Chuyện bị “cắm sừng” luôn là đề tài được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Có hàng tá những câu chuyện, những tình cảnh éo le được kể lại khiến nhiều người không tin nổi bởi những pha lừa tình ngoạn mục. Điển hình như câu chuyện của thành viên có nick T.M.L dưới đây.

Được biết, cặp đôi ở gần nhà và yêu nhau suốt 5 năm. Từ thời bạn gái đi học cấp 3 tới khi học hết 4 năm đại học, T.M.L đều chu cấp đầy đủ. Dù chẳng dư giả gì nhưng anh chàng vừa đi học, vừa đi làm thêm để bạn gái được “bằng bạn bằng bè”.

“Vì nhà mình với nhà cô ấy cách nhau có mấy bước chân. Nên 2 gia đình cũng là hàng xóm thân thiết. Cả bố mẹ mình với bố mẹ cô ấy cũng ưng 2 đứa. Đồng ý rằng tốt nghiệp đại học là để 2 đứa làm đám cưới luôn”.

Dân mạng an ủi thanh niên số nhọ, dành cả thanh xuân để 'nuôi vợ người khác' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 

Kiên trì, bền bỉ với tình yêu của mình cuối cùng T.M.L cũng đợi được đến ngày bạn gái tốt nghiệp. Những tưởng đám cưới như mơ sẽ diễn ra, nhưng không, bạn gái T.M.L hẹn anh chàng ra quán cà phê và bình thản tiết lộ rằng đã yêu một người khác.

“Lúc đó mình hơi choáng váng, bình tĩnh lại mình nói với cô ấy 1 câu rằng đừng hối hận vì những gì đã đối xử với mình. Rồi sang tháng sau cô ấy và chồng tổ chức đám cưới”.

Ngay khi được đăng tải, tâm sự của thanh niên “số nhọ” đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận cũng lên tiếng chia buồn và an ủi anh chàng vì bị “cắm sừng” lâu nay mà chẳng hề hay biết. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng người con gái bội bạc như vậy thì cánh mày râu cũng không nên luyến tiếc.

 

Thành viên có nick Nguyễn Hùng ngao ngán: “Con gái thời nay tâm tư thật khó đoán. Nếu như không còn tình cảm thì chia tay để ai cũng thấy thoải mái, đằng này lừa anh chàng kia tới phút chót. Chỉ trách số ông bạn quá đen mà thôi”.

Dân mạng an ủi thanh niên số nhọ, dành cả thanh xuân để 'nuôi vợ người khác' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đồng quan điểm, thành viên Minh Hải cũng cho rằng: “Trách ai bây giờ, trách mình thôi. Chỉ thấy buồn cho ông bạn yêu phải một cô gái như vậy, thôi thì hãy cứ làm gì đó để bản thân vui vẻ, thoải mái đi. Dù sao mình cũng đã dành trọn tấm chân tình cho người ta, còn lại chắc cả 2 không có phận để đến được với nhau. Người tốt sẽ gặp được cô gái tốt thôi mà”.

Chứng kiến nhiều vụ “cắm sừng” đỉnh cao, thành viên Mạnh Nguyễn nói: “Bình thường thôi, con gái giờ thực tế lắm, ai cũng muốn chọn cho mình một chỗ tốt. Hơn nữa, nghĩ thoáng ra phụ nữ ai chẳng muốn ổn định sớm.

Họ không thể chờ tới khi bạn có sự nghiệp vững vàng để có cuộc sống an nhàn được. Vậy nên đừng trách móc, hãy tập trung phát triển công việc cho thật tốt, rồi một người phù hợp hơn cũng sẽ khiến bạn hạnh phúc mà thôi”.

Hiện, tâm sự của anh chàng số nhọ nhất năm, dành cả thanh xuân để “nuôi vợ người khác” vẫn nhận được sự quan tâm của dân mạng.