Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn bà từng đổ vỡ, hay cứ khổ đau triền miên vì đàn ông, đừng bỏ qua bài viết này

Đừng tự dày vò để khiến chính mình phải đau lòng thêm nữa. Người ta đã từng tổn thương bạn, đến cả bạn cũng không yêu lấy mình, chẳng phải quá đáng thương rồi hay sao?

Đời này, muốn hạnh phúc thì đừng cưỡng cầu, người và người cũng thế

Nhân duyên trên thế gian này đều có thời hạn. Cũng như, có kẻ chỉ đến rồi lại đi và cũng có người đến rồi ở lại với ta đến cuối đời. Có gặp nhau, ắt cũng sẽ có chia ly. Duyên đã ngắn, phận đã tan thì đừng níu kéo. Đoạn duyên đã đứt, chính là để nối tiếp một đoạn duyên mới tốt đẹp hơn. Vì vậy, đừng níu kéo những hạnh phúc đã cũ kỹ. Đã là đàn bà, hãy học cách buông tay để mưu cầu một hạnh phúc mới. Cố chấp vá nhân duyên cũng chỉ khiến lòng thêm nát. Đời này, muốn hạnh phúc thì đừng cưỡng cầu, người và người cũng thế. Kẻ nên đến sẽ đến, người nên đi cũng phải đi. Ai cũng thế, trong bất cứ mối quan hệ nào cũng vậy, đừng ép buộc điều gì. Có học được như thế thì đàn bà mới có thể an yên mà sống một đời.

Bản thân là duy nhất, là đặc biệt nhất, vì vậy đừng khiến mình đau lòng mải miết

Đàn bà từng đổ vỡ, hay cứ khổ đau triền miên vì đàn ông, đừng bỏ qua bài viết này - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Bạn biết không, mỗi con người trên thế gian này đều là duy nhất. Bạn là độc nhất với cha mẹ, với thế gian này. Chỉ như vậy thôi, cũng đã là đáng quý, đáng trân trọng rồi. Dù rằng bạn không xinh đẹp, tài giỏi hay đã từng trải qua bao bất hạnh thế nào, cũng đừng quên điều đó. Đừng tự dày vò để khiến chính mình phải đau lòng thêm nữa. Người ta đã từng tổn thương bạn, đến cả bạn cũng không yêu lấy mình, chẳng phải quá đáng thương rồi hay sao? Tha thứ cho hết thảy, để lòng nhẹ nhàng thanh thản, chẳng phải sẽ tốt hơn? Đừng chỉ nghĩ bản thân đã sống thôi là đủ, mà là phải sống thế nào để hạnh phúc nữa kìa. Vì vậy, hãy thương mình hơn mỗi ngày. Điều gì khiến mình buồn phiền, đừng nhìn lại nữa. Hãy cố gắng để bản thân có giá trị hơn trăm lần. Rồi sẽ có người dùng giá trị trăm lần ấy để trân trọng bạn, chắc chắn!

Đàn ông chỉ là lựa chọn, có thì vui, không có cũng chẳng chết được, bạn còn cả cuộc đời phía trước!

Tình yêu có thể có nhiều định nghĩa nhưng đàn ông chắc chắn không là duy nhất. Đàn ông tệ là có thật nhưng đừng quên đàn ông tốt vẫn còn rất nhiều.  Vài người đàn ông bội bạc đến trong đời bạn, không có nghĩa là cả đời bạn không thể gặp được một người chân thành. Nhưng suy cho cùng, đàn ông cũng chỉ là sự lựa chọn, có thì vui, không có cũng chẳng chết được. Vì bạn còn cả một cuộc đời để sống. Bạn còn gia đình, bạn bè và cả những ước mơ còn dang dở. Tình yêu đẹp thật nhưng nó không là tất cả. Đàn bà muốn hạnh phúc, đừng chỉ mải miết tìm kiếm tình yêu. Thay vào đó, kiếm tiền, tìm giá trị của bản thân. Và so với việc cứ khổ đau vì một người đàn ông tệ, kiếm tiền vẫn ý nghĩa hơn đàn bà à!

Đã là đàn bà thì phải đẹp, có buồn cũng phải buồn thật xinh đẹp!

Đàn bà từng đổ vỡ, hay cứ khổ đau triền miên vì đàn ông, đừng bỏ qua bài viết này - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nhan sắc là vũ khí của đàn bà. Tuyệt đối đừng buông bỏ vũ khí này xuống dù có phải qua mấy bận bão táp mưa sa ở đời. Đã là đàn bà thì phải đẹp, vó buồn cũng phải buồn thật xinh đẹp. Phải đẹp để kẻ khiến mình tổn thương phải hối tiếc. Phải đẹp để đời thấy, mình không làm điều gì sai, sao phải khổ đau mải miết? Phải đẹp, vì phụ nữ đẹp thì thế nào cũng sẽ có quà. Đàn bà phải nhớ, có tổn thương thế nào, cũng phải chăm chút bản thân, khiến mình tốt hơn mỗi ngày. Nhan sắc của đàn bà có hạn, đừng bỏ bê mình vì những điều không đáng

Dù có phải trải qua bao đau lòng, cũng đừng thôi hy vọng

Ranh giới giữa tốt và xấu trên thế gian này mong manh lắm. Đàn ông tốt và đàn ông tệ cũng như thế. Huống chi đời đàn bà là phải qua vài bận tổn thương như thế để lớn lên. Nhưng đừng chỉ nhìn vào những điều không hay của nhân loại mà quên đi bao điều tốt đẹp ta chưa thể thấy. Chính là, dù đã từng trải qua bao bất hạnh, cũng đừng thôi hy vọng về hạnh phúc. Cũng đừng thôi niềm tin vào tình yêu. Tổn thương, suy cho cùng cũng vì ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nếu thế thì cứ học yêu lại, đừng ngần ngại. Vì đàn bà, ai cũng có quyền được hạnh phúc!

Ngọc Thi

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất