Câu chuyện tình yêu úp mở giữa nữ ca sĩ kiêm người mẫu Đàm Thu Trang và thiếu gia Phố núi Cường Đô la ngày càng được người trong cuộc chủ động chia sẻ. Mới đây nhất, Đàm Thu Trang đăng ảnh Cường Đô la bên cạnh siêu xe để trong nhà và tag (đánh dấu) tên chồng tương lai - Nguyễn Quốc Cường vào bức hình.

Đàm Thu Trang lần đầu công khai gọi tên Cường Đô la - Ảnh 1
Thu Trang đăng ảnh và tag tên Nguyễn Quốc Cường.

Dù chưa thừa nhận chuyện hẹn hò trên báo chí nhưng cặp đôi đang thoải mái thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Động thái này ngầm khẳng định “một nửa” kia chính là người đã “có chủ”.

Trước đó, cả Cường Đô la lẫn Đàm Thu Trang đều “bật đèn xanh” việc công khai hẹn hò. Khi là hình ảnh hai người trên hai chiếc siêu xe cạnh nhau, khi là hình ảnh bóng lưng của Cường Đô la, lúc là món quà sinh nhật thiếu gia Phố núi tặng cho Thu Trang.

 

Clip: Đàm Thu Trang hài hước khoe "lái siêu xe" trên phố

Siêu xe đỏ rực trong bức ảnh mới nhất Đàm Thu Trang chia sẻ về bạn trai thường xuất hiện trên trang cá nhân của cô thời gian gần đây. Nữ ca sĩ khoe "siêu xe" bằng lego do cô tự lắp nhưng phía sau là hình bóng siêu xe của Cường Đô la.

Đàm Thu Trang lần đầu công khai gọi tên Cường Đô la - Ảnh 2
Nữ ca sĩ khoe "siêu xe" bằng lego do cô tự lắp nhưng phía sau là siêu xe của Cường Đô la

Bạn bè và người  hâm mộ đều nhận ra nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bạn trai. Cô thường chia sẻ hình ảnh lạc quan, vô tư trước những thị phi cuộc đời.

Gần đây nhất, Đàm Thu Trang cũng đưa ra phát ngôn bảo vệ Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê về vấn đề người dân tộc. Bản thân cô là người dân tộc Tày sinh năm 1989 tại Lạng Sơn.

Thu Trang viết: “Chẳng biết từ bao giờ... cái từ “dân tộc” và “nhan sắc” được các bạn lấy ra để đánh giá về tính cách và phẩm chất của một con người... Sinh ra là người dân tộc có gì sai à các bạn trẻ ???”.

Đàm Thu Trang lần đầu công khai gọi tên Cường Đô la - Ảnh 3
Thu Trang khẳng định cuộc sống tự tại mặc những thị phi.

Thu Trang không thực sự là tên tuổi hot trong làng giải trí Việt nhưng cô có sự nghiệp "nói không với scandal". Người đẹp sở hữu vóc dáng gợi cảm với số đo 86-60-89. Cô tham gia nhiều cuộc thi người đẹp, từng lọt vào Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, đi thi Vietnam Next Top Model 2010, thi Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2010.