Huỳnh Tâm Dĩnh đạt danh hiệu Á hậu Hong Kong năm 2012 và đang là một ngôi sao trẻ triển vọng của TVB. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng với tiếng tăm đã có từ trước nên Huỳnh Tâm Dĩnh dễ dàng gia nhập làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt, mối tình giữa cô và Mã Quốc Minh nổi tiếng trong giới cũng khiến khán giả ngưỡng mộ bội phần.

huynh tam dinh 1
Vẻ ngoài xinh đẹp của "tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh - Ảnh: Internet
huynh tam dinh
Và mối tình đầy tiếc nuối với Mã Quốc Minh - Ảnh: Internet

Thế nhưng vào hồi tháng 4 năm nay, Huỳnh Tâm Dĩnh đã khiến cho cả giới showbiz loạn lên vì hình ảnh và đoạn clip bị rò rỉ giữa cô và Hứa Chí An thân thiết quá mức trên taxi. Điều đáng nói, Hứa Chí An là người đã có gia đình còn Huỳnh Tâm Dĩnh cũng là bạn gái lâu năm của Mã Quốc Minh. Ai nấy đều hết sức ngạc nhiên nhưng cũng không khó để nhận ra Huỳnh Tâm Dĩnh chính là “tiểu tam” trơ trẽn vì dám cặp kè với chồng người khác.

Ngay sau khi mọi chuyện vỡ lở, Huỳnh Tâm Dĩnh đã bị dư luận lên án mạnh mẽ, thậm chí những hoạt động của nữ diễn viên đã bị đóng băng. Những bộ phim hay chương trình do Huỳnh Tâm Dĩnh tham gia đều phải tạm dừng để thay vai. Còn cuộc tình với Mã Quốc Minh cũng đi đến hồi kết khi hai người tuyên bố chia tay. Sau tất cả biến cố Huỳnh Tâm Dĩnh đã trở thành “con ghẻ” của làng giải trí và không còn đường quay lại.

huynh tam dinh 2
huynh tam dinh 3
Những hình ảnh được cắt từ clip cho thấy Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An cặp kè với nhau - Ảnh: Internet
huynh tam dinh 5
Ai ngờ bạn diễn trên sân khấu lại gian díu luôn ngoài đời - Ảnh: Internet

Sau đó, Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ xin lỗi vài câu rồi lên đường sang Mỹ lánh nạn. Mặc dù trước đó đã bị cắt hàng loạt hợp đồng nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn thoải mái ở trời Tây. Không còn ồn ào đăng ảnh như trước nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh cũng chẳng áp lực gì khi chia sẻ khoảnh khắc vừa đi đường vừa uống trà sữa thoải mái.

Nhiều khán giả cứ tưởng cô nàng sẽ phải mất tích hoàn toàn nhưng xem ra với động thái này thì Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn đang khá ổn và chưa có ý định trở về Hong Kong. Thậm chí nhìn Huỳnh Tâm Dĩnh còn nhuận sắc hơn hẳn so với thời gian trước. 

huynh tam dinh 4
Huỳnh Tâm Dĩnh thoải mái tránh nạn ở nước ngoài - Ảnh: Internet

Vụ scandal này đã lấy đi tất cả mọi thứ của Huỳnh Tâm Dĩnh con đường quay lại nghệ thuật của “tiểu tam” chắc chắn là không còn. Hiện tại, khối tài sản của Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn là một bí mật nhưng trước đó truyền thông đưa tin cô đã bần cùng và phải nộp đơn xin phá sản để tránh đền bù thiệt hại quá lớn.

Bên cạnh đó, chị gái của Huỳnh Tâm Dĩnh cũng bị liên lụy từ vụ scandal của cô em khi suýt nữa được gả vào gia đình hào môn, nhưng vì thấy gia đình cô quá phức tạp nên đã huỷ hôn phút chót. Thực hư câu chuyện vẫn chưa rõ ra sao nhưng khán giả cũng không mong điều này xảy đến với chị gái của tiểu tam.

huynh tam dinh 6
Vụ scandal tai bay vạ gió sang cả gia đình - Ảnh: Internet