Mặc dù đã “đường ai nấy đi” từ năm 2017, nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh liên tục bị người hâm mộ đặt nghi vấn đi cùng nhau trong những chuyến du lịch gần đây.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Bảo Anh đăng tải những hình ảnh cô đang đi du lịch và chú thích “Đi biển với mẹ” kèm theo hình ảnh cô và mẹ mình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cập nhật một số hình ảnh chụp riêng và tập yoga, bộ môn yêu thích của cô.

Cùng nhau check-in tại một địa điểm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang ‘yêu lại từ đầu’? - Ảnh 1
Bảo Anh chụp ảnh cùng mẹ trước một bể bơi trong khu nghỉ dưỡng. - Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra Hồ Quang Hiếu – bạn trai cũ của Bảo Anh cũng vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của anh tại khung cảnh tương tự. Hồ nước nơi Bảo Anh tạo dáng chụp ảnh cùng mẹ cũng chính là hồ nước mà Hồ Quang Hiếu tập bơi, với chia sẻ dí dỏm: “Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 thời gian ngắn nữa thôi giải thi đấu Olympic 2020 sẽ chính thức được bắt đầu. Ngay lúc này đây tôi đang ngày đêm gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho những bước cuối cùng... Phấn đấu có mặt trong đêm chung kết giải đạp xe và bơi lội năm nay.

Hãy cùng ủng hộ tinh thần cho mình nhé cả nhà… Hẹn gặp mọi người. Có khi sẽ thấy tôi trên tivi trận chung kết năm nay thì đừng bất ngờ nhé”.

Cùng nhau check-in tại một địa điểm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang ‘yêu lại từ đầu’? - Ảnh 2
Hồ Quang Hiếu cũng vừa chia sẻ những hoạt động mới nhất của anh trên trang cá nhân của mình. - Ảnh: Instagram NV.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp này.

Cùng nhau check-in tại một địa điểm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang ‘yêu lại từ đầu’? - Ảnh 3
Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp trong khung cảnh mà Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng chia sẻ. - Ảnh: Instagram NV.

Trước nghi án “yêu lại từ đầu”, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu luôn giữ im lặng. Trước đây, cả hai từng chia sẻ rằng sau khi chia tay, họ vẫn làm bạn và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, cặp đôi được cho là đã cùng nhau đi du lịch ở Iceland vào Lễ Tình Nhân năm nay.

Cùng nhau check-in tại một địa điểm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang ‘yêu lại từ đầu’? - Ảnh 4

Cùng nhau check-in tại một địa điểm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang ‘yêu lại từ đầu’? - Ảnh 5
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng vướng phải nghi vấn đi du lịch cùng nhau trong dịp Valentine 2019 vừa qua. - Ảnh: Internet.
Cùng nhau check-in tại một địa điểm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang ‘yêu lại từ đầu’? - Ảnh 6
Trước đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vốn là cặp đôi đẹp được nhiều người ngưỡng mộ. - Ảnh: Internet.

Và với sự “trùng hợp” khi cùng du lịch tại một địa điểm, cùng một mốc thời gian, liệu người hâm mộ có thể tin vào ngày tái hợp chính thức của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hay không?