Samantha Lines, 29 tuổi, sinh sống tại Anh cho biết cô vô cùng bất ngờ khi nữ hộ sinh thông báo con gái vừa chào đời của cô là bé Ella-Rose đã có 2 răng cửa nhỏ xíu ở hàm dưới. Thông thường thì các bé hầu hết bắt đầu mọc răng vào khoảng 6 tháng tuổi.

Da trắng, mắt to, bé gái sơ sinh này còn sở hữu đặc điểm lạ gây ngỡ ngàng - Ảnh 1
Mẹ Samantha Lines vô cùng ngỡ ngàng khi vừa chào đời con gái đã có 2 răng. 

Bà mẹ trẻ cũng không khỏi lo lắng với việc cho con bú thời gian tới bởi lo sợ những chiếc răng của con sẽ làm cô bị đau đớn. “Tôi thật bất ngờ nhưng cũng lo lắng những chiếc răng nhỏ sẽ khiến tôi gặp khó khăn khi cho con bú.”

Chia sẻ về hành trình mang bầu của mình, Samantha Lines cho biết cô và chồng đã phải vật lộn nhiều năm trước khi thụ thai thành công bé Ella-Rose và với họ đây là “em bé may mắn” của gia đình.

Da trắng, mắt to, bé gái sơ sinh này còn sở hữu đặc điểm lạ gây ngỡ ngàng - Ảnh 2
Trước khi có em bé này, bà mẹ trẻ đã phải vật lộn thời gian dài để chữa trị vô sinh. 

Cô bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ sau khi mẹ phải chiến đầu với thời gian dài đau đẻ nhưng không thành. Khi vừa chào đời, các nữ hộ sinh đã vô cùng ngỡ ngàng khi em bé có 2 răng cửa.

“Khi tôi đang mê sảng vì các loại thuốc morphine và giảm đau tiêm vào người trong ca sinh mổ thì đột nhiên một nữ hộ sinh nói con tôi đã có răng. Tôi vô cùng bất ngờ. Tôi chưa từng thấy em bé nào có rằng khi vừa chào đời.”, Samantha kể lại.

Da trắng, mắt to, bé gái sơ sinh này còn sở hữu đặc điểm lạ gây ngỡ ngàng - Ảnh 3
Da trắng, mắt to, bé gái sơ sinh này còn sở hữu đặc điểm lạ gây ngỡ ngàng - Ảnh 4
Hình ảnh em bé cực đáng yêu khi mới chào đời. 

Sở hữu  làn da trắng hồng, đôi mắt to và 2 chiếc răng cửa cực đáng yêu khi vừa mới chào đời nên ngay sau khi được chia sẻ thông tin, em bé đã gây được sự chú ý lớn của mọi người.