Không phải ngẫu nhiên người ta nói đàn bà qua một đời chồng là viên ngọc quý. Đàn bà từng vấp ngã, họ gai góc, từng trải. Họ mang trong mình sự kiêu hãnh như một bông hoa hồng, nhưng cũng rất quyến rũ như đoá anh đào. Sở dĩ họ luôn được trân trọng là nhờ những phẩm chất đặc biệt này.

1. Luôn tự tin vào bản thân và sống hết mình

Một lần vấp ngã là một lần đánh mất hạnh phúc của bản thân. Vì thế, họ rất trân trọng quỹ thời gian và những mối quan hệ mà mình đang có. Khi nhận lời yêu, chắc chắn họ sẽ hết mình vun đắp cho mối quan hệ ấy. Ở bên một người luôn tràn đầy sức sống, bạn sẽ được truyền những năng tích cực. 

Đàn bà sau đổ vỡ hôn nhân càng khiến đàn ông mê mệt, tất cả đều nhờ những phẩm chất đặc biệt này - Ảnh 1
Họ rất trân trọng quỹ thời gian và những mối quan hệ mà mình đang có. Ảnh minh họa: Internet

2. Đàn bà một lần đổ vỡ rất thú vị, vì họ luôn biết cách làm mới mình

Thật vậy, khi đã bị thất bại trong hôn nhân, đàn bà sẽ tự vấn bản thân để biết điểm mạnh, điểm yếu của mình. Họ lo sợ mình dễ bị nhàm chán, một màu. Chính vì vậy, họ bắt đầu thay đổi bản thân trong ngoại hình cũng như tính cách. Quen một người đã từng đổ vỡ, bạn sẽ thấy họ thú vị, cuốn hút, khác hẳn những cô gái chưa có sự từng trải.

3. Kiêu kỳ nhưng vẫn dịu dàng, lôi cuốn

Bước vào một mối quan hệ, bạn như đang nấu một món ăn. Tính cách của đàn bà chính là gia vị cho món ăn đó. Sự khôn khéo của đàn bà từng trải nằm ở chính điều này. Họ luôn kiêu kỳ, bí ẩn. Nhưng cũng rất lôi cuốn và dịu dàng. Nói chuyện với họ, bạn sẽ có cảm giác bị cuốn sâu vào những câu chuyện họ kể. Những lời nói, hành động đó như một ma lực, choán lấy tâm trí bạn, khiến bạn mê đắm.

Đàn bà sau đổ vỡ hôn nhân càng khiến đàn ông mê mệt, tất cả đều nhờ những phẩm chất đặc biệt này - Ảnh 2
Họ luôn kiêu kỳ, bí ẩn. Nhưng cũng lôi cuốn và dịu dàng. Ảnh minh họa: Internet

4. Sống thực tế, không mơ mộng, đòi hỏi viển vông

Với những cô gái lần đầu bước vào ngưỡng cửa tình yêu, hôn nhân, họ khao khát đàn ông mang lại cho mình sự lãng mạn. Những món quà đắt đỏ, những câu nói hoa mỹ. Còn đàn bà từng trải, họ nhìn vào những hành động thiết thực hơn. Họ sống thực tế, không hy vọng quá nhiều vào người khác, cũng không bao giờ bắt nửa kia phải làm những việc khiên cưỡng. 

Đàn bà từng trải mang trong mình sự nghi hoặc vì nỗi đau quá khứ. Nhờ có vậy, họ luôn chủ động trong mọi mối quan hệ. Đối với họ, một người đàn ông được cân đo đong đếm bằng những phẩm chất vốn có hơn là vẻ bề ngoài. 

Đàn ông ạ, đàn bà ly hôn vừa đáng thương vừa đáng trân trọng. Họ xứng đáng có được hạnh phúc. Hơn ai hết, họ sẽ tìm thấy nửa kia hoàn hảo và trở thành một người vợ tuyệt vời.