Trang chủ Nhịp Sống 24h

Cực chuẩn: Nhìn răng biết ngay số phận sang hèn, cần gì đi xem bói

03/08/2017 11:08

Phunusuckhoe.vn Không cần phải tốn tiền đi xem bói, chỉ cần nhìn răng có thể biết ngay vận mệnh giàu nghèo, số phận cả đời của một người.

Không chỉ tiết lộ vận tài lộc, răng còn biểu thị số phận cả đời của một người, cực chuẩn xác.

Răng hạt lựu

Răng hạt lựu sẽ giúp cả nam lẫn nữ có cuộc sống an nhàn, sung túc - Ảnh: Internet

Nếu sở hữu hàm răng trắng, chắc với những chiếc răng vuông, ngắn và sát nhau thì đây chính là tướng răng hạt lựu. Chủ nhân của tướng răng này là người thông minh, tài giỏi và có sự nghiệp vững vàng trước khi thành gia lập thất.

Nếu là nam giới chắc chắn sẽ giàu sang, phú quý. Nữ giới thì đoan chính, hôn nhân viên mãn và tự chủ tài chính.

Răng thỏ

Đúng như tên gọi, răng thỏ chỉ người có răng cửa dài và trắng như răng của loài thỏ. Nếu chủ nhân ngoài có răng thỏ con có thân hình cao lớn, mũi cao, tai dài thì đây chính là tướng đại phú quý, hiếm có khó tìm. Đàn ông có tướng  răng này sẽ là đại gia, giàu nứt đố đổ vách.

Răng khểnh

Ngày nay, người ta ưa chuộng một hàm răng trắng đều tăm tắp nên có xu hướng nhổ đi chiếc răng khểnh mọc lộn xộn trên hàm. Tuy nhiên, đây chính là nét quý tướng mang lại may mắn cho chủ nhân mà ít người biết. Răng khểnh không chỉ mang lại may mắn cho chủ nhân về tài lộc, hôn nhân hay gia đình cũng suôn sẻ và hạnh phúc đến cuối đời.

Răng trâu

Răng trâu chỉ hàm răng đều, to, dài và hơn 32 chiếc. Chủ nhân của tướng răng trâu tuy không quá giàu có nhưng phú khí không ai bằng. Họ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cháu sau này đều thành đạt, tài giỏi và hiếu thảo.

Răng thưa

Nếu răng cửa thưa, chủ nhân thường khắc cha mẹ - Ảnh: Internet

Đàn bà răng thưa là người không biết cách quản lý tài chính, chi tiêu hoang phí và thích gây chuyện. Không chỉ ‘gây thù chuốc oán’ với những người xung quanh, ngay trong chính gia đình mình họ cũng khó hòa hợp.

Răng vẩu

Nếu đàn bà hàm hô răng vẩu dù hôn nhân hay tài vận đều đỏ chót, càng già càng giàu thì đàn ông có tướng răng này lại hoàn toàn trái ngược. Họ thường thất bại trong tình yêu, cuộc sống vợ chồng không thuận hòa, khắc cha mẹ.

Phụ nữ răng vẩu nếu mặt nhỏ sẽ phát tài phát lộc, sống rất thọ.

Răng chuột

Tướng răng này rất hiếm nhưng lại là tướng răng đại phú đại quý. Phụ nữ nếu có những chiếc răng nhỏ, sát nhau là người cực kỳ thông minh, nhạy bén và có trực giác cực chuẩn xác. Nhờ giác quan thứ sáu mà nàng có thể đưa ra  những nhận định, đánh giá khiến người khác phải trầm trồ thán phục.

Tuy nhiên, nhược điểm của phụ nữ răng chuột là hay ốm đau, quá đế ý việc người khác nghĩ về mình như thế nào nên thường buồn phiền, khó tin người.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Điểm tin Y tế nổi bật ngày 20/7
Bé trai đắp lá ngón bị hoại tử tay, gắp 10 mảnh dị vật khỏi mắt nam bệnh nhân, gia đình 4 thành viên ngộ...
XEM TIẾP
Đập ngực vào vô lăng sau cú phanh gấp, tài xế vỡ tim
Cú phanh gấp vì va chạm với chiếc ô tô cùng chiều khiến đã khiến tài xế bị vỡ tim khi ngực đập mạnh vào...
XEM TIẾP
Ghen tuông, chồng đổ thuốc cỏ vào miệng vợ
Vì ghen tuông, người chồng lao đến dùng dao đâm nhiều nhát vào đùi vợ. Chưa dừng lại, người này còn khống chế, đổ thuốc...
XEM TIẾP