Phụ Nữ Sức Khỏe

Cuối tháng 3/2020: 3 con giáp hưởng hết "hồng phúc tề thiên", tiền xông vào cửa, tài khoản nhảy số ầm ầm

Tử vi 12 con giáp dự báo, khoảng thời gian cuối tháng 3/2020 này có 3 con giáp vươn lên vượt bậc, có thần may mắn trợ giúp nên nhanh chóng đạt được đỉnh cao tài lộc:

Tuổi Ngọ

Bản tính của tuổi Ngọ đó là không bao giờ chịu đứng yên một chỗ mà luôn luôn di chuyển, luôn muốn tiến lên phía trước. Họ là con giáp điển hình cho những người độc lập, không thích dựa dẫm, ỷ lại, coi trọng danh dự, chữ hơn bất kỳ ai. Thế nên dù việc lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp thì con giáp này đều sẽ cố gắng hết mình để làm và thường là người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ.

Cuối tháng 3/2020: 3 con giáp hưởng hết 'hồng phúc tề thiên', tiền xông vào cửa, tài khoản nhảy số ầm ầm - Ảnh 1

Trong những ngày cuối tháng 3 này, vận trình của tuổi Ngọ sẽ cực kỳ may mắn. Bằng sự cẩn thận, đa nghi vốn có, cộng thêm sự thông minh và lanh lợi, con giáp này sẽ chớp được các cơ hội tốt nhất cho mình. Những người làm kinh doanh dễ dàng vượt qua được giai đoạn khó khăn, công việc thuận lợi, tiền vào đều đều, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Đặc biệt, nếu đang là người làm công ăn lương thì rất có thể bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá trong diện chuẩn bị được xét tăng lương hay thăng tiến sắp tới đấy!

Tuổi Thân

Con giáp này thường có tính cách hướng cách, luôn vui vẻ hoạt bát, dễ dàng thích nghi với các hoạt động xã giao. Dù là IQ hay EQ thì đều vượt trội hơn người, bản mệnh là người quảng giao, có nhiều bạn bè.

Cuối tháng 3/2020: 3 con giáp hưởng hết 'hồng phúc tề thiên', tiền xông vào cửa, tài khoản nhảy số ầm ầm - Ảnh 2

Bước sang nửa cuối tháng 3 này, vận trình của tuổi Thân bắt đầu trên đà tăng tiến vượt bậc, có được nhiều phúc khí hơn hẳn những con giáp khác, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, chuyện tình cảm cũng có được những tín hiệu đáng mừng.

Con giáp này có nhiều nguồn thu, dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ thì cũng đều cao vượt trội, khiến không biết bao người nhìn mà thèm thuồng.

Thời điểm này những khó khăn, thách thức chẳng thể làm khó được người sinh năm Khỉ, bởi bạn đã có đủ động lực, dũng khí cũng như có người ở bên tương trợ, giúp đỡ mỗi khi cần, dù gặp dữ cũng hóa lành, gặp hung hóa cát.

Vận may luôn kề cận ở bên nên sự nghiệp của bản mệnh cũng nhờ thế mà càng ngày càng khởi sắc, thăng tiến không ngừng, kiếm tiền cũng trong tốc độ cực nhanh, hiếm ai theo kịp.

Tình duyên dần có dấu hiệu tốt khi đào hoa khoe sắc, con giáp này sẽ cảm nhận được tình yêu đang vây quanh mình. Bạn có nhiều người tỏ tình ngỏ ý, chỉ cần hợp duyên là có thể chung đôi.

Tuổi Tị

Xem tử vi cuối tháng 3, con giáp này may mắn vô cùng khi cả tình duyên và tài lộc đều đi theo hướng mình mong muốn. Tuổi Tị khiến cho không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi ngấm ngầm tiến về đích nhanh đến như vậy.

Cuối tháng 3/2020: 3 con giáp hưởng hết 'hồng phúc tề thiên', tiền xông vào cửa, tài khoản nhảy số ầm ầm - Ảnh 3

Tử vi phương Đông cho thấy bản mệnh có nghị lực kiên cường, lại ngay thẳng chân thật, biết nhìn xa trông rộng nên bất cứ bước đi nào cũng đều có kế hoạch rõ ràng, lại luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình nên phúc khí càng ngày càng dày.

Trong những ngày cuối tháng 3 này, những chú Rắn sẽ đón chào cơn sóng bùng nổ của tài lộc. Thần Tài luôn ở bên che chở, thu nhập tăng cao vượt trội.

Có tiền trong túi, sẽ chẳng vui trọn vẹn khi tình duyên chưa đến. Nhưng trong thời điểm này thì mọi thứ đều khá viên mãn với tuổi Tị khi cho bản mệnh có được đào hoa vận cực kỳ rực rỡ, sẽ có người ở bên chung vui với bạn, chia sẻ những thành công mà bạn vất vả mới có được.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Mộc/Khoevadep

Tin liên quan

3 con giáp một bước "sang trang mới", tài vận chạm đỉnh, kiếm được bộn tiền trong 45 ngày tới

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có viết về tài vận và may mắn của 12 con giáp trong...

Thần tài 'gọi tên' 3 con giáp giỏi kinh doanh, giàu có hơn người nhờ tư duy tốt

Những con giáp này được mệnh danh là "thánh kiếm tiền" vì họ không những thông minh lại còn giỏi...

3 con giáp nữ xứng đáng để kết thân nhất vì họ phóng khoáng, tốt bụng còn biết san sẻ cả sự giàu có

Nếu bạn có những người bạn thuộc 3 con giáp này thì phải giữ thật chặt nhé, họ xứng đáng...

Tuần tới may mắn tề tựu 3 con giáp này tiền bạc bủa vây, sức khỏe dồi dào, tình duyên đỏ chót

Dưới đây là những con giáp may mắn bậc nhất trong tuần tới, tiền bạc bủa vây tiêu không hết,...

30 ngày tới: 3 con giáp có "tiền xông vào cửa", Thần Tài cưng hết mực, ví tiền phình to

Xem tử vi cho thấy chỉ trong vòng 30 ngày tới những con giáp có tên trong danh sách dưới...

3 con giáp này được quý nhân phù trợ, Thần Tài nâng đỡ xuất sắc vượt qua tai ương vào cuối tháng 3

Trong thời gian tới có 3 con giáp này may mắn, phát tài cuộc sống vô cùng viên mãn.

Tin mới nhất