Đàn bà càng phải trưởng thành hơn khi lấy được người chồng tốt

04/08/2017 09:18

Phunusuckhoe.vn Đừng bao giờ nghĩ rằng lấy được chồng tốt thì người đàn bà không cần phải trưởng thành. Bởi cuộc đời là do chính bạn quyết định chứ đừng mong dựa dẫm vào bất cứ người đàn ông nào!

Nhiều người cho rằng “phụ nữ lấy được người chồng tốt thì cả đời cô ấy không cần trưởng thành. Còn người phụ nữ càng kiên cường, càng trưởng thành vì người đàn ông chưa đủ tốt”. Thế nhưng thiết nghĩ xã hội hiện đại, phụ nữ phải tự quyết định cuộc sống, cuộc đời do chính mình chứ sao phải mong chờ điều đó từ người khác. Đừng dại dột mà để cuộc sống của bạn do người khác quyết định thay hay chỉ định.

Hiển nhiên rằng người phụ nữ lấy được một người chồng tốt thì cuộc sống sẽ cảm thấy hạnh phúc, êm ấm hơn người phụ nữ lấy được ông chồng tồi. Thế nhưng phụ nữ à, đừng sống trong mơ mộng nữa mà hãy nhớ rằng khi lấy được chồng tốt bản thân bạn phải trưởng thành, học cách trưởng thành để xứng đáng với anh ấy. Để sánh vai anh ấy với sự hãnh diện và tự hào chứ không phải cúi đầu chấp nhận.

Đừng sống trong mơ mộng nữa mà hãy nhớ rằng khi lấy được chồng tốt bản thân bạn phải trưởng thành, học cách trưởng thành để xứng đáng với anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ấy mà, dù có tốt đến đâu, tài giỏi, yêu vợ cỡ nào thì cũng sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi với cô vợ luôn luôn như thế, chẳng bao giờ thay đổi, không có sự đổi mới, tân tiến. Đã thế ngoài kia có bao nhiêu cô gái, người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp,… sẵn sàng ngả vào anh ấy, thậm chí tìm cách cướp anh ấy từ chính vòng tay bạn. Thế nên hãy đứng dậy, bước tiếp, trưởng thành hơn, trau dồi kiến thức, luôn luôn xinh đẹp để anh ấy chỉ luôn luôn có bạn mà thôi!

Tình yêu và cuộc sống không ai nói trước được điều gì cả. Có thể hôm nay anh ấy yêu bạn, tốt với bạn nhưng tương lai thì ai có thể nói trước được điều gì. Đấy còn chưa kể cuộc sống còn bao cám dỗ vây quanh. Thế nên bạn đừng mong rằng anh ấy sẽ tốt mãi với bạn khi chính bản thân bạn không chịu trưởng thành, không chịu hoàn thiện và hoàn hảo hơn khi xã hội không ngừng phát triển, tân tiến.

 Thế nên hãy đứng dậy, bước tiếp, trưởng thành hơn, trau dồi kiến thức, luôn luôn xinh đẹp để anh ấy chỉ luôn luôn có bạn mà thôi! - Ảnh minh họa: Internet

Hãy thử tưởng tượng, nếu một ngày anh ấy rời xa bạn một cách bất ngờ. Bạn sẽ ra sao khi bản thân vẫn còn khờ dại, ngu ngơ và chưa trưởng thành. Điều đó thật sự rất đáng sợ phải không nào? Thế nên hãy đứng dậy vững tin bước tiếp, học hỏi nhiều hơn, trau dồi nhiều kiến thức để trưởng thành, làm chủ cuộc đời. Để rồi vẫn “vỗ ngực” tự tin bước tiếp cho dù cuộc đời có bao sóng gió, có bất cứ điều gì xảy đến.

Trưởng thành không chỉ tốt cho bạn mà còn là bí quyết giữ chồng đầy xương máu đấy! Trưởng thành để có chỗ đứng trong xã hội, để được mọi người tôn trọng và để khẳng định với đời rằng mình không hề kém cỏi. Hãy chứng tỏ rằng “anh ấy là người may mắn khi lấy được bạn chứ không phải bạn là người may mắn khi lấy được anh ấy”. Đó mới là người phụ nữ khôn ngoan và thông minh!

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP