Nguyên liệu:

- 200 g củ cải muối, 300 g sườn non.

- Hạt nêm, đường.

Cách chế biến:Củ cải muối nấu sườn non - Ảnh 1
- Củ cải muối rửa sạch muối, thái lát mỏng rồi ngâm vào nước lạnh cho hết mặn.Củ cải muối nấu sườn non - Ảnh 2
- Xả lại nhiều lần bằng nước sạch, để ráo nước rồi vắt khô.

- Sườn non rửa sạch, cho vào nồi luộc sơ qua. Vớt ra, rửa lại với nước sạch. Sau đó cho vào nồi đun sôi, cho củ cải vào nấu chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn.Củ cải muối nấu sườn non - Ảnh 3
- Múc canh ra bát rồi dùng nóng với cơm trắng.