Cuộc sống ‘địa ngục’ kinh hoàng của người phụ nữ bị chồng bạo hành, đánh đập, hãm hiếp 900 lần

04/10/2017 08:53

Phunusuckhoe.vn Sáu năm sống cùng người chồng bạo lực, vũ phu và bị cưỡng hiếp tới những... 900 lần, cuộc đời tăm tối của người phụ nữ này tưởng chừng như rơi vào bế tắc vĩnh viễn nhưng tự bà đã tìm thấy ánh sáng phía cuối con đường.

Ảm ảnh kinh hoàng

Nhớ về quá khứ, bà Kathleen (Anh) không khỏi ám ảnh về khoảng thời gian 6 năm sống trong địa ngục mà bà đã trải qua với người chồng vô nhân tính.

Thời gian đầu khi mới gặp nhau, Brian McTaggart là người đàn ông vui vẻ, bà Kathleen không thấy dấu hiệu gì đáng ngờ ở người đàn ông này. Hai người yêu nhau và quyết định sống cùng nhau. Sau một năm chung sống, bà Kathleen có thai và cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn. Những tháng ngày kinh khủng nhất cuộc đời bà bắt đầu từ đây.

Ngay sau ngày kết hôn, Brian đã lộ rõ bộ mặt thật. Hắn bắt đầu lạm dụng tình dục vợ mình liên tục. Tình trạng này vẫn tiếp diễn trong những năm tiếp theo.

Khi thấy chồng có những hành vi bạo hành tình dục, bà Kathleen đã từ chối nhưng đã bị người chồng vũ phu kéo tóc và ném lên giường ngủ, tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

 "Hắn ta không hề có dấu hiệu của một người bạo lực, tôi hoàn toàn bị sốc và không tin được chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã bị cưỡng hiếp. Lúc đó tôi nghĩ hắn không phải là chồng của mình. Thật kinh khủng. Khi tôi khóc, hắn đã đánh tôi và quát nạt rằng hãy câm miệng hoặc hắn sẽ cho tôi gì đó để tôi khóc tiếp", bà Kathleen vẫn không nguôi cơn ám ảnh kể lại.

Ngày qua ngày, Brian tiếp tục tra tấn và hãm hiếp vợ mình vô cớ. Tàn bạo hơn, gã đàn ông còn nhốt bà Kathlee trong nhà, không để bà có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Chân dung gã chồng bạo hành Brian McTaggart - Ảnh: Internet

Thời điểm bà Kathlee đang mang thai ở tháng thứ 7, Brian về nhà, cắm một cái máy sấy tóc và bật công tắc, treo trên đầu vợ. Lúc này, bà Kathlee đang tắm vội vã nhảy khỏi bồn, máy sấy rơi xuống làm bà bị điện giật khiến thai nhi tử vong.

Đau đớn, bế tắc, người phụ nữ đã nhiều lần tìm đến cái chết. Tuy nhiên, gã chồng ác nghiệt đe dọa nếu bà chết, hắn ta sẽ tra tấn trên xác chết của bà.

Một lần khác, khi hai vợ chồng đang ngồi trên ô tô, đột nhiên gã đàn ông quay sang nói với vợ: “Tao sẽ giết mày!”. Ngay lập tức, Brian một tay ôm vợ, một tay làm cho lảo đảo chiếc xe, bà Kathlee hoảng sợ tìm cách trốn thoát. Sau đó, gã đàn ông đã đâm vào một hàng rào và đẩy vợ xuống xe.

Một mình mò mẫm trong bóng tối, bà Kathlee thất thểu tìm đường về và quyết tâm thoát khỏi bàn tay gã chồng vô nhân tính. Lấy hết can đảm, bà gọi cho cảnh sát nhưng không may bị hắn ta phát hiện, bà tiếp tục bị đánh đập tàn nhẫn.

Tôi không quan tâm sống hay chết nữa, tôi biết rằng mình sẽ không bao giờ thoát khỏi hắn ta", thời điểm đó, bản thân bà đã buông xuôi tất cả.

Đã có lúc bà Kathlee tỏ ra đầu hàng trước cuộc sống tăm tối của mình - Ảnh: Internet

Quả ngọt sau những đắng cay

Tưởng chừng như cuộc sống sẽ mãi mãi chìm trong bóng tối nhưng cuộc đời bà Kathlee đã sang trang mới khi gặp được ông William, người chồng hiện tại. Chính ông đã đưa bà thoát khỏi địa ngục và mang đến cho bà một mái ấm bình yên sau những ngày bão giông .

Ông William xuất hiện đã đưa bà Kathlee thoát khỏi những tháng ngày sống trong địa ngục và mang đến cho bà một mái ấm bình yên - Ảnh: Internet

Có William làm chỗ dựa, một lần nữa bà Kathleen đã đứng ra tố cáo cảnh sát về những tội ác của Brian, nghiêm trọng nhất là hành vi bạo hành và cưỡng bức vợ tới tận 900 lần. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi vẫn hiển hiện trong bà: "Đến khi đứng trước tòa án, tôi vẫn sợ hãi rằng hắn ta sẽ trốn thoát và tiếp tục tấn công tôi".  

Hai mươi tám năm sống hạnh phúc bên người chồng William đã giúp bà Kathleen McMurchie quên đi những tháng ngày đen tối bên người chồng trước vũ phu, liên tục bạo hành, cưỡng bức vợ.

Được biết, vào tháng 9/2017, Brian McTaggart đã bị buộc tội bạo hành và lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ và thanh thiếu niên khác ở Dundee (Anh) trong 21 năm từ năm 1980 đến năm 2001. Y sẽ chính thức được kết án vào tháng 11 tới đây, theo Thời Đại.

Các cháu bé sẽ sớm được đoàn tụ với bố mẹ đẻ
Vừa theo dõi các con vui đùa, chị Hương (người mẹ bị trao nhầm con) cho biết, chị công tác mầm non đã 10 năm...
XEM TIẾP
Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong
Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới hồ câu cách nhau 10m
Sáng sớm nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cách nhau hơn 10m dưới hồ cá ở huyện Sóc...
XEM TIẾP