Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên hành hung dã man một cô gái trẻ.

Trong clip, cô gái trẻ mặc áo trắng bị nhóm thanh niên quây xung quanh trên một con đường hẻo lánh vào ban đêm. Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân giữa cô gái và nam thanh niên, anh đã hẹn gặp cô nói chuyện. Lúc đầu, hai người chỉ cãi nhau, nhưng sau đó nam thanh niên liên tục đánh cô gái trước sự chứng kiến của những người khác.

Công đồng mạng phẫn nộ clip cô gái bị nam thanh niên túm tóc đánh đập giữa đường  - Ảnh 1
Cô gái bị nam thanh niên kéo tóc đánh đập giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, cô gái trẻ bị nam thanh niên túm tóc, đánh, đá liên tục vào người kéo lê trên đường. Thậm chí người này còn dùng giày tát tới tấp vào mặt cô gái trẻ.

Công đồng mạng phẫn nộ clip cô gái bị nam thanh niên túm tóc đánh đập giữa đường  - Ảnh 2
Nam thanh niên lao vào hành hung dã man cô gái trẻ khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, cô gái chỉ biết ngồi bệt xuống đường không dám chống cự. Cô không ngừng khóc lóc và xin lỗi nhưng nam thanh niên vẫn không chịu buông tha. Tuy có rất nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn hành động của nam thanh niên này. Mãi đến khi nạn nhân nằm gục xuống giữa đường mới có một cô gái khác chạy lại giúp nạn nhân.

Clip cô gái bị nam thanh niên kéo tóc đánh đập giữa đường 

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ, nhiều người bày tỏ ý kiến phẫn nộ vì cho rằng, hành động đánh phụ nữ là đáng lên án và cần bị xử lý nghiêm. Tuy nhiên, một số ý kiến phỏng đoán, nam thanh niên tấn công cô gái có lý do nào đó.

"Phải tìm kiếm nhóm này bắt vào tù mới được. Chưa biết đúng sai nhưng hành động của chàng trai đánh cô gái là không thể chấp nhận được", một người bình luận.

"Nhóm người này dám lộng hành như vậy đúng là không coi ai ra gì. Người ngồi quay clip rõ ràng là đang chứng kiến, lúc đó có thể gọi cho công an đến nhưng lại không làm. Sao họ có thể vô tâm đến vậy nhỉ?", một người khác có ý kiến.

Vụ việc được cho là ghi lại ở Trung Quốc.