Tuổi Tý – 25 tuổi

Con giáp nữ tuổi này kết hôn thì thế nào cũng được chồng thương chiều cả đời - Ảnh 1

Phụ nữ tuổi Tý nên lấy chồng sớm. Và 25 tuổi là thời khắc chính mùi để họ kết hôn. Nếu kết hôn ở tuổi này thì sẽ rất phù hợp, vợ chồng làm ăn cũng suôn sẻ. Con cái sinh ra cũng khỏe mạnh, ngoan hiền. Cuộc sống vợ chồng sẽ rất viên mãn, không lo gì.

Tuổi sửu – 23 tuổi

Phụ nữ tuổi Sửu nên kết hôn sớm nếu muốn đem lại điều tốt đẹp cho chồng. Khi đã kết hôn thì họ sẽ trở nên chững chạc và vững vàng hơn. Họ bớt bướng bỉnh và cố chấp trong suy nghĩ. Họ sẽ dần trở thành người vợ đảm đang, mẹ hiền biết chăm chút cho gia đình. Vợ chồng sẽ có cuộc sống rất hạnh phúc

Tuổi Dần – 28 tuổi

Phụ nữ tuổi Dần khi còn trẻ rất nhiệt huyết, bản lĩnh và tích cực. Họ không ngại trở ngại, luôn sẵn sàng đương đầu thách thức, khó có ý nghĩ lập gia đình ổn định. Và 28 tuổi sẽ là độ tuổi thích hợp để họ lấy chồng. Lúc này họ đã có phần trưởng thành, vững vàng, thôi những bon chen ngoài đời mà chỉ muốn một cuộc sống yên bình bên gia đình, cần một người đàn ông để tựa vào.

Tuổi Mão – 26 tuổi

Con giáp nữ tuổi này kết hôn thì thế nào cũng được chồng thương chiều cả đời - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Phụ nữ tuổi Mão rất đáng yêu và dễ thương. Họ hiền lành, nữ tính, lại rất tinh nghịch. Họ luôn hết lòng với người yêu, rất sâu sắc và nồng nàn. Chẳng cần phải lo nàng sẽ thay lòng đổi dạ. Họ luôn mong có thể có một cái kết hạnh phúc với người mình thương vào thời điểm thích hợp.

Tuổi Thìn – 24 tuổi

Nhiều người quan niệm rằng không nên kết hôn vào năm tuổi. Nhưng điều này lại thích hợp với người tuổi Thìn. Lấy chồng vào năm này, họ sẽ vừa có được hạnh phúc, lại có thêm tiền tài dồi dào. Có con lúc này thì cũng rất có lợi. Hạnh phúc về sau rất viên mãn.

Tuổi Tỵ -22 tuổi

Khó mà biết được phụ nữ tuổi Tỵ muốn gì. Khi đã đi làm rồi thì họ lại có sự thay đổi lớn trong suy nghĩ, càng khó đoán hơn. Do đó càng lấy chồng sớm lại càng tốt, họ sẽ có người chia sẻ tâm tư, tình cảm, bớt âu lo hơn

Tuổi Ngọ - 25 tuổi

Phụ nữ tuổi Ngọ thích hợp kết hôn vào năm 25 tuổi. Lúc này họ đã có sự ổn định trong sự nghiệp. Họ sống rất tích cực, cũng có bạn bè nhiều. 25 tuổi sẽ là lúc họ trưởng thành có bến đỗ bình yên nhất.

Tuổi Mùi – 24 tuổi

Con giáp nữ tuổi này kết hôn thì thế nào cũng được chồng thương chiều cả đời - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Phụ nữ tuổi Mùi trầm lặng, luôn rất bình tĩnh. Hãy sớm lập gia đình để chia sẻ buồn vui với bạn đời của mình, khiến cuộc sống thêm màu sắc nhé!

Tuổi Thân – 29 tuổi

Đây là thời điểm chính mùi để phụ nữ tuổi Thân lấy chồng. Họ lúc này sẽ  cuốn hút và quyến rũ nhất. Lấy chồng rồi hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc hơn.

Tuổi Dậu – 31 tuổi

Phụ nữ tuổi Dậu kết hôn trễ nhất trong 12 con giáp. Sau khi đã trưởng thành với nhiều kinh nghiệm,có thể chăm chút cho gia đình thì họ sẽ kết hôn. Đây sẽ là người phụ nữ làm vợ đảm mẹ hiền, đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Tuổi Tuất – 27 tuổi

27 tuổi là độ tuổi tốt nhất cho người tuổi Tuất lấy chồng. Đây là thời gian mang lại may mắn mà còn là lúc họ có đủ trưởng thành và tự tin để chăm sóc cho gia đình

Tuổi Hợi – 22 tuổi

Tuổi Hợi càng lập gia đình sớm lại càng tốt. Dù sao, cũng nên xem xét thời điểm thích hợp và độ trưởng thành để có hạnh phúc bền lâu hơn nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo