Phụ Nữ Sức Khỏe

Cuối tháng 7, 3 con giáp được quý nhân ghé thăm, tiền nhiều đếm mỏi tay không hết

Được sao tốt chiếu mệnh, quý nhân đến nhà, 3 con giáp này "trúng quả đậm", làm ăn xuôi chèo mát mái, tiền nhiều không đến xuể.

Tuổi Dậu

Cuối tháng 7, 3 con giáp được quý nhân ghé thăm, tiền nhiều đếm mỏi tay không hết - Ảnh 1

Người tuổi Dậu là người hiền lành, điềm đạm và trầm tính. Họ là người nói ít, làm nhiều, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không toan tính thiệt hơn. Chính vì vậy, người tuổi Dậu đi đâu cũng gặp may mắn, phước lành. Trong cuộc sống, họ được nhiều quý nhân giúp đỡ, đưa đường chỉ lối nên sự nghiệp từng bước đi lên.

Đến cuối tháng 7, tài vận của con giáp này rất tốt. Đường công danh, sự nghiệp của họ sáng rõ và có những bước tiến lớn. Với người  làm công ăn lương, cuối tháng 7 là giai đoạn nước rút để bạn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Công việc đạt hiệu quả cao, người tuổi Dậu sẽ nhận được khoản thưởng nóng cùng với cơ hội thăng chức, tăng lương rộng mở.

Với người làm kinh doanh, cuối tháng 7 cũng là thời điểm tốt để bạn tung ra những chương trình khuyến mại, hấp dẫn khách hàng. Khách hàng ùn ùn kéo đến, doanh số tăng đều, con giáp này có thể tất toán một số khoản nợ trước đây. Công việc thuận lợi nhưng người tuổi Dậu cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Cuối tháng 7, bạn có thể sẽ bị ốm vặt hoặc gặp một số vấn đề đường tiêu hóa.

Tuổi Mùi

Cuối tháng 7, 3 con giáp được quý nhân ghé thăm, tiền nhiều đếm mỏi tay không hết - Ảnh 2

Người tuổi Mùi là người hiền lành, dễ tính và thân thiện. Trong cuộc sống, người tuổi Mùi không phải là người nhiều tham vọng. Họ thích cuộc sống đơn giản, bình yên, thích làm công việc ổn định dù thu nhập có thể không cao.

Đến cuối tháng 7, tài vận của người tuổi Mùi rất tốt, công việc ngày càng xuôi thuận, thu nhập tăng lên nhanh chóng. Nhờ các mối quan hệ thân tình, người tuổi Mùi nhận được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Đây có thể là một công việc mới, phù hợp với sở trường của họ hoặc một công việc làm thêm giúp họ kiếm thêm thu nhập. Nếu biết nắm bắt cơ hội, sự nghiệp của con giáp này thăng hoa thấy rõ.

Sự nghiệp có nhiều bước tiến, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cững từng bước thăng hoa. Với người tuổi Mùi độc thân, bạn nên chớp lấy cơ hội bày tỏ tình cảm người khác giới để sớm có đôi, có cặp vào cuối tháng này.

Tuổi Tỵ

Cuối tháng 7, 3 con giáp được quý nhân ghé thăm, tiền nhiều đếm mỏi tay không hết - Ảnh 3

Người tuổi Tỵ là người khôn khéo, biết đối nhân xử thế và biết duy trì các mối quan hệ. Người tuổi Tỵ đi đến đâu cũng có bạn thân, được nhiều người yêu quý. Lúc khó khăn, họ được quý nhân giúp đỡ, đưa đường chỉ lối.

Trong công việc, người tuổi Tỵ nhiệt tình, hăng hái, không ngại thay đổi và học hỏi cái mới Con giáp này mang trong mình sứ mệnh của người đứng đầu. Họ hợp làm chủ hơn là làm thuê, thích hợp làm việc cá nhân hơn là làm việc nhóm.

Vào cuối tháng 7, người tuổi Mùi được quý nhân đưa đường chỉ lối, phân tích, giải thích để họ nhận ra sai lầm, từ đó sửa sai. Được quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ có bước nhảy vọt trong thời gian tới. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

Tin liên quan

Tháng 6 âm lịch, 3 con giáp cuộc đời lên hương, tiền đếm không xuể nhờ kinh doanh

Nếu theo nghiệp kinh doanh thì chắc chắn tháng 6 âm sẽ là những ngày hốt bạc của 3 con...

Bước sang tháng 6 âm: 3 con giáp đảo ngược tình thế, đang nghèo hóa giàu làm gì cũng hái ra tiền

Sách tử vi cho biết trong tháng 6 âm này sẽ có những con giáp này vô cùng may mắn...

Những cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe trong 7 ngày tới

7 ngày tới đây sẽ là những ngày không thực sự may mắn với các cung hoàng đạo sau, sức...

Mùng 1 tháng 6 âm lịch: 4 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp thăng hoa

Ngày mùng 1 âm lịch vận may tới tấp báo hiệu một tháng cực kì hanh thông đối với 4...

10 ngày cuối cùng tháng 7, những con giáp sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc, làm gì cũng may mắn hanh thông, gặt hái vô số thành công

Trong những ngày cuối tháng 7, những con giáp này gặp nhiều may mắn, được thần tài chiếu cố mà...

Top 3 con giáp được Cát Tinh soi chiếu, cấp trên hết lòng nâng đỡ trong sự nghiệp, muốn khổ cũng chẳng được

Những người này không chỉ có tấm lòng vị tha, trái tim nhân hậu mà họ còn là những người...

Chia buồn với 3 con giáp bị tiểu nhân ám quẻ, hao tài tốn của trong tuần này

Dưới đây là 3 con giáp được cảnh báo gặp nhiều bất lợi trong tuần mới này.

Tin mới nhất