Gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng. Vì bị vợ lấn át vai trò trụ cột gia đình nên chồng của mẫu phụ nữ này dễ chán nản, ngoại tình dẫn đến tan cửa nát nhà.

Mẹ nào có đặc điểm này không chỉ phải cẩn trọng mà còn phải không ngừng làm mới mình, hãy cố trở thành một người phụ nữ hấp dẫn để chồng yêu thương, chiều chuộng. Ngoài ra cần tinh tế hơn để thấu hiểu chồng, đừng để anh ấy cảm thấy tự ti, lép vế so với vợ...

Đặc điểm của phụ nữ 2 lần đò, càng kết hôn muộn càng hạnh phúc - Ảnh 1
Phụ nữ gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng.

Mắt nước long lanh

Phụ nữ có đôi mắt nước long lanh, buồn mang mác từ khi sinh ra đã báo hiệu sẽ có tình duyên trắc trở, buồn phiền vì chồng con. Dẫu hết lòng yêu thương, chăm sóc và hi sinh tất cả cho gia đình nhưng rút cuộc, thứ họ nhận lại chỉ là sự phản bội, khinh miệt từ chồng.

Quai hàm bạnh

Phụ nữ có tướng mạo mặt chữ điền, với xương quai hàm bạnh là người khá nóng nảy, cực đoan. Mặc dù rất thông minh, nhưng vì cái tính hơi cầu toàn nên họ thích ôm đồm nhiều việc lên người, sự quá tải khiến họ hay "giận cá chém thớt".

Chưa kể, chị em có đặc điểm này còn thích "càm ràm", nói nhiều. Đây chính là những điểm khiến các ông chồng ngán ngẩm, mệt mỏi, lâu dần có thể khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Nếu muốn gia đình được yên bề, tốt nhất là chị em hãy trở nên khéo léo hơn trong cách cư xử, hãy tiết chế trong lúc nóng giận và trở thành người vợ biết chia sẻ, lắng nghe hơn...

Đặc điểm của phụ nữ 2 lần đò, càng kết hôn muộn càng hạnh phúc - Ảnh 2
Phụ nữ có tướng mạo mặt chữ điền, với xương quai hàm bạnh là người khá nóng nảy, cực đoan.

Miệng rộng

Phụ nữ sở hữu khuôn miệng rộng là người không biết tiết kiệm, thường vung tay quá trán trong chi tiêu. Họ có thể dùng hết số lương của mình chỉ để mua những thứ không cần thiết để sau đó ôm vào mình một khoản nợ lớn. Đàn ông có thể hẹn hò với họ nhưng khi chọn người để kết hôn lại tránh xa. 

Sống mũi gồ ghề

Nhân tướng học cho rằng sống mũi là đặc điểm biểu thị cung phu thê của một người. Sống mũi cao, thanh thoát thì chủ nhân sẽ có cuộc sống gia đình ấm êm, được chồng nuông chiều hết mực. Nếu sống mũi gồ ghề chủ nhân sẽ nhiều phen bị tình yêu vùi dập, đau lòng không ít. Phải trải qua hai lần đò mẫu phụ nữ này mới mong tìm được bình yên.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!