Phụ Nữ Sức Khỏe

Đa số đàn ông cực kỳ không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu

Trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, có những điều phụ nữ làm khiến bản thân mất đi sự hấp dẫn vốn có của mình. Dù yêu đến mấy đàn ông cũng cảm thấy chán ngấy những điều này ở phụ nữ.

Trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, có những điều phụ nữ làm khiến bản thân mất đi sự hấp dẫn vốn có của mình. Đàn ông có thể yêu một người phụ nữ khác với mẫu hình lý tưởng, song họ sẽ có ấn tượng không tốt đối với những người phụ nữ làm toàn những điều họ không thích. Dù yêu đến mấy đàn ông cũng cảm thấy chán ngấy những điều này ở phụ nữ, chị em hãy đọc thật kỹ để tránh phạm phải.

1. TRANG ĐIỂM QUÁ ĐẬM

Đa số đàn ông cực kỳ không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu - Ảnh 1

Nguồn: pexels 

Phụ nữ luôn chăm chút từng milimet mỗi khi xuất hiện để luôn có được vẻ hoàn hảo nhất có thể trong mắt người ấy. Tuy vậy, điều đấy đôi khi mang tới những tác dụng ngược, bởi trang điểm đậm quá chưa chắc đã giúp đẹp lên, thậm chí còn làm cho gương mặt trông già đi rất nhiều. Trang điểm đậm còn khiến các nàng  trở nên kém lôi cuốn hơn hẳn so với khi để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Đối với người đàn ông chân thành, họ yêu vẻ đẹp tự nhiên và bản chất bên trong người phụ nữ.

2. KHÔNG TÔN TRỌNG BẠN BÈ CỦA ANH ẤY

Đa số đàn ông cực kỳ không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu - Ảnh 2

Nguồn: tinhot247

Đừng đẩy chàng vào tình huống phải lực chọn giữa bạn gái và hội bạn thân chí cốt. Phụ nữ không nên quá khắt khe với việc người yêu đi chơi riêng với bạn bè của họ. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, nếu biết cách tôn trọng mối quan hệ của nhau, anh ấy sẽ cảm thấy mình được thấu hiểu. Phụ nữ thông minh là người có thể làm bạn với chính những người bạn của anh ấy.

3. MỘT CÔ NÀNG HAY CẰN NHẰN

Đa số đàn ông cực kỳ không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu - Ảnh 3

Nguồn: Blogspot

Không người đàn ông nào thích nghe những câu ca thán của vợ hay bạn gái. Đàn ông không thích một cô nàng thường xuyên nhắc đi nhắc lại một vấn đề nào đó quá nhiều hay cứ mãi trách mắng anh ấy. Cách để bạn có thể giúp anh ấy vui vẻ thay đổi những điều mà bạn không vừa ý chính là nói chuyện một cách nhẹ nhàng. Bạn hãy nói với anh chàng rằng nếu anh làm hoặc không làm việc này sẽ có ý nghĩa đối với bạn như thế nào và nó sẽ giúp cho bạn được rất nhiều nếu anh thay đổi.

4. NHỮNG CÔ NÀNG BẢO RẰNG “EM ỔN!” NHƯNG LẠI CAU CÓ VÀ KHÓ CHỊU

Đa số đàn ông cực kỳ không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu - Ảnh 4

Nguồn: a4vn

Phụ nữ tự hay tiết chế cảm xúc của mình lại bằng cách chỉ nói ra câu “Em ổn”, nhưng rắc rối lại nằm ở chỗ các nàng cứ mãi che giấu cảm xúc của mình. Nếu cứ nói mãi câu “Em ổn mà” sẽ gây ra sự ngộ nhận của người đàn ông, người ấy chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Việc không nói lý do và cứ nằng nặc rằng bạn vẫn ổn trong khi những cử chỉ của các bạn lại thể hiện điều ngược lại sẽ khiến các anh chàng phải đau khổ, không biết chuyện gì đang xảy ra với cô gái của mình. Người đàn ông sẽ nghĩ rằng bạn không tin tưởng họ đủ để chia sẻ những chuyện quan trọng đối với bạn. Sự mệt mỏi trong việc hai người không thể giao tiếp và trò chuyện với nhau có khả năng sẽ đẩy hai bạn ra xa nhau.

5. KHI BẠN MUỐN THAY ĐỔI ANH ẤY

Đa số đàn ông cực kỳ không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu - Ảnh 5

Nguồn: a4vn

Nếu bạn muốn thay đổi một người đàn ông, hãy làm điều đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức. Khi mối quan hệ đã xác lập, việc cố gắng thay đổi chàng sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn chưa chấp nhận mình và muốn chàng phải trở nên hoàn hảo hơn nữa. Đàn ông không thích bị trói buộc với một người luôn cố gắng thay đổi anh ta theo ý muốn vì họ muốn bạn yêu họ vì chính con người thật sự chứ không phải là một phiên bản hoàn hảo trong mắt của bạn.

6. MỘT CÔ NÀNG HAY GHEN

Đa số đàn ông cực kỳ không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu - Ảnh 6

Nguồn: 24h

Dẫu biết rằng “ớt nào mà ớt chẳng cay”, nhưng việc ghen tuông quá đà đôi khi sẽ khiến cả bạn và người yêu rơi vào tình trạng khó xử. Nếu bạn luôn tỏ ra ghen tuông và hay cảm thấy bất an về mối quan hệ của hai người mà không có lý do rõ ràng, anh ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Dù sao đi chăng nữa, một trong những chất kết dính quan trọng trong tình cảm chính là sự tin tưởng và niềm tin đối với người mình yêu thương.

Theo Linh Do/Thể thao & Văn hóa

Tin liên quan

Lấy được vợ có 6 tính cách này, chồng trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Trong cuộc sống lứa đôi, những người phụ nữ vượng phu rất khéo léo, tâm lý và không tạo áp...

10 sự thật về những người đàn ông ngoại tình dù có cạy miệng họ cũng không nói ra

Đây là những sự thật khi đàn ông ngoại tình, có thể đúng đến 99% mà đôi khi các chị...

Phụ nữ lấy nhầm chồng khổ 1, không dám bỏ chồng tệ bạc thì khổ gấp 10

Trong hàng ngàn nỗi khổ muôn hình vạn trạng. Phụ nữ lấy nhầm chồng mà không dám buông giống như...

Nỗi lo phụ nữ hiện đại: Sợ lấy chồng, lấy chồng xong sợ chồng hết yêu

Tạo ra niềm vui và hạnh phúc là công việc của bản thân mỗi người, nó không phải là trách...

Ngoài tình yêu, đây mới là thứ quan trọng hàng đầu để gìn giữ hôn nhân hạnh phúc

Hôn nhân là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện trong cuộc đời....

Nuôi 4 năm, cưới 1 tháng vợ đã bỏ theo bồ, chồng đăng ảnh lên mạng truy tìm kẻ phản bội

Anh chồng không ngờ mối tình suốt nhiều năm yêu đương chăm sóc lại bị phản bội phũ phàng sau...

Tình yêu sẽ thăng hoa nếu làm 10 điều này trước khi ngủ

Rất nhiều lý do chia tay liên quan đến việc cả hai dành ít thời gian cho nhau. Nếu muốn...

Tin mới nhất