Không biết các bà vợ khác thế nào, chứ vợ tôi câu cửa miệng từ hôm World cup 2018 khai mạc tới giờ là Ronaldo, Messi... Khiến tôi hết giờ làm việc chẳng muốn về nhà.

Nhất là mỗi dịp trận đấu World cup diễn ra khiến cho tôi phát sợ. Tôi thì coi đá bóng, trong khi vợ tôi thì coi các cầu thủ. Vợ yêu bóng đá đơn giản chỉ là mê trai đẹp, cái đẹp ở đây không chỉ ở khuôn mặt mà còn ở body, ở cái bụng sáu múi…

Cụt hứng vì vợ si mê các cầu thủ World cup 2018 - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Ở ngoài xã hội, tôi là người đàn ông không đến nỗi xấu trong mắt nhiều người. Nhìn đồng nghiệp của mình tâm phục khẩu phục trong công việc cũng như thể thao khiến tôi không kém phần hãnh diện.

Vậy mà từ khi World cup 2018 khai mạc là lập tức tôi mất hết những điểm mạnh đó. Từ một người đàn ông đứng nhất trong lòng vợ, World cup diễn ra tôi rơi xuống hạng bét. Tôi tức lộn ruột, thế là mỗi trận đấu tôi ra quán xem, trở về nhà trong trạng thái say bét nhè. Tưởng rằng vợ sẽ quan tâm chờ cửa, ai dè vợ vẫn lăn ra ngủ ngon lành.

Đã vậy vợ còn luôn khen các cầu thủ thể lực dồi dào, sút sân nào cũng giỏi, ăn đứt ông chồng bụng mỡ một múi chơi sân gì cũng dở, khiến tôi cụt cả hứng.../.