Quan hệ tình dục thực ra cũng là một kỹ năng, khi quan hệ tình dục phải tập trung cao độ, không thể phân tâm, như vậy mới đủ làm cho cuộc sống tình dục càng thêm sống động. 6 cách quan hệ tình dục sau đây làm cho phụ nữ khó quên nhất, các đấng nam nhi có biết không nhỉ?

Quan hệ tình dục sau khi cãi nhau

Lớn tiếng cãi nhau vốn không thể giải quyết vấn đề nhưng lại có thể nâng cao hormone nam, làm cho phụ nữ tràn đầy kích thích khi quan hệ tình dục. Nếu mâu thuẫn không quá sâu, tốt nhất vợ chồng hãy cùng vào phòng ngủ để cho tình dục loại bỏ cãi vã. Sự va chạm của cơ thể sẽ làm cho hai vợ chồng nhanh chóng hòa giải.

Ảnh minh họa

Quan hệ tình dục trong kỳ hưởng tuần trăng mật

Đa phần phụ nữ không có được như ý nguyện ở lần quan hệ tình dục đầu tiên, ngược lại, quan hệ tình dục hoàn mỹ đầu tiền trong cuộc đời của người phụ nữ là trong tuẩn trăng mật.

Lúc này, hai người toàn tâm toàn ý hòa nhập vào nhau, vô cùng lãng mạn, lúc nào cũng cảm thấy sự hiểu biết lẫn nhau, yêu mến, nâng niu nhau hết mực. 

Quan hệ tình dục kỳ nghỉ

Vợ chồng cùng dành thời gian đi nghỉ với nhau là thời cơ quan hệ tình dục tốt nhất. Lúc này, không có áp lực đến từ đâu cả, ví dụ như công việc, tiền nong và con trẻ. Môi trường xung quanh thay đổi, khung cảnh tươi đẹp sẽ làm cho ham muốn của hai người tăng lên. Một bạn gái tâm sự, kỳ nghỉ mỗi năm là lúc cô hưởng thụ quan hệ tình tục nhất.

Quan hệ tình dục trong một ngày kỷ niệm nào đó

Ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm kết hôn luôn là những ngày phụ nữ tràn đầy khao khát và mong đợi.

Trong những ngày này, nếu người chồng mang đến cho vợ những niềm vui bất ngờ, cô ấy sẽ càng thêm hưng phấn, khi ở trên giường cũng biểu hiện càng thêm tích cực, chủ động.

Một nam giới tâm sự: “cô ấy đi công tác trở về đúng vào ngày kỷ niệm kết hôn của chúng tôi, khi tôi đến đón cô ấy ở sân bay với một bó hoa tươi thắm, cô ấy rất vui mừng,  từ lúc đó chúng tôi không ngừng trêu chọc nhau, vừa bước vào đến nhà cô ấy bèn vội vàng ôm chầm lấy tôi cùng đi vào phòng ngủ. Tôi còn nhớ thời khắc lúc đó, cô ấy thực sự rất dũng mãnh.

Quan hệ tình dục kiểu mang thai

Nói với một nửa rằng “chúng ta sinh con đi” là một việc rất lãng mạn. Hai người sẽ cùng hòa nhập vào nhau, họ sẽ hiểu ngầm nhau và làm cho “cuôc yêu” càng trở nên mãnh liệt.