Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân

05/07/2019 20:05 Vũ Phong (TH)

Tai ép sát

Tai là cơ quan thính giác rất quan trọng trong cơ thể con người. Theo các nhà nhân tướng học, tai thể hiện cho trí tuệ và tuổi thọ trung bình của mỗi người. Tướng tai ép sát vào phía đầu là dấu hiệu của những người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy logic và sáng tạo. Đứng trước khó khăn, nguy hiểm, họ không bao giờ lo lắng, sợ hãi thậm trí vô cùng kiên cường.

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 1
Nhờ vào bản tính đó mà những người phụ nữ có tướng tai ép sát thường đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

Trán cao

Trán là bộ phận biểu hiện cho trí tuệ, tài vận, công danh và sự nghiệp của mỗi người. Vì vậy, người phụ nữ có vầng trán cao rộng chính là kiểu người sở hữu sẵn vận mệnh phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 2
Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao, có số lấy chồng giàu, được hưởng "vinh hoa phú quý" cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Nhân trung rõ nét

Người phụ nữ sở hữu nhân trung rõ nét có một sức khỏe rất tốt, đặc biệt là khả năng sinh đẻ. Trong cuộc sống, dù làm việc gì họ cũng được may mắn, thuận lợi hơn người khác.

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 3
Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có tướng lấy chồng giàu sang, được nhờ cậy gia đình nhà chồng - Ảnh minh họa: Internet

Môi trái tim

Bất cứ người phụ nữ nào sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm. Đồng thời, người phụ nữ được trời ban đôi môi này từ bé sẽ luôn được mọi người yêu mến, có nhiều người theo đuổi.

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 4
Phụ nữ sở hữu môi trái tim khi trưởng thành thì có đầu óc nhanh nhạy, sáng tạo, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp rất thành đạt - Ảnh minh họa: Internet

Vai rộng, eo tròn

Người phụ nữ sở hữu bờ vai rộng, eo tròn có tinh thần trách nhiệm cao, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân. Họ rất coi trọng chữ tín, nói là làm, nếu chưa được kết quả như ý muốn sẽ không chịu dừng lại. Tính tình thật thà, tốt bụng, đi đến đâu cũng được bạn bè yêu quý, tôn trọng.

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 5
Đặc điểm cho thấy người phụ nữ có công danh sự nghiệp thăng tiến bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi nằm ở dưới xương vai, gần cột sống

Đây là nốt ruồi báo hiệu người sở hữu nó sẽ có cuộc sống sung sướng trong nhung lụa, "giàu nứt đố đổ vách" trong tương lai. Bạn là người vừa hiểu biết lại giỏi kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Hễ cứ đầu tư là thu về món lợi khổng lồ.

Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân

Ai cũng biết rõ nốt ruồi son được ví như biểu tượng của sự may mắn, hưng thịnh nên dù có nốt ruồi son ở bất cứ bộ phận nào của cơ thể thì đều mang ý nghĩa tích cực. Đặc biệt nhất là khi bạn sở hữu nốt ruồi son dưới lòng bàn chân bởi đây là đặc điểm cực hiếm, ai sở hữu đặc điểm này thường rất thích bôn ba, gặp toàn điều tốt đẹp.

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 6
Những người này không những gặp thuận lợi trong cuộc sống mà còn đem đến may mắn cho người khác - Ảnh minh họa: Internet

Cằm tròn, đầy đặn

Đặc điểm này cho thấy bạn là người phụ nữ dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh, thông minh, khéo léo và thấu hiểu lòng người. Người xưa thường nói rằng phụ nữ rằng nếu cằm đầy đặn, thậm chí có 2 cằm chính là tướng mạo vượng phu. Ai cưới được người phụ nữ sở hữu phúc tướng này về làm vợ chắc chắn gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc, êm ấm.

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 7
Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường mang đầy đủ phẩm chất "công, dung, ngôn, hạnh", biết săn sóc người thân, hơn nữa còn rộng lượng, ôn hòa, đôn hậu - Ảnh minh họa: Internet

Lòng bàn tay đầy đặn

Người phụ nữ có lòng bàn tay đầy đặn thường có sức khỏe dồi dào, trí tuệ, thông minh hơn người. Họ sẵn sàng xả thân vào những công việc gian nan để chứng tỏ mình, dễ dàng tìm được chỗ đứng trong sự nghiệp, tiền tài.

Dái tai dày

Theo nhân tướng học miêu tả người có tai to, dày, đầy đặn và vành tai rõ ràng gần như tướng tai của phật Di Lặc thường là người có vận mệnh tốt đẹp. Vấn đề tiền tài và sức khỏe của phụ nữ có dái tai dày đều khá tốt. Không chỉ bản thân có phúc khí, những người phụ nữ này còn có thể đem lại phúc lộc cho gia đình. Gia đình nhờ phúc khí của họ mà được hưởng phúc lộc cơm no áo ấm. 

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 8
Nếu có tấm lòng lương thiện, tốt bụng thì sẽ càng nhận được nhiều phúc lộc hơn nữa - Ảnh minh họa: Internet

Ngón tay vừa ngắn vừa thô

Đây lại là một đặc điểm của người mang số mệnh giàu sang phú quý. Người sở hữu ngón tay vừa ngắn vừa thô thường gặp may mắn về tiền bạc và danh vọng. Thế nên, tài lộc tăng theo cấp số nhân, địa vị trong xã hội tăng lên, chả bao giờ sợ thiếu tiền, cuộc sống sung túc, giàu sang. Hơn nữa, những người này lại còn có khả năng chịu đựng cực giỏi, không sợ khó, không sợ khổ chỉ cần có thể đạt tới đích họ mong muốn.

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 9
Từ xưa, người ta đã ví những người này như “viên ngọc thô cần mài giũa”, trước đó có thể khổ cực vì còn thô sơ nhưng khi đã được mài thì càng mài càng sáng, càng về sau càng có nhiều phúc đức trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Đùi và mông to

Đây là đặc điểm phụ nữ rất được người khác chào đón bởi theo quan niệm của người xưa, phụ nữ mông to chứng tỏ cho sự may mắn, có phúc về đường con cái. Theo quan niệm phong thủy, những người này ngay từ khi sinh ra đã định sẵn được sống trong nhung lụa, hưởng giàu sang phú quý. Bản thân người phụ nữ có tướng mạo này cũng là người có danh vọng trong xã hội, bước vào tuổi trung niên sẽ có của ăn của để. 

Đàn bà sở hữu những đặc điểm này không thành bà chủ lớn thì cũng trở thành quý phu nhân - Ảnh 10
Ngoài ra, họ còn gặp may đủ đường như con cái dễ nuôi, xinh xắn, được nhiều người yêu thích, con đường sự nghiệp cũng chẳng nhiều chông gai như người khác, gặp khó khăn là lại có người giúp đỡ, chiếu cố - Ảnh minh họa: Internet

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TIN LIÊN QUAN

5 con giáp xứng danh "chồng quốc dân" chiều vợ thương con hết phần thiên hạ

Hôn nhân sẽ không còn là nấm mồ của tình yêu nếu bạn chọn phải những người chồng quốc dân...

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn Huế khai trương- Hàng trăm khách hàng có mặt từ rất sớm

Vừa qua, ngày 30/07/2022, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn Huế đã chính thức khai trương tại địa chỉ: 34 Nguyễn Huệ,...

Vinhomes Grand Park - Điểm nóng, thu hút được sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư

Với mong muốn đem đến cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt, dự án Vincity Grand Park nay đã...

Khám phá những điểm hấp dẫn tạo nên sức hút của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Meyhomes Capital Phú Quốc, các shophouse The Koradise mang đậm phong cách...

Cách nấu canh bí đỏ hầm xương đầy đủ chất cho các thành viên trong gia đình

Canh là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình của người Việt. Trong đó, canh bí...

Giời leo là gì? Cách điều trị, phòng ngừa bệnh giời leo

Bệnh giời leo là một loại bệnh phổ biến, tuy ít nguy hiểm nhưng nếu không kịp thời điều trị...

Top 10 phấn phủ kiềm dầu hiệu quả cao, đáng mua nhất 2022

Sở hữu làn da dầu luôn khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dòng phấn phủ...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí