự thân thiết của 2 cô gái trong những shoot ảnh của Tia Hải Châu khiến cộng đồng mạng được phen "nhốn nhào" khi sự thân mật trở nên quá đà.

Dân mạng nháo nhào vì Tia Hải Châu thân mật quá đà với Đàm Phương Linh - Ảnh 1
Dân mạng nháo nhào vì Tia Hải Châu thân mật quá đà với Đàm Phương Linh - Ảnh 2
Những cử chỉ thân mật quá đà của Tia Hải Châu và Đàm Phương Linh khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".
Dân mạng nháo nhào vì Tia Hải Châu thân mật quá đà với Đàm Phương Linh - Ảnh 3
Một số ý kiến của cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi cho chuyện tình của hai cô gái trong MV.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Tia Hải Châu gây bất ngờ khi quay trở lại đường đua Vpop với sản phẩm Muốn có anh (I à í a), nữ ca sĩ đã thổi 1 luồng âm nhạc mới vào thị trường hiện tại. Chất nhạc chill-out mới lạ như thôi thúc sự tò mò của giới trẻ với những giai điệu ngân vang. Câu hát "I à í a" được lặp đi lặp lại trong toàn bài hát, dễ gây nghiện cho người nghe.

Không chỉ mạng lại sự hấp dẫn bởi chất nhạc, Tia Hải Châu còn khiến giới trẻ tò mò về nội dung mà cô đang kể. Một kết thúc mở với sự xuất hiện của Đàm Phương Linh trong cuộc tình càng khiến cộng đồng mạng có thêm niềm tin trong cuộc sống. Bởi tình yêu đôi khi không nhất thiết phải bắt đầu từ nam và nữ mà đối với xã hội hiện đại, họ đã dần có cái nhìn dễ chịu hơn về câu chuyện giới tính.

Dân mạng nháo nhào vì Tia Hải Châu thân mật quá đà với Đàm Phương Linh - Ảnh 4
Tia Hải Châu mong muốn những cô gái hãy mở lòng, có cái nhìn thoáng hơn sau khi cuộc tình cũng tan vỡ, vì biết đâu sẽ tìm được người khác phù hợp với bản thân hơn.

Sau khi MV cho ra mắt, một số luồng ý kiến dư luận cũng đã đặt dấu chấm hỏi trong câu chuyện tình giữa Tia Hải Châu và Đàm Phương Linh. Trước những thông tin đó, giọng ca Em muốn đã lên tiếng về mối quan hệ này: “Thật sự chính bản thân Tia cũng vô cùng bất ngờ trước kỹ năng diễn xuất của Linh. Linh chuyên nghiệp trong từng vai diễn cũng như shoot hình đến cả nhiều lúc Tia còn phải suy nghĩ lại là đang quay hay đang thật”.

Dân mạng nháo nhào vì Tia Hải Châu thân mật quá đà với Đàm Phương Linh - Ảnh 5
Một kết thúc mở với sự xuất hiện của Đàm Phương Linh trong cuộc tình càng khiến cộng đồng mạng có thêm niềm tin trong cuộc sống. Bởi tình yêu đôi khi không nhất thiết phải bắt đầu từ nam và nữ mà đối với xã hội hiện đại.