Cách đây 3 tháng, Tuấn Khải - Lê Khánh đã chính thức lên chức bố, mẹ trong niềm hạnh phúc. Con trai của cặp đôi vô cùng dễ thương và kháu khỉnh tên Tuấn Khang. Đây là "trái ngọt" đầu tiên sau 4 năm kết hôn của cặp "trai tài gái sắc".

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm mẹ, diễn viên Lê Khánh cho biết, cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn khi mọi sinh hoạt đều thay đổi theo giờ giấc của bé thay vì tự do thoải mái làm mọi thứ như trước đây. Từ trông con, cho con ăn cho đến tắm rửa cho bé và vô số những việc không tên khác khiến một ngày của nữ diễn viên trôi qua rất nhanh.

Tuy mệt một chút nhưng đổi lại, cô có thêm rất nhiều niềm vui. Cô hạnh phúc vì "thiên thần nhỏ" này đã đến bên vợ chồng cô.

Con trai càng lớn càng giống bố, nhiều người trêu Lê Khánh
"Thiên thần nhỏ" Tuấn Khang - con trai Lê Khánh khi tròn 1 tháng tuổi. Ảnh: Internet

Theo đó, con trai càng lớn càng giống bố, chính vì thế mà nhiều người đã trêu Lê Khánh rằng, cô "đẻ thuê" cho chồng. Không những cảm thấy chạnh lòng vì những lời nói đó, Lê Khánh còn cảm thấy rất hạnh phúc vì con giống bố nhiều hơn mẹ.

"Rất nhiều người nói em bé giống bố quá. Tôi rất hạnh phúc vì con trai như bản photocopy của chồng khi còn nhỏ. Tôi gặp ông xã khi anh ấy đã trưởng thành. Giờ có con và bé rất giống ba, tôi cảm giác như mình được chứng kiến hình ảnh của chồng từ tuổi sơ sinh đến khi trưởng thành nên vui lắm", Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ.

Cô còn cho biết thêm, sự xuất hiện của Tuấn Khang đã làm cho ông xã Tuấn Khải thay đổi rất nhiều. Trong đó, điều rõ ràng nhất là anh trở nên tươi trẻ. Cô cảm nhận người bạn đời của mình đã trưởng thành hơn vì có thêm một sinh linh để bảo vệ, chăm sóc và yêu thương.

Lần đầu làm bố, mẹ, Lê Khánh và Tuấn Khải cũng giống như bao ông bố, bà mẹ khác cũng trải qua những đêm quên ngủ vì mãi ngắm con. Ông xã nữ diễn viên rất thương con, chỉ muốn ở bên con hoài mà không biết chán. Nhiều hôm đáng lẽ phải đi giải quyết công việc, nhưng Tuấn Khải cứ trì hoãn hết lần này đến khác chỉ để có thêm thời gian ở bên con, chơi đùa cùng con.

Con trai càng lớn càng giống bố, nhiều người trêu Lê Khánh
Vợ chồng Tuấn khải - Lê Khánh cùng con trai trong bộ ảnh mừng cậu bé tròn 1 tháng tuổi. Ảnh: Internet

Mặc dù suốt ngày quấn bên con, nhưng ông xã Tuấn Khải chưa bao giờ để Lê Khánh cảm thấy mình bị chồng cho "ra rìa" sau khi con chào đời. "Ông xã lúc nào cũng yêu tôi rất nhiều, kể cả trước hay sau khi có con cũng vậy", Lê Khánh thổ lộ.

Lê Khánh cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi luôn có sự giúp đỡ của ông xã và gia đình hai bên trong hành trình làm mẹ. "Nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ chồng, mẹ đẻ và ông xã nên Lê Khánh đã không bị rơi vào tình trạng thiếu ngủ như bao bà mẹ khác khi mới sinh em bé", nữ diễn viên tâm sự.

"Ông bà nội và bà ngoại của Tuấn Khang đã chia ca để chăm sóc bé. Nếu ông bà nội chịu trách nhiệm buổi sáng thì bà ngoại đảm nhận phần việc buổi đêm", Lê Khánh vừa cười vừa nói.

Con trai càng lớn càng giống bố, nhiều người trêu Lê Khánh
Diễn viên Lê Khánh và con trai đầu lòng trong bộ ảnh mừng cậu bé tròn 2 tháng tuổi. Ảnh: Internet
Con trai càng lớn càng giống bố, nhiều người trêu Lê Khánh
"Tôi thấy rất may mắn khi có gia đình chồng và mẹ đẻ tuyệt vời. Đó là điều không phải ai cũng có được", Lê Khánh nói. Ảnh: Internet

Tuấn khải - Lê Khánh là một trong những cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Chuyện tình của cặp đôi từng được rất nhiều ngưỡng mộ bởi họ yêu nhau khi còn là sinh viên trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Trải qua hàng chục năm yêu nhau, cặp đôi đã làm đám cưới vào ngày 31/12/2014. Hiện tại, hai vợ chồng nữ diễn viên cùng làm việc tại sân khấu Idecaf, TP HCM.