Đoạn video clip ghi lại cảnh "hôi của" điên cuồng khi chiếc xe tải chở bia gặp sự cố lật ngang trên đường đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo Newsflare, sự việc xảy ra ở Phuket (Thái Lan). Tài xế kém may mắn là ông Somporn Primjarus (58 tuổi).

Đám đông điên cuồng
Khung cảnh hỗn loạn khi hàng trăm người lao vào 'hôi của' - Ảnh cắt từ clip

Trong clip, chiếc xe tải đang trên đường đi giao hàng cho một nhà kho thì bất ngờ mất kiểm soát khi vào góc cua rồi lật ngang. Tai nạn khiến 80 ngàn lon bia văng tung tóe ra đường trong khu vực có khá đông người qua lại.

Chứng kiến sự việc, nhiều người chẳng những không giúp đỡ tài xế tội nghiệp đang mắc kẹt trong cabin mà còn thi nhau "hôi của".

Sự việc gây ra hỗn loạn lớn trong khu vực. Một số quầy thức ăn đường phố, xe hơi và mặt tiền cửa hàng cũng bị hư hại do ảnh hưởng của 'cuộc chiến giành bia'.

Cảnh sát sau đó đã có mặt để vãn hồi trật tự. Tuy nhiên có vẻ sự xuất hiện của họ đã quá muộn vì số bia lăn lóc đã vơi đi đáng kể. Theo báo cáo, có 4 cư dân bị bắt sau sự việc. Họ có thể đối mặt với mức án cao và sự chỉ trích từ xã hội.

Trung tá Sompong Thip-aphakun của Cảnh sát thành phố Phuket cho biết, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm.