Con trai khờ khạo mất tích đã 2 tháng, cha mẹ thắt lòng lùng sục khắp ngõ ngách tìm con

14/08/2017 10:23

Phunusuckhoe.vn Kể từ ngày con mất tích, chị Duyên như "hóa điên", chạy ngược chạy xuôi tìm con khắp nơi trong vô vọng. Dù chị đã dùng đủ mọi cách kiếm tìm nhưng đến nay đứa con vẫn bặt vô âm tín.

Ngày 5/6/2017, Võ Hoàng Huy (19 tuổi) mắc bệnh tâm thần nhẹ mất tích không rõ nguyên nhân tại nhà riêng trong hẻm đường Lê Thị Hoa thuộc khu phố 3, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức (TP.HCM). 

Theo thông tin từ gia đình, Huy cao khoảng 1m65, có dáng người cao gầy, chân hơi cong vẹo nên đi không vững. Cậu có tên gọi ở nhà là Đỏ, thường gọi mẹ là mẹ Gái, gọi bố là Tý. 

Kể từ ngày Huy mất tích, chị Phan Thị Duyên cùng chồng đã lặn lội khắp các ngõ ngách tại Sài Gòn để tìm đứa con trai khờ khạo. Nhưng, suốt 2 tháng trôi qua, anh chị vẫn không nhận được bất kỳ tin tức gì.

Chị Duyên phờ phạc và mệt mỏi sau 2 tháng tìm con trong vô vọng - Ảnh: Internet

Gia đình cũng đã báo tin đến Công an phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức (TP.HCM) nhưng đến nay vẫn không tìm được thông tin gì về con.

Chị Duyên nghẹn ngào nói: “Không biết những ngày qua thằng nhỏ đi đâu, làm gì, hiện có còn ở Sài Gòn hay đã bị bắt cóc đi đâu khác rồi? Cứ mỗi khi ngủ, tôi hay giật mình tỉnh dậy rồi nghĩ lung tung. Chỉ sợ có chuyện chẳng lành xảy ra”.

Chân dung của Nguyễn Hoàng Huy được vợ chồng chị Duyên in ra để phát tán khắp nơi với hy vọng ai đó sẽ liên hệ báo tin về con trai mình - Ảnh: Internet

Chị Duyên cho biết ngay trong đêm biết tin con mất tích, cả hai vợ chồng tức tốc đi tìm khắp nơi từ bến xe, chợ đầu mối, nhà trọ, công viên… nhưng vẫn không có bất cứ tin tức nào về Huy.

“Dù đã 19 tuổi nhưng từ nhỏ nó chỉ sống quanh quẩn trong nhà, nó khờ lắm, chưa từng đi xa 100m, không biết hai tháng qua nó sống ra sao? Chỉ mong ai đó biết thông tin về cháu mà chỉ giúp vợ chồng tôi, cứ kéo dài thế này hoài, tôi chết mất” - chị Duyên chia sẻ.

Anh Phương - bố Huy - tìm con khắp các ngõ ngách tại Sài Gòn nhưng vẫn không thấy - Ảnh: Internet

Từ khi con mất tích, cuộc sống của gia đình chị Duyên dường như bị đảo lộn hoàn toàn.

Sáng sớm, hai vợ chồng chị phải đi bán ở chợ Phú Nhuận mới có đủ điều kiện trang trải cho cuộc sống và sở phí đi tìm con. Chiều về, cả hai lại chạy đi khắp nơi với hy vọng sẽ bắt gặp con trai ở đâu đó. Cứ như vậy, suốt hai tháng qua, nhưng Huy vẫn bặt vô âm tín.

Chị Duyên xúc động nói: “Nó là con của tôi, dù nó có khờ khạo đi chăng nữa cũng là do tôi dứt ruột đẻ ra, là con của mình sao không thương cho được. Dù thế nào tôi cũng phải kiên trì tìm con, có đói khổ, có vất vả đến mấy tôi cũng chịu được. Chỉ mong con bị thất lạc đâu đó để còn có hy vọng gặp lại, chứ lỡ mà…”.

Mọi thông tin về trường hợp mất tích này, nếu quý độc giả nào biết, xin báo cho gia đình theo số điện thoại 01687.563.543 (gặp chị Duyên, mẹ của Huy), số điện thoại 0908.775.116 (gặp anh Phương, cha của Huy) hoặc Công an phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP