Cực hay: Nhà giàu nào cũng làm điều này tháng cuối năm để hút lộc vào nhà, đếm tiền mỏi tay

20/12/2017 09:44

Phunusuckhoe.vn Chỉ cần bắt chước những gia đình giàu có làm điều này tháng cuối năm bạn sẽ đổi đời nhanh chóng, phát tài phát lộc không ngờ.

Đây chính là mẹo những gia đình giàu có đều làm vào tháng cuối năm để hút vận tài lộc, mang lại may mắn tài lộc trong năm mới và hóa giải mọi vận xui. Thay vì tìm thầy phong thủy cúng vái hay cúng sao giải hạn, muốn hút tài lộc vào nhà gia chủ chỉ cần làm hai điều sau để ‘cải vận’ hiệu quả.

Muốn thu hút tài lộc chủ nhân hãy sửa sang, dọn nhà sạch sẽ trong tháng cuối năm - Ảnh minh họa: Internet

Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp

Nhà ở sau một năm sẽ chất chứa rất nhiều bụi bặm ở những ngóc ngách khó nhìn thấy, khó lau chùi. Nếu chủ nhân không để tâm đến, để bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ sinh ra uế khí khiến vận khí của gia đình đi xuống.

Vậy nên, việc sửa sang những vật dụng hư hỏng hay dọn dẹp nhà cửa chính là cách giúp tăng thêm tài lộc cho gia chủ. Việc tạo nên một không gian sống trong lành, sạch sẽ sẽ tạo cơ hội cho những nguồn năng lượng tốt tái sinh, giúp chủ ngày càng phát tài, phát lộc.

Chỉ cần đặt vật phẩm chiêu tài, gia chủ chỉ việc đếm tiền mỏi tay trong năm mới - Ảnh minh họa: Internet

Đặt vật phẩm chiêu lộc trong nhà

Chỉ cần đặt những vật phẩm có khả năng chiêu lộc trong nhà vào tháng cuối năm, chắc chắn gia chủ sẽ đón một năm suôn sẻ, bình an. Chẳng cần vật phẩm đắt tiền hay quý hiếm, chủ nhân chỉ cần chuẩn bị một lọ muối phong thủy, sau đó đặt ở hướng Đông Nam của ngôi nhà là được.

Cách làm lọ muối phong thủy để chiêu lộc rất đơn giản, gia chủ chỉ cần chuẩn bị một lọ thủy tinh, chút muối, 5 đồng tiền xu. Trước tiên, bạn hãy cho muối vào 2/3 lọ thủy tinh, sau đó đặt 5 đồng xu theo quy luật ngũ hàng, trút nước vào lọ sao cho đầy nag miệng lọ là xong. Đặc biệt, muốn lọ chiêu lộc phát huy hiệu quả chủ nhân phải đặt ở hướng Đông Nam, chớ  nên đặt tùy tiện.

Ngoài việc đặt lọ phong thủy để hút tài lộc, gia chủ có thể trồng các loại cây tài lộc sau để vận tài chính càng đỏ như son:

Cây tài lộc

Là biểu tương của sự sung túc, sang giàu cây tài lộc sẽ mang lại cát khí mạnh mẽ cho gia chủ. Những gia đình kinh doanh, buôn bán càng nên trồng loại cây này trong nhà và đặt ở hướng Đông Nam để thu hút tài lộc vào nhà.

Trúc phú quý dễ trồng, dễ chăm sóc và có hiệu quả chiêu tài rất cao - Ảnh minh họa: Internet

Cây trúc phú quý

Là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và có tính thẩm mĩ cao nên trúc phú quý là loại cây phong thủy được ưa chuộng trên thị trường. Nhờ khả năng mang lại sự đại cát đại lợi, bình an phú quý nên loại cây này sẽ giúp gia chủ đã giàu có lại càng giàu có, thành công lại càng thành công.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Muốn biết ai đó như thế nào, hãy nhìn vào những điểm này ắt sẽ rõ
Muốn biết một người có thực sự yêu bạn không, vậy hãy xem anh ấy nhớ tới bạn khi đang vui hay đang buồn. Muốn...
XEM TIẾP
Sinh ra là nguyên bản, đừng chết như một bản sao
“Đừng bao giờ bán mình cho lạc thú, hãy hướng về phía mặt trời và bóng tối sẽ ngả về sau bạn”
XEM TIẾP
3 nàng giáp có thần thái hơn người, chồng chỉ có càng yêu càng chiều cả đời!
Phụ nữ đẹp chưa chắc đã có thần thái. Nhưng phụ nữ có thần thái chắc chắn là phụ nữ đẹp trong mắt đàn ông....
XEM TIẾP