Anh Nguyễn Toàn Lộc đang được điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng. ẢNH: TRÙNG DƯƠNG

Theo công an H.Di Linh trong quá trình tìm kiếm nạn nhân, lực lượng chức năng nhận được thông tin trình báo của hai người đi soi bắt ếch, vào đêm ngày 1.11 họ có phát hiện tiếng động tại một khu vực bên bờ suối, vì sợ nên họ đã bỏ chạy.

Theo chỉ dẫn của hai người này, chiều ngày 2.11, lực lượng tìm kiếm đã vào khu vực bờ suối (thuộc tiểu khu 711, xã Hòa Bắc, H.Di Linh) tổ chức kêu gọi, tìm kiếm.

Lực lượng chức năng phát hiện anh Nguyễn Toàn Lộc đang ngồi co ro bên bờ suối, trong tình trạng sức khỏe suy kiệt và trên người không có quần áo. Khoảng 14 giờ ngày 2.11, lực lượng cứu hộ đưa anh Lộc ra khỏi rừng

Anh Nguyễn Toàn Lộc được tìm thấy sau 4 ngày đi lạc trong rừng. ẢNH: TRÙNG DƯƠNG

Đến khoảng 17 giờ ngày 2.11, anh Lộc được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc). Theo các bác sĩ tại bệnh viện, hiện sức khỏe của anh Lộc rất yếu, trí nhớ bị tổn thương nặng. Toàn thân anh Lộc bị trầy xước rất nặng, có nguy cơ bị nhiễm trùng rất cao. Hiện, các bác sĩ đang nỗ lực để điều trị, cứu chữa cho bệnh nhân Lộc.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin sáng ngày 30.10, anh Nguyễn Toàn Lộc cùng hai người khác vào rừng phòng hộ xã Hòa Bắc, huyện Di Linh tìm chặt cây le về bán thì bị lạc. Suốt những ngày qua, hàng chục người đã tổ chức vào rừng tìm kiếm anh Nguyễn Toàn Lộc.