Phụ Nữ Sức Khỏe

Con giáp nữ nào chung tình nhất?

Theo tử vi, có nhiều con giáp nữ hết mực chung tình, không bao giờ quên nghĩa vợ chồng dù cho cuộc sống có nghèo khổ hay giàu sang quyền phú. Vậy đó là những con giáp nào?

Tuổi Sửu

Các cô nàng cầm tinh con Trâu thuộc kiểu vợ hiền dâu thảo điển hình. Phụ nữ tuổi này có tiếng là cần cù, rất nữ tính, giàu lòng vị tha.

Con giáp nữ nào chung tình nhất -> Tuổi Sửu là giải đáp chính xác nhất.

Các cô nàng cầm tinh con Trâu thuộc kiểu vợ hiền dâu thảo điển hình
Các cô nàng cầm tinh con Trâu thuộc kiểu vợ hiền dâu thảo điển hình

Trong tình yêu, con gái tuổi Sửu rất chung thủy, dành trọn vẹn tình cảm cho người đàn ông của mình và xác định yêu là để đi đến hôn nhân.

Con giáp này lúc nào cũng muốn thực hiện trọn vẹn trách nhiệm và đủ sức trợ giúp cho chồng. Do đó, các ông chồng khi có được người vợ này thì cứ vững chí lo cho sự nghiệp và yên tâm vì tiền tài và may mắn cũng không ngừng tới.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp có số may mắn nhất về đường hôn nhân. Ngay từ khi sinh ra đã được trời ban cho số giàu sang phú quý. Tuổi Thìn lấy được mẫu hình chuẩn của các ông chồng Việt Nam đó là có sự nghiệp, thậm chí là đại gia, đẹp trai và một lòng chung thủy.

Người phụ nữ tuổi Thìn cũng là một trong những con giáp nữ chung thủy nhất. Họ khá thông minh, khéo léo. Hết lòng chăm lo cho chồng con nhưng đồng thời họ cũng biết cách tạo ra sức hút để người chồng say mê như điếu đổ. Họ không bao giờ bỏ quên bản thân hay để chồng chê.

Tuổi Thìn là con giáp có số may mắn nhất về đường hôn nhân
Tuổi Thìn là con giáp có số may mắn nhất về đường hôn nhân

Bên cạnh đó, họ gây dựng công danh cho bản thân khá ổn, tự tạo được kinh tế riêng và có thể hỗ trợ chồng khi cần.

Tuổi Mão

Các cô gái cầm tinh con Mèo vốn đoan trang dịu dàng, biết đối nhân xử thế và rất hiếu thuận với bố mẹ chồng, dễ được mọi người yêu mến. Các "miêu nữ" cũng đặt nặng gia đình, tỉ mỉ chu đáo, khéo tay hay làm, rất có tinh thần trách nhiệm. Ngay từ khi sinh ra, những cô nàng tuổi Mão đã có số vượng phu, ích tử. Họ thường được người yêu, người bạn đời hết mực yêu thương.

Họ chung tình trọn đời, không bao giờ phản bội người mình yêu thương. Chỉ khi nào bị phản bội họ mới rời bỏ.

Ngay từ khi sinh ra, những cô nàng tuổi Mão đã có số vượng phu, ích tử, thường được người yêu, người bạn đời hết mực yêu thương
Ngay từ khi sinh ra, những cô nàng tuổi Mão đã có số vượng phu, ích tử, thường được người yêu, người bạn đời hết mực yêu thương

Không những sẽ là vợ hiền, dâu đảm, con giáp này còn giúp ích rất lớn cho con đường sự nghiệp và có thể cùng chồng xử lý các vấn đề bế tắc cuộc sống.

Với người phụ nữ đạt điểm 10 tuyệt đối này, chắc hẳn sẽ chẳng có người đàn ông nào lại không muốn giữ lấy.

Tuổi Hợi

Người phụ nữ tuổi Hợi có tính cách vui vẻ, thoải mái, sống rất hòa đồng, bao dung và biết nghĩ cho người khác. Khi lập gia đình, họ hết lòng hết dạ vì chồng con, sẵn sàng đồng hành cùng chồng vượt qua trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Người phụ nữ tuổi Hợi thường hết lòng hết dạ vì chồng con, sẵn sàng đồng hành cùng chồng vượt qua trở ngại, khó khăn trong cuộc sống
Người phụ nữ tuổi Hợi thường hết lòng hết dạ vì chồng con, sẵn sàng đồng hành cùng chồng vượt qua trở ngại, khó khăn trong cuộc sống

Không chỉ vậy, đây còn là người vợ có thể mang đến vận may cho chồng. Họ là vợ hiền, dâu thảo, luôn vun vén, chăm lo cho gia đình nên luôn được chồng và gia đình chồng yêu thương. Khi có được người vợ là con giáp này thì người chồng cứ yên tâm xây dựng sự nghiệp vì đã có hậu phương vững chắc ở bên.

Tuổi Tý

Cô nàng tuổi Tý không đặt quá nhiều tham vọng sự nghiệp. Với họ, nguyện vọng lớn nhất không có gì khác đó là có một gia đình hạnh phúc sum vầy.

Cô nàng tuổi Tý thường hy sinh cho gia đình, chấp nhận san sẻ, vui với niềm hạnh phúc bình dị, dù phải sống cần kiệm hay gánh vác gánh nặng kinh tế
Cô nàng tuổi Tý thường hy sinh cho gia đình, chấp nhận san sẻ, vui với niềm hạnh phúc bình dị, dù phải sống cần kiệm hay gánh vác gánh nặng kinh tế

Các cô gái cầm tinh con Chuột không đòi hỏi quá nhiều ở người mình yêu. Không nhất thiết đó phải là người đẹp trai, lắm tiền nhiều của. Họ không đòi hỏi vật chất mà chỉ cần đối phương yêu thương chân thành, không tệ bạc, lười nhác. Họ nguyện ý hy sinh cho gia đình, chấp nhận san sẻ, vui với niềm hạnh phúc bình dị, dù phải sống cần kiệm hay gánh vác gánh nặng kinh tế.

Tuổi Mùi

Với tính cách hiền lành, nhu thuận nhưng nội tâm rất kiên cường, các cô gái cầm tinh con Dê thường chung tình. Họ sống kiên định với lòng tin cùng chồng con, sẵn sàng hy sinh tất cả vì gia đình, chịu thương chịu khó. Cô gái tuổi Mùi dành trọn tinh thần chăm lo cho gia đình. Nếu đối phương nhận thấy và biết cách trân trọng thì không hề khó cho việc cả hai sẽ có thể nắm tay nhau đến già.

Cô gái tuổi Mùi dành trọn tinh thần chăm lo cho gia đình
Cô gái tuổi Mùi dành trọn tinh thần chăm lo cho gia đình

Tất nhiên, những thông tin giải đáp cho thắc mắc Con giáp nữ nào chung tình nhất như trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Ông bà ta xưa có câu: "Nhiều người có thể chung hoạn nạn nhưng khó cùng hưởng thái bình, ham tiền mà bỏ ngãi". Nếu người phụ nữ của bạn thuộc một trong những con giáp này thì hãy quý trọng và giữ thật chặt bên đời.

La Đặng

Tin liên quan

Top con giáp nữ ‘hổ báo’ với thiên hạ nhưng ở nhà lại nết na, dịu dàng, chiều chồng thương con

Những con giáp nữ dưới đây vô cùng hung dữ, ở ngoài đường nổi tiếng là “chị đại” nhưng về...

4 con giáp nữ nổi tiếng khôn khéo “hợp vía” nhà chồng, mẹ chồng chiều hơn con gái

Đàn ông cưới được một trong 4 con giáp này quý như có được tấn vàng trong nhà, cuộc sống...

Top con giáp nữ công danh sáng chói, nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân, giàu và đẹp vậy ai chơi lại!

Những con giáp nữ dưới đây không chỉ có đường công danh sáng chói mà nhan sắc cũng thuộc hàng...

Top con giáp nữ dễ gặp phải người chồng vô tâm, gánh chịu đổ vỡ khi kết hôn sớm

Dưới đây là những con giáp nữ dễ gặp phải người chồng vô tâm, hôn nhân không như ý muốn,...

Top 3 con giáp nữ xinh đẹp, được lắm người theo đuổi nhất trong năm 2019

3 nàng giáp dưới đây vốn sinh ra đã được trời phú cho nhan sắc mỹ miều, không chỉ sở...

Top 3 con giáp nữ có đường tình đẹp như mơ, chuẩn bị đón hỷ sự trong tháng 5 năm 2019

Theo tử vi, trong tháng 5 năm 2019, 3 nàng giáp sau đây nên chuẩn bị tinh thần để đón...

Top con giáp nữ nổi danh là ‘Thần giữ của” cho chồng, tiền đổ vào như nước, tiền chảy ra nhỏ giọt

Những con giáp nữ dưới đây nổi danh là “Thần giữ của” giúp chồng giàu sang bậc nhất, công danh...

Tin mới nhất