Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 1

Muốn đi làm mà vẫn đẹp trong những ngày nắng như đổ lửa như hiện nay thì đầm hoa kiểu dáng baby doll với phần eo và không bó sát giúp bạn vừa xinh xắn như búp bê lại vừa mát mẻ.  

Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 2
 Một chiếc đầm dáng xòe hay dáng ôm đều trở nên nổi bật khi được điểm họa tiết hoa màu, các cô nàng điệu có thể chọn những chiếc đầm voan họa tiết hoa đi chơi, đi làm hay đi biển đều hợp mốt.
 
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 3
Chiếc đầm hoa xinh xắn với dáng xuông vô cùng thoải mái cho chị em văn phòng phải ngồi nhiều. Ưu điểm lớn nhất của trang phục này là phù hợp với tất cả các vóc dáng. Dù bạn mập hay ốm đều rất tuyệt.
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 4
Mẫu váy liền dáng xuông vẫn được bạn gái ưa chuộng nhất, bởi sự tiện lợi... Chỉ cần kết hợp cùng đôi giày cao gót khi bạn đến công sở hoặc mix cùng dép bệt tiện lợi nếu bạn đi chơi là đã xinh ngất ngây rồi.
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 5
Những mẫu đầm liền với những điểm nhấn bất đối xưng vô cùng thanh lịch, nhẹ nhàng vẫn là item không bao giờ hết hot trong mùa hè. Đặc biệt những mẫu đầm xòe này rất hợp cho cô nàng nhỏ nhắn muốn ăn gian chiều cao.
 
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 6
Kiểu dáng đầm đơn giản với điểm nhấn thắt nơ eo - nhẹ nhàng và rất thời trang.
 
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 7
Với chiếc đầm đáng yêu này bạn gái chỉ cần mix cùng túi xách nhỏ xinh và giày cao gót là đã đẹp "bất bại" trong mọi sự kiện rồi.
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 8
Đầm maxi nhấn nhá tay bồng bềnh, kết hợp cùng sandal quai mảnh thôi bạn nhé, đừng quá tham phụ kiện mà làm mất đi sự sang trọng và thanh lịch vốn có của bộ trang phục.
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 9
Chẳng cần phải tốn quá nhiều công sức để mix & match các item thật cầu kỳ, phức tạp, chỉ với một chiếc đầm hai dây nhẹ nhàng này thôi là đã mát và xinh lắm rồi
 
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 10
Nếu bạn may mắn sở hữu đôi vai mảnh và nhỏ nhắn thì đừng ngại diện đầm trễ vai này nhé. Kiểu dáng này sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn rất nhiều so với kiểu dáng ôm sát gây bức bí trong ngày oi bức.
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 11
Kiểu dáng đầm hoa tao nhã này phù hợp với môi trường công sở mà còn là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang muốn tạo hình ảnh thanh lịch cho buổi hẹn hò sắp tới nữa đấy.
Đầm hoa cho ngày nắng: Siêu đẹp, siêu mát lại còn phù hợp với tất cả vóc dáng của các nàng - Ảnh 12
Kiểu dáng bánh bèo không ôm sát eo là gợi ý hoàn hảo cho nàng eo bánh mỳ mà còn đồng thời che giấu mọi khuyết điểm vóc dáng như bắp tay to hay bờ vai không được mảnh mai.