Vì chồng ngủ say, khi cô đỡ lên giường còn bị mắng, gạt tay ngã ra sàn nên người vợ đã trang điểm cho gương mặt bầm dập để hù dọa chồng.

Mục đích của việc trang điểm này là để anh chồng thấy có lỗi mà hứa sẽ không dám nhậu và đánh vợ. Tuy nhiên, kế hoạch hoàn hảo này sau đó đã bị người chồng “lật tẩy” và uy hiếp sẽ nói chuyện lại với mẹ vợ để bà trừng trị cô nàng “láu cá” này.

Chia sẻ của cô vợ "láu cá" trên mạng xã hội - Ảnh: Phunulife

Cụ thể, câu chuyện được người vợ có tên facebook là T.T chia sẻ như sau: “Chồng em đang say không biết gì. Lúc nãy đỡ ông ý lên giường còn bị ăn quát gạt tay ngã may quá không sao. Em vừa mất công tô vẽ như thế này, mai cho ông ý sợ. Như vậy đã ổn chưa ạ! Phải vẽ tay chân gì nữa không? Tại ông ý khẳng định với em là dù say cũng không bao giờ đánh vợ ý mà”.

Kèm theo lời tâm sự “đầy tâm trạng” là bức ảnh chụp lại gương mặt được trang điểm rất kỹ mà khi nhìn vào ai cũng nghĩ cô vừa bị bạo hành dã man.

Kèm theo dòng chia sẻ đầy 'súc tích' là bức ảnh chụp lại gương mặt được cô trang điểm kỹ càng - Ảnh: Phunulife

Khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thích thú với cách trị chồng hài hước của người vợ. Tuy nhiên, một số người lại cảm thấy đồng cảm với người chồng và cho rằng trò đùa này của người vợ có chút quá đáng.

Theo chia sẻ của chủ nhân câu chuyện, cô và chồng của mình đã kết hôn được gần 3 năm. Mặc dù chồng lớn hơn cô 5 tuổi nhưng luôn nhường nhịn để vợ bắt nạt. Ngày xảy ra câu chuyện, anh chồng đã được một phen hốt hoảng khi nhìn thấy “tác phẩm” trên mặt vợ. Nghĩ rằng tất cả là lỗi của mình nên anh chồng tỏ ra rất ăn năn. Tuy nhiên, dù vợ vẽ rất thật và khóc lóc như thật nhưng anh chàng này cuối cùng cũng nhận ra những vết thương đó là giả. Vì không thể ra tay với vợ nên người chồng này quyết định sẽ "trả thù'" bằng cách kể lại cho mẹ vợ nghe.

Nhìn chung, cuộc sống vợ chồng có muôn vàn tình huống khiến người khác dở khóc dở cười. Dù đôi khi họ khiến đối phương phải “bó tay” với những chiêu trò quái đản, nhưng có như vậy thì cuộc sống vợ chồng mới có thêm nhiều sắc màu, ngày càng hạnh phúc miễn là biết dừng đúng lúc.