Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn bà nếu không muốn bị coi thường thì đừng níu kéo đàn ông bằng những cách này

Dù còn yêu thiết tha đến mấy, thì đàn bà cũng đừng bao giờ níu kéo đàn ông bằng những cách này. Đừng tìm mọi cách ép buộc một người phải ở bên mình, điều đó là vô cùng ích kỷ và nông cạn...

Gọi điện thoại, nhắn tin liên tục

Một ngày bạn nhắn hàng chục tin nhắn sướt mướt, những cuộc gọi thì không thể đếm xuể mặc dù không thấy hồi âm, đó là điều làm cho anh ta thấy chán ngán hơn bao giờ hết. Đàn ông hay kể cả phụ nữ đều không thích kiểu không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, không sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ chặn số điện thoại bạn vì cảm thấy quá phiền phức.

Cập nhật thường xuyên trạng thái sướt mướt trên mạng xã hội

Sau khi chia tay hay bị chàng ngó lơ nhiều người trong chúng ta thường có thói quen viết status buồn rầu, than thở trên mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý của bạn trai và lòng thương của bạn trai. Thế nhưng, một khi đã không còn cảm xúc thì anh ta không những không quan tâm mà ngược lại còn cảm thấy chán ngán.

Hơn nữa, mạng xã hội còn là con “dao hai lưỡi” khi chia sẻ tất cả mọi chuyện riêng tư đời sống cá nhân của bạn lên đó thì những người thật sự quan tâm chia sẻ với mình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tệ hơn, đây sẽ là câu chuyện những cô nàng buôn dưa lê mang ra soi mói, mổ xẻ rất dễ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Dọa tự tử

Có thể khi phụ nữ dọa sẽ tự tử nếu không tiếp tục, anh ấy sẽ nhẹ nhàng khuyên nhủ bạn, cho mối quan hệ của hai người thêm hy vọng về sự trở về bên nhau. Nhưng đàn bà nên biết, trong thâm tâm họ chỉ là sợ phụ nữ dại dột, trong lúc mất bình tĩnh sẽ làm điều không hay mà thôi. Và lúc đó, họ sẽ trở thành kẻ tội đồ chứ thật tâm họ không còn tình yêu. Nếu còn yêu, họ đã không nói lời chia tay. Bởi vậy sớm muộn gì việc mỗi người một ngả cũng xảy ra.

 

Đàn bà nếu không muốn bị coi thường thì đừng níu kéo đàn ông bằng những cách này - Ảnh 1
Dù còn yêu thiết tha đến mấy, thì đàn bà cũng đừng tìm mọi cách ép buộc một người phải ở bên mình, điều đó là vô cùng ích kỷ và nông cạn... (Ảnh minh họa).

Nhờ “chuyện ấy” để níu giữ tình yêu

Sai lầm nữa của phụ nữ đó là dùng thân xác để níu giữ tình yêu. Khi thấy người đàn ông lạnh nhạt với mình, phụ nữ lập tức giữ anh ta bằng "chuyện ấy", bởi tâm lý lo sợ, không yêu anh ấy, không lấy anh ấy, mình còn yêu, còn lấy ai được nữa.

Thế là đàn ông chỉ việc hưởng mà thôi, “mỡ đến miệng mèo, mèo nào từ chối?”. Khi phụ nữ khóc, van xin quay lại, nếu còn hứng thú làm chuyện ấy với bạn, anh ta sẽ đồng ý. Còn nếu không còn một chút hứng thú nào, không điều gì có thể khiến anh ta an ủi bạn một câu.

Đối với một người đàn ông, chuyện ấy chỉ là một hành động thể chất giúp giảm bớt áp lực testosterone. Chỉ sau khi sự căng thẳng này đã qua đi, một người đàn ông có thể cảm thấy tình yêu đối với một người phụ nữ. Đây là lý do tại sao đàn ông thường biến mất sau khi họ đã thỏa mãn được cái họ cần, họ lý giải điều này và chối bỏ… ”vì tôi không yêu”.

Dùng tiền

Đàn bà tuyệt đối đừng dùng tiền bạc để níu kéo đàn ông bởi chính là đang tạo điều kiện để anh ta trở nên xấu xa hơn. Đàn ông ở lại bên một người chỉ vì tiền thì hoàn toàn là lợi dụng. Huống hồ, chỉ vì tiền để giả vờ yêu đương một người thì người đàn ông đó vốn chẳng còn đủ bản lĩnh. Phụ nữ tiếc gì một người như thế?

Uống rượu say, gọi điện khóc lóc

Uống rượu có vẻ là cách quen thuộc mỗi lần ai đó có chuyện buồn. Bình thường bạn là một phụ nữ không bao giờ đụng đến rượu bia nhưng khi bị đàn ông rời xa, họ quá đau khổ và muốn mượn rượu để quên đi nỗi đau quá lớn này.

Khi có chút men trong người lại càng nhớ anh ấy hơn, rồi không thể kiềm chế được và bấm máy gọi. Và lúc này, mọi nỗi niềm như dâng lên ngập đầy trong lòng, họ sẽ khóc ngon lành cho thỏa nỗi đau và mong chờ anh ta sẽ thương xót chạy đến bên ôm lấy mình. Nhưng không đâu, nếu anh ấy đã quyết tâm chia tay, dù khó xử đến đâu cũng sẽ lựa chọn sự im lặng. Lúc này phụ nữ sẽ chỉ tự mình chuốc thêm đau vào mình mà thôi.

Theo Ngọc Anh/Người Đưa Tin

Tin liên quan

Có không biết nắm giữ, mất đi rồi dù cố gắng níu kéo cũng đã muộn màng

Hôn nhân sẽ trở thành nấm mồ chôn lấp tình yêu nếu như bạn không biết cách giữ gìn hạnh...

Đàn ông đã hết tình, phụ nữ dại mới níu kéo bằng những thứ này!

Đàn bà dại nhất chính là níu kéo đàn ông bằng những thứ này, thiệt mình phiền người, chẳng được...

Điều vô phương nhất ở đời đàn bà là níu kéo một người muốn ra đi…  

Chị nói với tôi, những người đàn bà như chị yêu càng sâu càng muốn đi đến tận cùng đau...

Đàn ông khi lòng đã bạc thì đàn bà đừng níu kéo

Nếu chị buông tay nghĩa là chấp nhận mình thua người đàn bà trắc nết đó. Nghĩa là dâng hai...

Mặt nạ rong biển - 'Thần dược' níu kéo tuổi xuân giúp phụ nữ Nhật trẻ đẹp 'thách thức' thời gian

Muốn duy trì sự tươi trẻ của làn da, đẩy lùi lão hóa đến mức tối đa, bạn nên áp...

Dù chồng níu kéo tôi vẫn lạnh lùng ly hôn, chôn bí mật đau đớn trong lòng

Tôi vừa ly hôn với lý do chồng ngoại tình. Chồng tôi đã quỳ xuống xin tôi tha thứ và...

Cố dùng con níu kéo cuộc hôn nhân tan vỡ, người vợ nhận cái kết cay đắng

Cuộc sống của cô nàng biên tập viên 36 tuổi này dường như khó khăn và khắc nghiệt hơn những...

Tin mới nhất