Phụ Nữ Sức Khỏe

Cuộc đời đầy đau khổ của người phụ nữ bị mẹ chồng ép ngủ với người lạ, bố chồng cưỡng bức

Một người phụ nữ đã tố cáo mình bị chính mẹ chồng ép buộc phải ngủ với nhiều người đàn ông khác, khi cô không đồng ý và trốn đi thì lại bị bố chồng tìm đến dụ dỗ và cưỡng bức, theo SCMP.

Trước đó, một đài truyền hình địa phương ở miền Bắc Trung Quốc đã đưa tin, một người phụ nữ giấu tên đã có bị bố chồng cưỡng bức đến có thai chỉ vì nhà chồng phát hiện con mình bị vô sinh.

Theo trang này đưa tin, vào năm 2010 khi phát hiện con trai mình mắc chứng vô sinh, vì muốn có cháu nối dõi tong đường người mẹ đã bắt con dâu mình phải ngủ với người đàn ông khác để mang về cho bà ta một đứa cháu.

Vì không muốn phản bội chồng mình nên người vợ đã trốn gia đình chồng đến sinh sống ở một tỉnh khác thuộc miền Nam Trung Quốc. Không lâu sau đó, bố chồng – người duy nhất trong gia đình ủng hộ cô và ra sức ngăn cản hành động của vợ mình đã đến Quảng Đông khuyên cô nên về nhà. Lúc này, ông hứa sẽ không để cô ngủ với bất kì người đàn ông lạ mặt nào cả. Nghe vậy, cô đã theo ông lên đường trở về nhà. Tuy nhiên, khi dừng chân ở một nhà nghỉ trên đường về, người bố chồng đã cưỡng bức và khiến cô mang thai.

Cuộc đời đầy đau khổ của người phụ nữ bị mẹ chồng ép ngủ với người lạ, bố chồng cưỡng bức - Ảnh 1
Người phụ nữ tố cáo bị bố chồng cưỡng bức. Ảnh:SCMP

Không chấp nhận được hành vi của bố chồng, cô đã báo cảnh sát để bắt ông ta về tội hiếp dâm. Nhưng ông ta lại nói với mọi người rằng chính con dâu đã quyến rũ mình với mong muốn sinh được cháu trai cho gia đình. Ông còn khai rằng hai người đã lén lút quan hệ nhiều năm qua. Chính điều này đã dẫn đến mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, vì quá uất ức người con dâu quyết định đệ đơn lên tòa án tối cao để được xem xét, giải quyết. Nhưng đến nay, đã 6 năm trôi qua con trai hai người cũng hơn 5 tuổi nhưng vụ án vẫn chưa được sắp xếp ổn thỏa.

Đây được xem là một trong những hệ quả của tư tưởng ‘trọng nam khinh nữ” và chính sách một con ở Trung Quốc. Vì Trung Quốc chỉ cho phép mỗi cặp vợ chồng được sinh  một con, nên ai cũng muốn sinh con trai dẫn đến tình trạng phụ nữ bị khan hiếm và tội phạm hiếp dâm ngày càng nhiều.

Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết, các quy định về tội hiếp dâm của nước này vẫn còn nhiều kẻ hở khiến cho những tên tội phạm dễ dàng lách luật. Trước tình hình đó, chính phủ nước này đã có một buổi hội thảo để sửa đổi các điều luật về tội hiếp dâm đã được tiến hành vào tháng Tám vừa qua. Tuy vậy, người dân vẫn chưa thực sự hài lòng về các quy định được sửa đổi bổ sung. 

PD

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất