Người ta nói không ngờ thằng khờ như tôi lại cưới được em. Xung quanh em có rất nhiều vệ tinh vây quanh, nhưng không hiểu sao em lại chọn tôi. Tôi cao 1m72, cũng bảnh trai nhưng chỉ là nhân viên quèn và rất nhát gái, đứng trước con gái là tim đập mạnh, chân giun, nên đến giờ 30 tuổi vẫn chưa có nổi một mảnh tình vắt vai.

Lấy được em tôi rất hạnh phúc
Lấy được em tôi rất hạnh phúc. Ảnh internet

Em là sinh viên thực tập ở công ty tôi, không những xinh đẹp mà em rất thông minh, nhanh nhẹn, nên dù giám đốc đã có vợ cũng để ý đến em, lại được anh trưởng phòng cấp trên của tôi để ý nữa. Anh ta cũng chính là tình địch lớn nhất của tôi, vì không chỉ có tiền, có quyền mà anh ta cũng đẹp trai phong độ lại chưa có vợ nữa chứ.

Ngày nào anh ta cũng mua hoa hồng tặng em, mời em đi ăn, làm tôi khó mà tiếp cận. Nhưng em và tôi ngồi gần nhau vì tôi là người hướng dẫn của em, nên cũng nói chuyện được vài ba câu. Muốn mời em đi ăn mà lần nào ông trưởng phòng cũng nhanh miệng hơn. Cứ như vậy tôi tưởng mình lại mất cơ hội nữa rồi.

Bỗng một ngày em nhắn tin mời tôi đi cà phê vì sắp hết thời gian thực tập ở công ty rồi, tiện thể cảm ơn tôi đã giúp đỡ em nhiệt tình trong thời gian qua. Tôi chuẩn bị nguyên buổi sáng, nào là ủi đồ, đi cắt tóc để chiều được gặp em. Gặp em tôi cũng không thể nào mở lời nói yêu em được. Gần đến lúc về mà tôi vẫn cứ thế, không dám nói, nào ngờ em lại nói thích tôi, yêu tôi. Tôi mừng quá, lúc này mới dám nắm tay em.

Rồi em hối tôi chuyện kết hôn. Thấy mình cũng lớn tuổi rồi nên đồng ý. Tôi đưa em về ra mắt. Bố mẹ tôi, họ hàng ai cũng ưng ý em hết. Đêm tân hôn nhìn em xinh đẹp mà tôi nóng cả người. Vì chưa làm chuyện ấy bao giờ nên tôi không dám. Đành bảo vợ đi ngủ thôi.

Đêm tân hôn tôi ngắm em hoài không chán
Đêm tân hôn tôi ngắm em hoài không chán. Ảnh internet

Em có vẻ hậm hực và nói “Anh không tân hôn à”. Tôi lảng tránh: “Anh mệt nên ngủ nha em, mai tân hôn”. Thực ra trong lòng tôi đang rạo rực lắm. Em vẫn không tha cho tôi, em cởi hết đồ của tôi ra, rồi cởi luôn đồ của em, rồi lao vào tôi. Lúc này thấy em sao mà tôi kiềm chế được nữa, em đẹp quá. Đẹp đến mức tôi mê mẩn, ngắm hoài luôn. Tẩn ngẩn một lúc rồi tôi chỉ mê vuốt ve em màs chưa dám nhập cuộc. Sau đó em hối rồi tôi cứ thế làm đại luôn.

Hết hiệp một rồi tôi lại xin vợ thêm hiệp hai. Sau đó em mệt và ngủ, còn tôi thì vẫn cứ miệt mài ngắm em. Thật là không có một lời nào diễn tả hết được nét đẹp về em. Sau đêm tân hôn, sáng ra tôi không thể đi làm nổi, vì mải ngắm em đến 5 giờ sáng mới ngủ.

Những đêm tiếp theo, tôi vẫn cứ như vậy, bắt em cởi đồ cho mình ngắm. Những lúc ngắm em tôi lại chợt nghĩ, em đẹp thế, lỡ mất thì sao. Vậy là tôi cứ ngắm em như vậy đó. Sáng ra thấy chồng phờ phạc rồi đi làm, em thương, hỏi hoài sao tôi như thế. Mà tôi đâu dám nói thật là vì em đẹp quá tôi ngắm em cả đêm nên mới như vậy đâu.

Dù có được em rồi nhưng tôi vẫn sợ mất em
Dù có được em rồi nhưng tôi vẫn sợ mất em. Ảnh internet

Đúng là lấy vợ hotgirl có khác, lấy được rồi mà tôi vẫn nơm nớt lo sợ mất em. Đến công ty ai cũng trêu tôi “Vợ hành suốt đêm hay sao đấy mà trông thân tàn ma dại thế kia” Tôi chỉ biết cười gượng cho qua. 30 tuổi mới biết mùi gái, mới lấy được vợ, lại là vợ hotgirl nữa bảo sao mà tôi không “nghiện” em cho được.