Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn bà từng trải như bông hồng có gai, dẫu xước tay vẫn khiến đàn ông say mê

Đàn bà từng trải giống như một bông hoa hồng có gai, dẫu làm tay rướm máu nhưng vẫn khiến người đời say mê.

Mấy ai từng yêu một vài người mà còn lại nét thơ ngây. Thơ ngây chỉ dành cho những cô nàng tuổi mười tám, đôi mươi. Vào lúc ba mươi hoặc bốn mươi, hầu như phụ nữ đã được đời gọi là những người đàn bà từng trải. Họ đã nếm qua mùi vị của vài ba cuộc tình. Đã biết thế nào là đắng đót, ngọt ngùi, biết thế nào là sum vầy và chia ly. Đời người, trải qua ngần ấy cung bậc cũng được gọi là một trải nghiệm sâu sắc.

Đàn bà từng trải sẽ mang một khuôn mặt đẹp mặn mà, đàn ông nhìn vào dễ "chết" nhưng khó lòng chinh phục. Bởi khi này họ đã quá hiểu đàn ông. Đàn bà từng trải sẽ nắm rõ hơn ai hết việc người đàn ông đó có hợp gu mình không. Đàn bà từng trải sẽ không nhìn đời màu hồng, vì đời thực sự không phải màu hồng như hồi hai mươi. Họ cũng chẳng dại gì mà nhìn đời màu đen. Vì đời dẫu có đen tối chông chênh, họ vẫn biết cách tô thêm cho đời màu tươi hồng để chính mình còn được sống an yên trong bầu không khí mà mình tự tạo.

Đàn bà từng trải như bông hồng có gai, dẫu xước tay vẫn khiến đàn ông say mê - Ảnh 1
Đàn bà từng trải thường đọc vị đàn ông rất nhanh và dễ gì mà lừa được họ - Ảnh: Internet

Từng trải, nghĩa là khi người đàn bà ấy sẽ chẳng dại gì yêu điên dại và sẵn sàng chết như một con thiêu thân cho một gã đàn ông nào. Họ sẵn sàng lột phăng bộ mặt nạ tử tế của gã nào kia nếu như hắn thật sự nhân danh tình yêu, cũng như sẵn sàng ra đi nếu cuộc tình ấy chẳng đem lại ngọt ngào.

Từng trải, nghĩa là chẳng nằm lỳ trong phòng khóc lóc nếu có chia tay. Chỉ nuốt nỗi buồn vào lòng, vẫn đi làm đều đặn, vẫn nói cười bình thường, mặc cho thời gian trôi đi và dặn lòng hãy cho nỗi đau biến mất càng nhanh càng tốt.

Đàn ông muốn chinh phục một người đàn bà từng trải ư? Khó đấy! Đàn bà từng trải đôi khi chẳng cần tiền, chẳng cần danh vị. Họ đã có cái đó rồi, nên cái họ cần là sự tử tế, sự chăm sóc từ đàn ông. Đôi khi một người đàn bà từng trải lại thấy tình yêu thật sự ngọt ngào với một người mà có khi kém họ vài tuổi nhưng biết cách yêu, biết cách nghe lời và che chở họ khi cần.

Vào độ tuổi từng trải, đàn bà không còn là nụ hoa hàm tiếu e ấp chờ đợi trăm điều bí mật. Mọi đen trắng trong đời dường như họ đều lật tẩy được. Vì thế, đừng chơi trò ú tim với đàn bà tuổi này. Họ như đóa hoa sắp kỳ mãn khai, rực rỡ và tròn đầy. Đóa hoa ấy chỉ cần những giọt nước sạch tươi để ngát hương.

Đàn ông dẫu ba mươi hay năm mươi vẫn luôn thèm một lần được chạm vào những người đàn bà từng trải. Vì họ chứa đầy những bí mật và hoài niệm. Nó như một cuốn tiểu thuyết tình yêu không có trang cuối cùng, càng đọc càng hấp dẫn.

Họ như một loại trái lạ lùng, người hạnh phúc ăn vào sẽ thấy vị đắng và kẻ đắng cay ăn vào lại thấy ngọt ngào. Nếu không tin, hãy thử một lần chạm vào loại trái ấy xem sao.

Đàn bà từng trải, thật khó để bị ăn quả lừa. Nếu họ không lừa bạn thì thôi, chứ đừng mong bẫy được họ. Một khi đã đọc đúng điểm rơi của trái tim họ, thì dù bạn có thế nào, họ vẫn yêu một cách thành thật nhất.

Đơn giản vì họ là một bông hoa hồng có gai, dẫu làm tay rướm máu nhưng vẫn khiến người đời say mê.

Hồ Châu Anh

Tin liên quan

Người phụ nữ hoại tử bụng kinh hoàng khi căng da bụng làm đẹp ở spa

Người phụ nữ bị hoại tử hoàn toàn vùng bụng khi tiến hành căng da thẩm mỹ tại một cơ...

Nam thanh niên bỏ lại xe máy và điện thoại rồi nhảy cầu Rạch Miễu

Nam thanh niên lưu thông lên cầu Rạch Miễu, bất ngờ bỏ lại xe tay ga và điện thoại rồi...

Bão Molave giật cấp 14 và sẽ mạnh thêm, đi vào Đà Nẵng - Phú Yên ngày 28-10

Bão Molave di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20-25km, đi vào Biển Đông. Rạng sáng 28-10, bão...

Người thân nữ sinh 18 tuổi Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: 'Tôi tin cháu không yêu đương,...

Theo người thân, đến nay đã 3 ngày trôi qua gia đình vẫn chưa có thông tin gì về tung...

Mẹ của cô bé có khuôn mặt biến dạng ở Quảng Bình gửi con để đi giúp người dân chống...

Mặc dù trong nhà nước ngập tới cổ, đồ đạc bị hư hỏng hoặc trôi theo dòng lũ xiết nhưng...

Vừa "thở phào" vì bão số 8 suy yếu, miền Trung lại lo vì bão số 9 mạnh dần

Cơn bão số 8 – Saudel đã suy yếu thành một vùng áp thấp trong khi đó bão số...

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi giữa đồng được nhận nuôi, 2 ngày hồi phục nhanh chóng

Trong đêm tối giá lạnh, một người dân ở thị trấn Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã phát hiện bé gái...

Tin mới nhất