Ngày 8/2 (mùng 4 Tết), liên quan đến vụ việc người đàn ông đánh người phụ nữ chở con nhỏ vì va chạm nhẹ với con trai mình, Công an thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận thông tin, lập hồ sơ để điều tra xử lý.

Người đàn ông đánh người phụ nữ trên đường gây phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip

Cơ quan chức năng đã xác định được người đàn ông trong đoạn clip tuy nhiên người này vắng nhà và không xuất hiện. Trong một động thái có liên quan, một cán bộ UBND phường Xuân An (thị xã Long Khánh) cho biết địa phương đã cử người đi tìm, xác minh về người phụ nữ bị đánh để đến thăm hỏi và động viên nhưng cũng chưa tìm được.

Trước đó, như đã đưa tin, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh người đàn ông tấn công một phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ gây bức xúc dư luận.

Nguyên nhân chỉ vì chị va chạm nhẹ với một cháu bé được cho là con của người đàn ông này trong lúc cháu băng qua đường. Sự việc được xác định xảy ra vào ngày mùng 1 Tết, trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh từ clip được tung lên mạng cho thấy người phụ nữ không sai, cháu bé sang đường có vẻ chưa đúng luật nhưng người đàn ông lao xuống từ chiếc xe 7 chỗ rồi hành hung chị. Hành vi của người đàn ông thể hiện tính hung hãn, côn đồ. Bức xúc trước hành vi trên, nhiều cư dân mạng đã tìm đến hiện trường, thậm chí truy tìm địa chỉ nhà của người đàn ông và tìm đến nhằm "hỏi cho ra lẽ".

Tuy nhiên, người đàn ông hành hung phụ nữ đã trốn biệt. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông đánh phụ nữ là Nguyễn Thanh T. Trưa mùng 1 Tết, T. lái ôtô chở vợ con về nhà bố mẹ đẻ trên đường Nguyễn Tri Phương chúc Tết.

Trong lúc ôtô đang dừng bên đường thì con trai của ông T. từ nhà ông bà nội băng sang đường. Có thể do không quan sát, cháu bé đã va nhẹ vào xe máy của người phụ nữ đang chở con nhỏ. Vụ va quẹt không hề hấn gì nhưng người đàn ông đã ứng xử quá kém, gây bất bình dư luận.