Cuộc hôn nhân của đại gia Đức AnPhan Như Thảo từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều cư dân mạng cho rằng đó là chuyện tình đại gia và chân dài, bởi Phan Như Thảo xuất thân từ người mẫu nhưng sự nghiệp khá lận đận, và kém tuổi đại gia Đức An rất nhiều. Thế nhưng, thời gian đã chứng minh hạnh phúc của đôi vợ chồng này. 

Cưới nhau gần 2 năm hạnh phúc, đại gia Đức An lại gây bất ngờ khi không nhớ điều này về Phan Như Thảo - Ảnh 1
Đại gia Đức An gây bất ngờ khi không nhớ sinh nhật vợ?  

Tuy nhiên, mới đây, đại gia Đức An gây bất ngờ khi không nhớ sinh nhật của vợ. Khi trang cá nhân của vợ hiện lên lời chúc mừng sinh nhật đầu tiên thì đại gia Đức An bất ngờ vào bình luận: "Vụ gì vậy". Điều này khiến nhiều người hoang mang không biết có phải là sinh nhật Phan Như Thảo hay không. Nhưng sau đó, chồng của nữ diễn viên này đã lên tiếng: "Cũng phải mà anh không nhớ ngày này. Anh lại nhớ 363 ngày khác. Chúc mừng sinh nhật em yêu Phan Như Thảo". 

Cưới nhau gần 2 năm hạnh phúc, đại gia Đức An lại gây bất ngờ khi không nhớ điều này về Phan Như Thảo - Ảnh 2
 Gia đình nhỏ hạnh phúc của Phan Như Thảo và đại gia Đức An 

Việc không nhớ ngày sinh nhật vợ của đại gia Đức An cũng khiến nhiều người hơi bất ngờ. Tuy nhiên, có vẻ như Phan Như Thảo cũng không quá bận tâm vì điều này. Hoặc cũng có thể, do đại gia Đức An cố tình trêu đùa như vậy. 

Từ khi kết hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo luôn ca ngợi chồng về sự đảm đang, khéo léo trong việc chăm vợ con, giỏi nội trợ, chiều chuộng cô hết mực. Như Thảo hiện tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái. 

Cưới nhau gần 2 năm hạnh phúc, đại gia Đức An lại gây bất ngờ khi không nhớ điều này về Phan Như Thảo - Ảnh 3
 Cặp đôi có 1 cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu 

Cô hiện bán hàng trên mạng với đủ loại mặt hàng để không bị mang tiếng là lấy chồng giàu rồi ngồi không. Những hình ảnh gia đình hạnh phúc cũng thường xuyên được cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Đại gia Đức An là người yêu thương vợ con, chu đáo và tuyệt vời.