Trứng có hàm lượng lutein có tác dụng hữu ích để làm cho da đàn hồi và giữ ẩm. Protein trong trứng có một vai trò đáng kể trong việc sửa chữa các mô và làm da khỏe manh hơn. Protein trong trứng hữu ích trong việc cải thiện sự xuất hiện của tóc & cho cũng như mang lại làn da mịn màng. Trứng cung cấp cho bạn đầy đủ proteincần thiết cho sự phát triển móng tay và tóc.

Sử dụng trứng làm mặt nạ dưỡng da sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da mịn màng, trẻ trung và trắng hồng như Bạch Tuyết.

chriselle_lim_7_ways_to_use_an_egg-honey

 Mặt nạ trứng rất tốt cho làn da của bạn.

Mặt nạ trứng cho da khô

Trộn đều một quả trứng và 1 muỗng canh một ong. Sau đó thoa đều lên mặt và cổ và để trong vòng 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ trứng cho da thường

Trộn đều một quả trứng và một thìa sữa chua không đường. Thoa đều hỗn hợp trên mặt và cổ, và để khoảng 15-20 phút, sau đó lau lại bằng nước ấm. Bằng cách sử dụng mặt nạ này, bạn sẽ có được làn da mịn màng và trắng sáng.

Mặt nạ trứng cho da nhờn

Kết hợp một quả trứng và một thìa bột yến mạch . Áp dụng hỗn hợp này trên toàn bộ khuôn mặt và cổ của bạn. Sau đó rửa lại bằng nước ấm. Mặt nạ này sẽ giúp loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả.

img_728_apa_891_600

 Mặt nạ trứng giúp da trắng sáng, mịn màng hơn.

 Mặt nạ lòng trắng trứng thu nhỏ lỗ chân lông

Lấy một quả trứng và tách lấy lòng trắng. Đánh bông lòng trắng trứng để tạo ra một lớp bọt dày sau đó thoa đều nó trên khuôn mặt đã rửa sạch. Để khoảng hai mươi phút và rửa lại bằng nước ấm. Mặt nạ này hỗ trợ làm săn chắc da và thu nhỏ lỗ chân lông, chúng cũng giúp điều trị mụn hiệu quả.

Giảm bọng mắt

Nếu vùng da dưới mắt có vẻ sưng húp, và đôi mắt trông mệt mỏi hãy thoa một lớp mỏng lòng trắng trứng vào dưới mắt và để trong khoảng mười phút. Rửa sạch với nước. Trứng có thể làm giảm sưng một cách hiệu quả.