Phụ Nữ Sức Khỏe

Cường Đô La - Bằng Kiều - Quang Lê: Chia tay văn minh nhưng cũng phũ và tệ lắm đấy!

Những tưởng ba người đàn ông hào hoa của showbiz đối xử với bạn gái tốt lắm nhưng khi chia tay, họ lại chọn cách không ai ngờ đến.

Chỉ trong vòng hai tháng trở lại đây, ba câu chuyện tình tan vỡ của ba người đàn ông hào hoa, giàu có và nổi tiếng bậc nhất showbiz đã khiến dư luận dậy sóng. Cường Đô La, Bằng Kiều và Quang Lê đều có bạn gái là những người đẹp có tiếng của showbiz. Đâu đó người ta nhận thấy cái cách ba anh chàng yêu có vẻ giống nhau đến lạ: Nồng nhiệt, ca ngợi người yêu hết cỡ, bảo vệ đến cùng. Tuy nhiên, sau khi chia tay, người ta mới bàng hoàng nhận ra, còn một điều nữa ở ba anh chàng này là phũ và tệ phía sau lớp vỏ văn minh.

Trong suốt cuộc chia tay ồn ào với Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều đã giữ im lặng tuyệt đối. Không một dòng xác nhận, không một lời bình luận, càng không một câu đáp dù là bóng gió, là ẩn ý trước sự "lên đồng" của những người thân thiết với bạn gái cũ. Chẳng thà anh cứ tiếp tục đóng vai người yêu cao cả, ôm đau thương vào lòng để ngậm ngùi tiễn biệt người tình một thời say đắm. Tuy nhiên, anh im lặng nhưng để hành động quyết liệt hơn. Anh dùng những phím delete để "dọn sạch" khỏi trang cá nhân hình ảnh của người con gái mà anh từng yêu say mê, đã từng gọi cô ấy là "định mệnh" của đời anh, và cùng ngồi ngang vế với mẹ anh khi trở thành "người quan trọng nhất trong cuộc sống" của anh.

Có thể sự giận dữ, tổn thương vì bị bạn bè của bạn gái cũ dùng những tính từ không hay để miệt thị mình, khiến cho Bằng Kiều không còn muốn giữ một mối quan hệ trong giới hạn "bình thường". Tuy nhiên, cũng có thể đây là cách vô cùng “tế nhị” theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, với anh cuộc đời độc thân tươi đẹp đã trở lại. Nếu đặt hai hành động ngụ ý chia tay Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều cũng nào có khác nhau, chỉ khác chăng là hình thức.

Nếu Dương Mỹ Linh xác nhận trên báo chí, thì Bằng Kiều lại chọn cách gỡ bỏ hình ảnh chung của cả hai. Hành động và lối suy nghĩ này của Bằng Kiều sao mà giống "thiếu gia phố núi" Cường Đô La đến lạ. Cường Đô La cũng từng âm thầm mà xóa hình ảnh thân thiết với Hạ Vi. Người con gái mà anh từng yêu, từng bảo vệ ca tụng cũng đột nhiên không còn bất kỳ quan hệ nào chỉ bằng những cú delete.

Cường Đô La -  Bằng Kiều - Quang Lê: Chia tay văn minh nhưng cũng phũ và tệ lắm đấy! - Ảnh 1
Cường Đô La từng âm thầm xóa người yêu cũ trên trang cá nhân - Ảnh: Internet

Một số người nhìn vào và cho rằng, việc im lặng là cao thượng và đàn ông lắm. Chia tay không cãi vã ồn ào như bao cặp đôi khác thì là văn minh chứ còn gì mà chê trách. Nhưng sâu xa mà suy xét thì hành động ấy cũng gây nên một sự tổn thương với người phụ nữ vô cùng. Dĩ nhiên, bên trong một mối quan hệ đổ vỡ luôn là sự mâu thuẫn sâu dày. Không mâu thuẫn sâu dày thì cả hai đâu phải "đường ai nấy đi". Chia tay rồi cũng không đồng nghĩa với việc trở thành kẻ thù. Có việc gì lớn lao, to tát mà không dành tiếp sự trân trọng cuối cùng dành cho nhau, bằng cách lưu lại những hình ảnh đã được cả hai hồ hởi hạnh phúc đăng tải, trong những tháng ngày mặn nồng để khoe với cả thế giới rằng, họ là của nhau.

Giữ nguyên hiện trạng đồng nghĩa họ thừa nhận cả hai từng có chung quá khứ, cũng có nghĩa là họ thể hiện sự trân quý với quá khứ ấy, và xác định dù tương lai có bên ai thì quá khứ vẫn không xóa được. Không phải cả Cường Đô La và Bằng Kiều đều từng làm điều nhỏ nhoi nhưng đáng quý ấy cho hai người phụ nữ đã đồng hành cùng mình nhiều năm, từng sinh con cho mình là Hà Hồ và Trizzie Phương Trinh đó sao.

Cường Đô La -  Bằng Kiều - Quang Lê: Chia tay văn minh nhưng cũng phũ và tệ lắm đấy! - Ảnh 2
Cường Đô La và Hạ Vi từng có khoảng 2 năm hẹn hò - Ảnh: Internet

Thậm chí, Cường Đô La còn liên tục đăng ảnh đi chơi cùng Hà Hồ và con trai Subeo ngập Facebook và tự hỏi “ta là gì của nhau” cơ mà. Còn Bằng Kiều cũng chẳng kém cạnh khi hùng hổ tuyên bố trong một bài trả lời phỏng vấn rằng luôn biết ơn và tự hào về vợ cũ - Trizzie Phương Trinh cơ mà.

Vậy mà với Hạ Vi và Dương Mỹ Linh, Cường Đô La và Bằng Kiều đã không làm được như vậy. Hai anh chàng không một lời cảm ơn tình cũ đã ở bên cạnh, yêu thương và chăm sóc mình. Cả hai cũng không muốn giữ lại ký ức về tình cũ, như cách giữ lại những hình ảnh về hai cô vợ cũ. Hành động này tuy nhỏ nhưng nó dễ khiến người ta nghĩ rằng hai người đàn ông mang mác hào hoa lịch thiệp này không còn muốn nhìn thấy mặt cô ấy thêm một lần nào nữa, gặp và yêu cô ấy là một ký ức anh không muốn nhớ lại và là một sai lầm của cuộc đời anh.

Cường Đô La -  Bằng Kiều - Quang Lê: Chia tay văn minh nhưng cũng phũ và tệ lắm đấy! - Ảnh 3
Bằng Kiều từng giữ im lặng khi chia tay Dương Mỹ Linh - Ảnh: Internet

Không biết Hạ Vi và Dương Mỹ Linh có buồn không nhưng công chúng thì có thoáng buồn đấy. Buồn vì những người đàn ông như Bằng Kiều và Cường Đô La vốn vẫn được xem trọng về sự văn minh trước mỗi cuộc tình lại có lúc nông nổi đến vô tâm.

Nói đến người đàn ông thứ ba là Quang Lê thì càng phũ và tệ hơn. Không phải Thanh Bi xác nhận chia tay mà đích thân Quang Lê trong buổi họp mặt báo chí đã tuyên bố điều đó. Ngay cả sự tự trọng cuối cùng anh cũng không dành cho người yêu của mình. Lời xác nhận chia tay sao mà nhẹ đến vậy. Người ta vẫn nhớ như in hình ảnh Quang Lê và Thanh Bi mặn nồng, tình tứ trong những sự kiện lớn nhỏ. Những bức ảnh khóa môi, những cảnh nóng phòng the cũng được khoe hết cỡ là thế. Quang Lê từng rất nâng niu, cưng chiều người yêu kém tuổi như báu vật. Nào là cùng cô đồng hành trong chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nào là đưa thân hứng chịu gạch đá dư luận thay cô khi vai diễn quá sức gợi cảm trong “Người phán xử” bị chỉ trích… Phút chốc thôi, Quang Lê đã quên sạch.

Cường Đô La -  Bằng Kiều - Quang Lê: Chia tay văn minh nhưng cũng phũ và tệ lắm đấy! - Ảnh 4
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh thuở còn mặn nồng - Ảnh: Internet

Câu nói cuối cùng của Quang Lê mới chua chát làm sao. Anh cho rằng, bản thân không thích người yêu trong showbiz. Bây giờ chia tay để không tổn thương, gặp lại vẫn có thể ngủ với nhau. Nếu không muốn có người yêu làm nghệ thuật thì từ đầu sao anh lại chọn yêu Thanh Bi? Lời nói của anh có phải mâu thuẫn như chính con người anh?.

Dù đã là vợ chồng bao nhiêu năm, khi đã ly hôn, người ta cũng chẳng bao giờ muốn chung giường, chung gối lại với người chồng hay người vợ của mình chỉ để thỏa mãn nhu cầu xác thịt. Như thế phải chăng rất kém tự trọng. Vậy mà anh và Thanh Bi nào phải vợ chồng, chỉ là người yêu đã chia tay. Gặp lại nhau có cần thiết phải quan hệ chăn gối không? Thật không hiểu nổi Quang Lê xem Thanh Bi là gì và có chút nào tôn trọng người yêu cũ của mình khi phát ngôn hùng hồn đến vậy.

Cường Đô La -  Bằng Kiều - Quang Lê: Chia tay văn minh nhưng cũng phũ và tệ lắm đấy! - Ảnh 5
Cường Đô La -  Bằng Kiều - Quang Lê: Chia tay văn minh nhưng cũng phũ và tệ lắm đấy! - Ảnh 6
Quang Lê từng có phát ngôn gây tranh cãi sau khi chia tay Thanh Bi - Ảnh: Internet

Ba cuộc tình, ba cách chia tay và chia sẻ thông tin khác nhau. Công chúng chợt nhận ra rằng, cả ba người đàn ông của showbiz rất văn minh, sạch sẽ và khôn ngoan trong việc giữ hình ảnh cho bản thân. Tất nhiên, họ có "ném đá" hay chửi mắng, thậm chí là đòi quà từ người yêu cũ đâu. Họ im lặng mà. Nhưng sự im lặng và những lời tốt đẹp ấy chỉ khiến những bóng hồng một thời họ say mê cảm thấy “tự thương thân mình”. Nó chua xót và ê chề hơn cả những lời nói tục tĩu nặng nề. Có lẽ nào thâm tâm những bóng hồng ấy đang tự hờn một câu: “Yêu lầm anh!”

Hạ Linh

Tin liên quan

Bằng Kiều than sợ ế, Trizzie Phương Trinh vội đăng đàn thanh minh vì quá thân thiết với chồng cũ

Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều giải thích về mối quan hệ hiện tại của cả hai và...

Cuộc sống của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh sau 2 năm chia tay

Sau 2 năm chia tay, cả nam ca sĩ Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đều chưa tìm được tình...

Kết hôn chưa được bao lâu, Đàm Thu Trang đã bóc trần tính cách thật của Cường Đô la

Trên trang cá nhân của chàng doanh nhân phố núi, người hâm mộ vô cùng thích thú khi phát hiện...

Sau 2 tháng kết hôn, vợ chồng Cường Đô la tung clip cưới gần 3 phút, 2 bà sui và...

Chuộc lỗi vì không thể livestream trong đám cưới, vợ chồng Cường Đô la và Đàm Thu Trang tung clip...

Thanh Bi phất lên nhờ mang "thương hiệu" sexy và tình cũ Quang Lê?

Nữ diễn viên 9X chia sẻ muốn phát triển thêm nghề tay trái chứ không đơn giản là đóng phim. ...

Tình trường Quang Lê: Đuổi hoa hậu khỏi nhà vì ghen, lộ ảnh nóng với hot girl tai tiếng

Trải qua hôn nhân đầu dang dở cùng vài ba mối tình đứt gánh giữa đường, Quang Lê vẫn lẻ...

Khoe ảnh đám cưới con trai, Quang Lê bị dân mạng hối tái giá và câu trả lời đầy bất...

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Quang Lê bất ngờ tiết lộ về việc kết hôn sau đổ vỡ...

Tin mới nhất

Không phải xinh đẹp, đây là 3 sự giáo dưỡng tạo nên người phụ nữ CHẤT LƯỢNG từ trong ra...

7 giờ trước

Đàn bà muốn cả đời không tốn một giọt nước mắt nào, đừng dại đụng vào 3 kiểu đàn ông...

7 giờ trước

Đàn ông nhìn vào 5 điểm này sẽ biết ngay cô gái ấy có phải là người ‘HAM MÊ CHUYỆN...

10 giờ trước

‘Cởi là cả một nghệ thuật’ phụ nữ từng trải nghe qua cũng không khỏi giật mình nhận ra ‘bấy...

10 giờ trước

Quan niệm: Cởi tới đâu ‘đối tác đứ đừ’ tới đó, khiến chị em phụ nữ đỏ mặt, thế nhưng...

10 giờ trước

5 vùng NHẠY CẢM nhất của chị em phụ nữ, nhắc tới là ngại nhưng đàn ông ‘ĐỤNG’ đến, đàn...

10 giờ trước

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 THÊM, 3 BỎ nên làm trong cuộc đời của...

1 ngày 5 giờ trước

3 vị cay, 2 vị ngọt trong hôn nhân, vợ chồng phải trải qua để sống cùng nhau đến răng...

1 ngày 5 giờ trước

Đàn bà lạ lắm, biết 3 điều khiến mình ĐAU LÒNG đến chết nhưng vẫn chấp nhận tha thứ

1 ngày 5 giờ trước