Trang chủ Nhịp Sống 24h

Cưới được 3 con giáp này làm vợ, không chỉ chồng được nhờ cậy mà gia đình nội ngoại cũng ‘thơm lây’

09/10/2017 16:13

Phunusuckhoe.vn Nhờ sự thông minh, khéo léo trong cư xử và giao tiếp nên 3 nàng giáp sau sẽ giúp chồng nhanh chóng thăng tiến, gia đình hai bên luôn được cậy nhờ.

Đàn ông khi yêu có thể đặt yêu cầu về ngoại hình lên hàng đầu nhưng khi kết hôn họ thường chọn vợ qua tâm tính của đối phương. Vậy nên, một người phụ nữ thông minh, tinh tế và khéo léo trong ứng xử luôn là lựa choạn hàng đầu của các chàng trai. Sau đây là những nàng giáp là nội tướng chèo lái gia đình luôn vững vàng trước mọi sóng gió, luôn biết cách dung hòa những khác biệt và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Nàng Mão luôn biết cách chèo lái để gia đình ấm êm, thuận hòa - Ảnh: Internet

1. Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão sống tình cảm, khôn khéo và thông minh. Họ có mắt nhìn xa trông rộng, luôn kỹ càng trong công việc và tỉ mỉ trong mọi điều. Nếu thành công đến với Mão nhờ tài năng thì hạnh phúc đến với họ là nhờ sự khéo léo.

Mão luôn biết cách cân bằng cuộc sống, sự nghiệp và gia đình. Họ không ngừng nỗ lực để có được vị trí xứng tầm trong sự nghiệp, luôn chu toàn để chăm sóc gia đình, luôn hiếu thuận với bố mẹ chồng để người bạn đời có thể an tâm. Vậy nên, mẹ chồng dù khó tính đến đâu cũng không thể không dành tình yêu thương cho cô dâu tuổi Mão, chồng cưới được nàng giáp này sẽ như có trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp.

Lấy được vợ tuổi Hợi chồng chỉ việc tập trung chăm lo sự nghiệp, hậu phương đã có con giáp này quán xuyến - Ảnh: Internet

2. Tuổi Hợi

Hợi là con giáp sống tình cảm, nhân hậu và bao dung. Nếu những nàng giáp khác chú trọng sự nghiệp hay các mối quan hệ xã hội thì với Hợi gia đình là điều linh thiêng và quan trọng nhất. Có vợ tuổi Hợi, gia đình sẽ không bao giờ xảy ra cự cãi hay mâu thuẩn bởi chỉ cần có một xích mích nhỏ nàng giáp này sẽ chủ động đứng ra hàn gắn và giải quyết thấu đáo.

Chưa kể, Hợi còn là con giáp vượng phu ích tử, chồng cưới được sẽ nhanh chóng thăng tiến, kinh tế gia đình cải thiện rõ rệt. Con cái của phụ nữ tuổi Hợi luôn được chăm sóc tử tế , chu đáo và ngoan ngoãn.

3. Tuổi Dần

Dần cá tính, khôn khéo và hiếu thuận với gia đình chồng, khéo chăm sóc con cái - Ảnh: Internet

Người xưa cho rằng phụ nữ tuổi dần sẽ khắc chồng khắc con, thế nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược. Dần là mẫu phụ nữ xem trọng gia đình, luôn dùng sự chan hòa bao dung để đối xử với người khác. Sự bản lĩnh, cá tính và thẳng thắn của Dần đôi khi sẽ khiến người khác phật lòng nhưng những ai tiếp xúc lâu dài sẽ quý mến sự chân thành của nàng.

Có vợ tuổi Dần chồng sẽ có điểm tựa tinh thần vững chắc, mọi việc đối nội đối ngoại và chăm sóc ông bà đã có nàng Dần sắp xếp ổn thỏa.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bị chó ngao Tây Tạng cắn, bé gái 8 tháng tuổi tử vong
Khi thấy con bị chó ngao Tây Tạng mà gia đình nuôi cắn xé, mẹ bé đã lao tới cứu con cũng bị chó cắn...
XEM TIẾP
Té xe đạp, người đàn ông bị 10 cái dằm đâm vào mí mắt
Sau hơn 1 tiếng đồng hồ phẫu thuật nội soi, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã lấy được 10 mảnh cây, đường...
XEM TIẾP
Cứu sống người đàn ông 54 tuổi ngưng thở
Người đàn ông 54 tuổi ở Sóc Trăng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nhồi máu cơ tim cấp có biến chứng ngưng...
XEM TIẾP