Ở những vùng da thường lộ ra ngoài như chân và tay, vấn đề lông mọc quá nhiều luôn khiến làn da của phái đẹp kém mượt. Nhiều người cảm thấy tự ti vì điều đó, họ thường dùng dao cạo râu để loại bỏ lông nhưng điều này chỉ làm lông mọc dày và cứng hơn. Thậm chí, bạn có thể bị thương nếu lưỡi dao bị trượt. Các sản phẩm tẩy lông cũng không cho hiệu quả hoàn toàn và không phải ai cũng đủ chi phí để đến các spa thử nghiệm phương pháp tẩy lông vĩnh viễn.

Ở những vùng da thường lộ ra ngoài như chân và tay, vấn đề lông mọc quá nhiều luôn khiến làn da của phái đẹp kém mượt.

Vậy làm thế nào để loại bỏ lông ở một số vị trí trên cơ thể mình như chân, nách và cánh tay mà chúng sẽ không tiếp tục phát triển trở lại?

Với phương pháp tẩy lông được lấy từ bí quyết của người Myanmar xưa, bạn sẽ loại bỏ được chúng vĩnh viễn và không phải thường xuyên vật lộn với các loại sáp tẩy lông nữa. Đây còn được xem là một trong những cách tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả nhất ngay tại nhà. Ngoài ra, các thành phần tự nhiên cũng giúp cho da sáng, chữa lành vết thương và làm mờ sẹo khá tốt.

Chuẩn bị:

- Sáp hoặc máy cạo lông

- 2 thìa bột thanaka

- 3 thìa dầu kusumba

Thực hiện:

Trộn đều trong thanaka và dầu kusumba vào một cái chén sạch.

Cho bột thanaka và dầu kusumba vào một cái chén sạch. Dùng thìa trộn đều tạo nên hỗn hợp đặc sệt có màu vàng nhẹ.

Tiến hành loại bỏ lông bằng sáp hoặc máy cạo lông như cách bạn vẫn thường làm. Tuy nhiên, bước này chỉ thực hiện khi lông mới mọc lên.

Bôi đều hỗn hợp lên vùng da bạn muốn làm sạch lông. Dùng tay massage trong khoảng 5 phút rồi giữ nguyên khoảng 2 giờ đồng hồ. Bạn có thể xem tivi, đọc sách hoặc nằm thư giãn trong khoảng thời gian chờ đợi.

Bôi đều hỗn hợp lên vùng da bạn muốn làm sạch lông.

Cuối cùng rửa sạch lại bằng nước ấm.

Bôi hỗn hợp này mỗi ngày để tiết chế sự phát triển của lông. Tỷ lệ giảm lông phụ thuộc vào tốc độ tăng trưởng hiện tại của nó và tình trạng nội tiết tố của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận sự hiệu quả chỉ sau khoảng 2 tuần thực hiện.

Chúc bạn thành công nhé!