Phụ Nữ Sức Khỏe

Cuộc trò chuyện của 3 người đàn ông hé lộ yếu tố quyết định "mùi vị" quyến rũ của vợ

Dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn cũng nên đọc câu chuyện này.

Ngày họp lớp, 3 người đàn ông dẫn theo vợ đến gặp gỡ bạn bè.

Mọi người vừa nhìn qua đã biết vợ anh Bằng là người phụ nữ nội trợ của gia đình. Khi đến bữa tiệc, trên người chị vẫn còn vương lại mùi thức ăn. Chị cho rằng quần áo mình mặc rất bắt mắt và cũng tự tin về khuôn mặt vì mình đã trang điểm. Thế nhưng thực tế bộ đồ chị mặc đã lỗi thời. Gương mặt chị dù đã trang điểm nhưng nhìn vẫn thấy vẻ sần sùi, khô sạm.

Vợ anh Lương lại tương phản hoàn toàn. Chị xinh đẹp, dáng chuẩn lại hoạt ngôn khiến ai cũng phải chú ý. Chị mặc một chiếc váy đúng mốt bắt kịp trào lưu, trò chuyện với chị khiến người ta cảm thấy mình sống quá lạc hậu. Chị đúng là kiểu phụ nữ biết hưởng thụ cuộc sống.

Người còn lại là vợ của anh Trần. Chị có vẻ ngoài bình dị, ăn mặc đơn giản. Chị không trang điểm nên mọi người nhìn rõ mặt mộc của chị. Dù ăn mặc đơn giản nhưng làn da và mái tóc của chị không đến nỗi bỏ bê cho thời gian vùi dập. Chị đi đứng nhanh nhẹn, mới nhìn đã biết là chị có nền tảng tập luyện yoga. Chị không có vẻ đẹp chim sa cá lặn, nhưng càng nhìn càng khiến người ta có cảm tình. Chị rất kiệm lời, nhưng nói câu nào là thấm từng câu từng chữ.

Sau khi uống cạn 3 ly rượu, 3 người đàn ông bắt đầu trò chuyện với nhau

Sau khi uống cạn 3 ly rượu, 3 người đàn ông bắt đầu trò chuyện với nhau.

Anh Bằng thổ lộ: "Hôm nay, tớ không định đưa vợ đến dự tiệc họp lớp. Sánh bước bên cô ấy khiến tớ cảm thấy mất tự tin. Cô ấy là vợ tớ, tớ biết rằng không nên ghét bỏ vợ. Cô ấy vun vén cho gia đình rất tốt, nhưng bước chân ra đường liền trở thành kẻ lạc hậu".

Anh Lương bật cười: "Tớ yêu vợ hơn bất kì điều gì. Tớ cảm thấy tự tin khi sánh bước bên cô ấy. Tớ cảm thấy mình là người may mắn khi cưới được cô ấy. Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo, vợ của tớ không biết nấu ăn".

Anh Bằng chớp thời cơ khen vợ: "Vợ của tớ mặc dù lạc hậu, nhưng cô ấy nấu ăn rất ngon. Mỗi ngày tớ đều hào hứng ăn những món vợ nấu. Nói không ngoa, 30 ngày không có món nào lặp lại".

Anh Lương não nề cho biết: "Tớ ganh tỵ với nhà cậu thật đấy. Tớ đã kết hôn 2 năm, mỗi ngày tớ đều ăn cao lương mỹ vị, nhưng đó đều là ăn nhà hàng hoặc gọi tiệm mang đến. Cơm nhà tớ chưa ăn bao giờ bởi vợ tớ không biết nấu ăn.

Anh Bằng và anh Lương uống cạn ly rượu trong sự ganh tỵ và ngưỡng mộ lẫn nhau. Sau đó, họ quay sang nhìn anh Trần, bởi từ nãy đến giờ anh Trần đều im lặng.

Chị em phụ nữ nhất là phụ nữ châu Á những người đã có gia đình thường xuề xòa với bản thân

Anh Trần chia sẻ:

Có lẽ vợ tớ trong mắt mọi người không nổi bật, nhưng tớ cảm thấy thỏa mãn khi sánh bước bên cô ấy.

Cô ấy biết nấu ăn, có công việc riêng. Cô ấy có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của tớ, cũng có thể là người sưởi ấm gia đình. Tớ yêu vợ, nên không bao giờ keo kiệt với cô ấy.

Bằng ơi, cậu bảo rằng vợ cậu là kiểu phụ nữ nội trợ của gia đình, cô ấy khiến cậu mất tự tin. Chuyện này không thể trách cô ấy, người đáng trách là cậu. Nếu cậu không chăm lo cho cô ấy, thế cậu đợi người ngoài đến chăm sóc cô ấy à?

Lương ơi, vợ của cậu mặc dù xinh đẹp, nhưng mỗi hành vi cử chỉ của cô ấy như đang tự tâng bốc bản thân. Cậu là bình hoa nuôi dưỡng một bông hoa cao quý như cô ấy, nhưng cậu không hỗ trợ, giúp cô ấy phát triển thêm những chiếc lá xinh xắn, tô điểm cho vẻ đẹp của cô ấy. 

Anh Bằng tò mò: "Cậu nghĩ vợ của cậu có đủ mùi vị quyến rũ của người phụ nữ à?"

Anh Trần đáp: "Mùi vị quyến rũ của vợ tớ không cần các cậu thưởng thức. Chỉ cần tớ thích cô ấy là được. Cô ấy biết nấu ăn, nhưng không có nghĩa là suốt ngày vùi mình trong nhà bếp. Cô ấy trông nom nhà cửa, nhưng vẫn tương tác tốt ngoài xã hội. Cô ấy phảng phất mùi hương nước hoa mà tớ mua tặng, cô ấy khiến tớ say mê bởi mùi vị quyến rũ đúng chuẩn phụ nữ".

Chị em phụ nữ nhất là phụ nữ châu Á những người đã có gia đình thường xuề xòa với bản thân, họ giành tất cả thời gian cho gia đình. Họ tùy tiện khoác một bộ cánh đã lỗi mốt, để đầu tóc rối, không trang điểm…

Nhưng tôi đã từng nghe một người chị tâm sự “ Là phụ nữ để cho gia đình xuề xòe một chút, chồng con xuề xòa một chút mà dành thời gian chăm sóc bản thân sẽ giữ được hạnh phúc gia đình”. Càng nghĩ câu nói đó càng đúng, nếu bạn làm đẹp cho bản thân chồng cũng sẽ thêm yêu bạn và bạn sẽ thấy yêu cuộc sống hơn.

Và hơn hết, hãy chọn cho mình 1 người đàn ông biết yêu thương vợ con, biết vun vén cho gia đình.

Theo Minh Ngọc/Phunutoday/Khoevadep

Tin liên quan

Đàn bà một đời chồng hãy như đóa hồng xinh đẹp, kiêu sa nhưng đụng vào là rỉ máu

Đàn bà một đời chồng phải giống như đóa hồng thật xinh đẹp, nở rộ giữa ánh nắng ban mai,...

Với phụ nữ, một người đàn ông hoàn hảo không bằng một người hiểu mình

Một người đàn ông hoàn hảo thì bắt buộc người phụ nữ đi cạnh cũng phải tương xứng. Với phụ...

Đàn bà bước qua đổ vỡ sẽ rất kiên cường

Từ hôm đó, chị đã trở thành một người khác. Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng...

Vô tâm là điều khiến hôn nhân chết mòn

Đàn bà nói nhiều, than vãn nhiều mà người chồng cứ trơ lì như gỗ đá thì sẽ đến lúc...

Đàn bà hư học cách yêu mình, đàn bà ngoan yêu cả thiên hạ

Đàn bà hư học cách yêu mình còn đàn bà ngoan luôn tìm cách để làm vừa lòng thiên hạ,...

Đàn ông ngoại tình chắc chắn sợ 3 tâm thế này của vợ

Đàn ông ngoại tình sợ nhất chính là bị “vạch trần” bởi 3 tâm thế này của người phụ nữ...

6 người đàn ông có chết cũng không bao giờ phản bội bạn

Có những người đàn ông chưa một đời đã phản bội bạn một thời. Nhưng cũng có những người đàn...

Tin mới nhất