Thời gian gần đây Đàm Thu Trang vướng nghi án mang thai. Bởi xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật con trai bạn thân, chân dài xứ Lạng rất hạn chế chụp hình và luôn nép phía sau Cường Đô La để tránh ống kính.

Đàm Thu Trang nép sau người chồng để giấu dáng.
Đàm Thu Trang nép sau người chồng để giấu dáng.

Lục lại những hình ảnh cựu người mẫu chia sẻ trong khoảng thời gian trước đó, dân mạng còn vô tình phát hiện Cường Đô La đã ngấm ngầm xác nhận chuyện Đàm Thu Trang mang bầu bằng một click thả tim.

Cường Đô La thả tim bình luận của người thân. (Ảnh chụp màn hình)
Cường Đô La thả tim bình luận của người thân. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa hết, mới đây, Đàm Thu Trang lại tiếp tục khiến dân mạng có thêm cơ sở để tin rằng cô đang mang thai khi than thở chuyện cân nặng. Bà xã Cường Đô La chia sẻ: "Lên kí đều... và cái mặt quá tròn rồi."

Sau Cường Đô La lại tới lượt Đàm Thu Trang ngầm xác nhận chuyện mang bầu? - Ảnh 4.Nhiều người vào khen ngợi nhan sắc của người đẹp họ Đàm nhưng một số tinh ý lại gửi lời chúc mừng tới cô:

"Hi hi Subeo sắp có em bế."

"Chúc mừng em nhé!"

"Chúc em sớm có tiểu Cường Euro nhé."

Hiện tại, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn không lên tiếng về chuyện này. Dân mạng thì vẫn có niềm tin rằng cặp đôi đã có tin vui.

Tuy nhiên, trước khi tổ chức lễ đính hôn, Đàm Thu Trang từng bị nghi mang thai vì tăng cân nhưng sau cùng sự thật cũng chỉ là cô thật sự... tăng cân. Vậy nên thực hư thế nào có lẽ vẫn phải chờ người trong cuộc xác nhận.

Đàm Thu Trang khoe
Đàm Thu Trang khoe "mặt mâm" vào thời điểm thông tin đám cưới gây xôn xao nên nhiều người lại nghĩ cô tăng cân vì có tin mừng.

Nam doanh nhân sinh năm 1982 và Đàm Thu Trang công khai chuyện tình cảm vào khoảng giữa năm 2017. Cả hai đã trải qua những ngày tháng yêu đương mặn nồng và quyết định tiến đến hôn nhân. Tháng 1/2019, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà của Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn. Đích thân bà Như Loan đã mang trầu cau đến đế để đón Đàm Thu Trang về làm dâu.

Cách đây không lâu Đàm Thu Trang khoe ảnh mặc váy cưới trước đám cưới với Cường Đô La trên trang cá nhân. Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã làm đám hỏi cuối năm 2018 tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, cả hai xác nhận đã kết hôn về mặt pháp luật. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại TP.HCM nhưng vẫn được giấu kín và ngày tháng. Cường Đô La còn được cư dân mạng khen ngợi ngày càng đẹp trai, phong độ, trẻ trung và có da có thịt hơn kể từ khi yêu Đàm Thu Trang. Những chia sẻ của Đàm Thu Trang cũng ngầm khẳng định cả 2 đã dọn về sống chung nhà.