Mới đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã gửi thiệp cưới tới người thân và bạn bè, tiết lộ tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 7. Thông tin về ngày giờ và thủ tục trong đám cưới của hai người thu hút sự chú ý của công chúng.

Tối 5/7, Cường Đô La chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc anh cầu hôn chân dài gốc Lạng Sơn. Trong video, hai người có mặt bên bờ biển lãng mạn, Đàm Thu Trang và doanh nhân 37 tuổi đều mặc trang phục trang trọng. 

Trước video cầu hôn, Cường Đô La từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn gái.
Trước video cầu hôn, Cường Đô La từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn gái. 

Cường Đô La cầm hộp đựng nhẫn nói lời cảm ơn tới những người chứng kiện sự việc. Cùng lúc đó, Đàm Thu Trang bật khóc vì hạnh phúc. Cường Đô La cũng nghẹn ngào lau nước mắt của chính mình sau màn cầu hôn.

Trên trang cá nhân, nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng đến Đàm Thu Trang và Cường Đô La. Họ còn thể hiện sự bất ngờ khi thấy Cường Đô La "rơm rớm" nước mắt.


Ngoài video cầu hôn, Cường Đô La từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn gái. Anh thường dành cho cô nhiều lời nói và cử chỉ ngọt ngào.

Trước đó, chiều 12/5, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh được cho là nhẫn cưới của hai người lên trang cá nhân. Kèm theo bức ảnh khá lãng mạn, cô chú thích dòng chữ: "I said yes" (Em đồng ý).

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai hẹn hò khoảng hai năm trước khi quyết định kết hôn. Hai người tuyên bố đính hôn vào ngày 23/9/2017 và tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 1 tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn.

Cường Đô La khóc khi cầu hôn Đàm Thu Trang bên bờ biển - Ảnh 2
Khoảnh khắc cầu hôn của Cường Đô La.Ảnh minh họa: Internet

Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La luôn đồng hành cùng bạn gái trong các buổi tiệc hoặc sự kiện quan trọng. Theo tiết lộ của bạn bè, Đàm Thu Trang được lòng gia đình chồng tương lai. Cô cũng thân thiết với bé Subeo, con trai riêng của Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.