Nếu nói đến một trong những nữ diễn viên thành công nhất Hollywood sẽ không thể bỏ qua cái tên Angelina Jolie, nhưng cô cũng chính là một trong những người phải chịu nhiều biến cố nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Đã có lúc người ta ngỡ Angelina đã tìm được bến bờ hạnh phúc bên Brad Pitt nhưng cuối cùng mọi thứ lại chỉ là thoáng qua.

Angelina và cuộc hôn nhân ồn ào bên nam tài tử Brad Pitt

Angelina Jolie và Brad Pitt bén duyên từ điện ảnh
Angelina Jolie và Brad Pitt bén duyên từ điện ảnh - Ảnh: Internet

Mối tình giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã từng bị cả thế giới quay lưng khi cô bị xem là kẻ thứ ba xen vào gia đình êm ấm của Brad Pitt và Jennifer Aniston. Hai kẻ đáng lên án đó đã vô tình bén duyên từ bộ phim “Ông bà Smith”, họ như hai người điên lao vào yêu nhau bất chấp tất cả mọi lời đàm tiếu. Khi ấy Angelina Jolie và Brad Pitt đều là những diễn viên nổi tiếng của Hollywood nên xét về góc độ nào đó thì cặp đôi cũng hoàn toàn tương xứng.

Cứ ngỡ cuộc tình của cả hai sẽ chóng vánh kết thúc nhưng họ đã chứng minh cho cả thế giới thấy mọi người đã sai. Ở thời điểm ấy, Angelina Jolie và Brad Pitt bên nhau như thể “sinh ra đã thuộc về đối phương”, họ dùng tình cảm để thuyết phục cả thế giới ủng hộ.

Cả hai từng bị mọi người ghét bỏ
Cả hai từng bị nhiều người ghét bỏ - Ảnh: Internet
Nhưng vẫn nắm tay nhau vượt qua dư luận
Nhưng vẫn nắm tay nhau vượt qua dư luận - Ảnh: Internet

Họ bên nhau từ năm 2005 nhưng phải đến tận năm 2012 Brad Pitt mới cầu hôn Angelina Jolie. Những khoảnh khắc hạnh phúc của họ phần nào đã khiến khán giả yên tâm về một đám cưới không xa trong tương lai. Năm 2015 cả hai đã bí mật kết hôn tại Pháp sau suốt một thập kỷ yêu đương và có một đàn con xinh đẹp.

Những đứa con của họ chào đời đã khiến cả thế giới tha thứ
Những đứa con của họ chào đời đã khiến cả thế giới tha thứ 1
Những đứa con của họ chào đời đã khiến cả thế giới tha thứ 2
Những đứa con của họ chào đời đã khiến cả thế giới tha thứ - Ảnh: Internet

Hạnh phúc của “người đàn bà thép” không phải ở bên Brad Pitt

Cả thế giới đã chấp nhận Brad Pitt và Angelina là một đôi, họ trở thành gia đình quyền lực và hạnh phúc bậc nhất Hollywood nhưng tất cả chỉ là “bề nổi”. Sau đó đến cuối năm 2016, Angelina Jolie và Brad Pitt khiến công chúng ngỡ ngàng khi thông báo đã nộp đơn ly hôn lên toà.

Điều gì đã khiến cả hai chia ly?
Điều gì đã khiến cả hai chia ly? - Ảnh: Internet
Có bao giờ Angelina và Brad tiếc nuối
Có bao giờ Angelina và Brad tiếc nuối - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã tốn không ít giấy mực của báo chí khi mất đến 2 năm để tranh chấp về quyền nuôi con. Những ký ức tốt đẹp của hai người trước đây bỗng chốc tan thành mây khói để nhường chỗ cho những cãi vã không hồi kết, mà lý do được đưa ra là vì Brad Pitt không còn yêu thương các con, còn Angelina Jolie cố tình tìm cách chia rẽ các con với bố mình. Sau bao lần ra tòa tranh chấp cuối cùng giữa họ cũng có được thỏa thuận, Angelina Jolie sẽ nuôi các con và nhận trợ cấp từ Brad Pitt.

Mới đây, những hình ảnh của nữ diễn viên xuất hiện cùng cặp đôi song sinh Vivienne và Knox khiến nhiều khán giả phần nào yên tâm về cô. Sau cú sốc từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, Angelina Jolie tập trung phát triển sự nghiệp để lo cho các con. Có thể thấy cô cũng không còn thường xuyên xuất hiện trước truyền thông mà dành thời gian nhiều hơn để đưa con cái mình ra ngoài.

Giờ đây cuộc sống của người phụ nữ này đã bình yên trở lại
Giờ đây cuộc sống của người phụ nữ này đã bình yên trở lại - Ảnh: Internet
Mọi thứ đều trở nên đơn giản khi có các con bên cạnh
Mọi thứ đều trở nên đơn giản khi có các con bên cạnh - Ảnh: Internet

Nhìn những hình ảnh hiện tại của Angelina Jolie nhiều người cho rằng cô đang thật sự hạnh phúc sau khoảng thời gian khủng hoảng. Giờ đây, cô đã chẳng còn trẻ để quyết định bồng bột, ngược lại, Angelina chỉ muốn làm một bà mẹ như bao bà mẹ khác trên thế giới và mang đến cho con mình những điều tốt nhất.