Phụ Nữ Sức Khỏe

Cùng xem vận trình công việc của 12 con giáp trong ngày 26/11/2020: Người tài lộc éo đến ùn ùn, kẻ gặp đủ chuyện phức tạp

Tử vi ngày 26/11/2020, tuổi Tỵ có cơ hội được thừa hưởng một khối tài sản kha khá. Con giáp này không phải lo lắng không có vốn đầu tư, kinh doanh.

Tuổi Tý

Hôm nay, cục diện tương phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho vận trình của tuổi Tý, do đó trong ngày hôm nay phải hết sức cẩn trọng. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện, thừa cơ bản mệnh đang lơ đãng để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc.

Tuy nhiên, ảnh hưởng này không quá lớn nếu con giáp này luôn nghiêm túc với những gì mình làm. Nếu tuổi Tý đã luôn cố gắng hết mình thì chắc chắn mọi người đều hiểu rõ và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ. Tuy nhiên bản mệnh nên chú trọng cải thiện các mối quan hệ trong tập thể.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 26/11/2020 nhờ có tam hợp phù trợ, tuổi Sửu với vẻ ngoài ung dung, điềm tĩnh của mình dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Con giáp này là người có tài lãnh đạo, bản mệnh có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc.

Cùng xem vận trình công việc của 12 con giáp trong ngày 26/11/2020: Người tài lộc éo đến ùn ùn, kẻ gặp đủ chuyện phức tạp - Ảnh 1
Sửu dễ dàng tạo dựng được uy tín (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 26/11/2020, là một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với tuổi Dần. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, không suy nghĩ kĩ trước khi nói của mình, con giáp này rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản thân.

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 26/11/2020, vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mão tiến triển khá tốt đẹp, những người làm nghề tự do có thể được hưởng một khoản kha khá. Những người kinh doanh sẽ có một ngày thuận lợi, lại là con giáp thành thật nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 26/11/2020, nhị hợp phù trợ, tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng đôi khi chính con giáp này lại thiếu tự tin, thành ra hay do dự, và một khi đã không chắc chắn bản mệnh thường phải mất rất lâu mới đưa ra được quyết định cuối cùng.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội được thừa hưởng một khối tài sản kha khá. Con giáp này không phải lo lắng không có vốn đầu tư, kinh doanh. Rất có thể bản mệnh sẽ được nối nghiệp gia đình, tiếp tục đưa sự nghiệp phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai.

Cùng xem vận trình công việc của 12 con giáp trong ngày 26/11/2020: Người tài lộc éo đến ùn ùn, kẻ gặp đủ chuyện phức tạp - Ảnh 2
Tỵ có cơ hội sở hữu tài sản khá lớn (Ảnh minh họa: Internet)
 

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 26/11/2020, tuổi Ngọ đón nhận điểm sáng trên đường tài lộc. Bản mệnh là con giáp vượng quý nhân, những người chăm chỉ làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, con giáp này cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình.

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 26/11/2020, tuổi Mùi cần tránh qua lại với các quan lại xấu trong bộ máy chính quyền. Nếu gặp phải những người có ý đồ bắt chẹt mình, con giáp này hãy chủ động giữ khoảng cách, không nên hơn thua trực tiếp bởi bản mệnh rất có thể sẽ phải chịu thiệt.

Tuổi Thân

Ngày 26/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được thế mạnh của con giáp này. Bản mệnh được giữ chức vụ quan trọng và khi đã đứng ở một vị trí cao hơn, càng phải cố gắng phát huy khả năng hơn trước.

Hôm nay là ngày tuổi Thân có thể bắt đầu nhiều công việc như ký hợp đồng, xuất hành tuy nhiên động thổ thì không nên. Vì vậy, nếu có kế hoạch thực hiện công việc này thì bản mệnh nên rời sang những ngày tiếp theo để công việc tiến hành thuận lợi hơn.

Tuổi Dậu

Do phải chịu tác động của cục diện tự hình nên tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy mỗi khi gặp phải những chuyện không vừa ý. Con giáp này có xu hướng nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương cho người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 26/11/2020, cục diện tương hại khiến tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp. Con giáp này có thể phát hiện những người tưởng chừng có tình nghĩa đang trở mặt hãm hại mình. Trước tình huống như vậy, đừng quá bi quan, hãy coi đây là cơ hội để nhận ra ai là kẻ không đáng làm bạn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Lúc này tuổi Tuất cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức. Nếu cứ tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt, thì càng khiến hai người càng ngày càng trở nên xa cách hơn.

Tuổi Hợi

Đường tài lộc của tuổi Hợi không được suôn sẻ. Con giáp này thường hay đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng trong công việc. Hãy sửa đổi tật xấu này, nếu không bản mệnh rất dễ lâm vào rắc rối khó có thể giải quyết được, thậm chí gây ảnh hưởng đến tập thể.

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Hợi trong ngày mới hôm nay thăng hoa rực rỡ. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất yên ấm. Bản mệnh luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nhờ vậy mà đối phương luôn cảm thấy mình được tôn trọng và yêu thương.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hải Băng (TH)

Tin liên quan

Tử vi thứ Tư ngày 25/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần có duyên lành như ý, tuổi Dậu thu...

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 25/11/2020 của 12 con giáp, tuổi Dần tình thăng hoa, tìm được...

Tử vi 10 ngày tới, 3 con giáp được Thần Tài 'chốt sổ', tài lộc vượng phát... 'trong nhà không...

Trong 10 ngày tới, tài vận của 3 con giáp này sẽ có bước tiến triển rõ ràng, tài khoản...

Tử vi tháng 12/ 2020: Đây chính là 3 con giáp 'đào trúng hố vàng', Thần Tài chiếu mệnh ngồi...

Tử vi tháng 12 cho biết công việc kinh doanh của 3 con giáp này rất thuận lợi, dễ...

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 24/11/2020: Thìn điềm báo thăng tiến, Dậu dễ gặp chuyện xui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 24/11/2020, vận trình của tuổi Thìn có...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (23/11 – 29/11): Sửu, Dần nằm duỗi mà ăn, Tý lành ít...

Đừng dại tốn tiền đi xem bói, chỉ cần xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 23/11 –...

Tử vi thứ Ba ngày 24/11/2020 của 12 con giáp: Sửu, Dần đạp trúng hũ vàng, Thân tiền tài tiêu...

Dưới đây là thông tin chi tiết về tử vi thứ Ba ngày 24/11/2020 của 12 con giáp, chính xác...

Tử vi tuần mới từ ngày 23/11 đến 29/11/2020 của 12 con giáp: Ngọ tình cảm mặn nồng, Dần đường...

Tử vi tuần này từ ngày 23/11 đến 29/11/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị,...

Tin mới nhất

'Tôi hối hận vì mua nhà sống chung cùng bạn trai'

5 giờ trước

Say rượu nên nhầm người bên cạnh là vợ, phù rể sàm sỡ cô dâu ngay đêm tân hôn

5 giờ trước

Sau đêm mặn nồng trong nhà nghỉ với bạn trai, về nhà sờ tay lên cổ mà em chết đứng

8 giờ trước

Phụ nữ dại đụng chạm 3 ‘vùng cấm địa’ này khiến đàn ông từ yêu hóa hận thù sâu sắc

11 giờ trước

7 thời điểm nhạy cảm biến đàn ông từ người đàng hoàng trở thành kẻ trăng hoa bỏ rơi vợ...

11 giờ trước

6 điều ‘hư nhưng không hỏng’ giúp phụ nữ được chồng cưng như trứng mỏng

11 giờ trước

Đây là ‘vũ khí’ giúp phụ nữ vừa đẹp như nữ thần lại ‘hư hỏng chết người’ khiến chàng mê...

15 giờ trước

Ngoại tình bị bắt gian tại trận, chồng “nghẹn ngào” nhìn mặt của cô vợ quê mùa xấu xí

15 giờ trước

Thực hư chuyện ngày Tết kiêng quan hệ vợ chồng, 2 thời điểm bạn nên ‘cự tuyệt’ quan hệ để...

15 giờ trước