Trang Nhung sinh con gái vào tháng 3 năm 2015, đến nay con gái cô đã gần 2 tuổi. Bé Vani rất đáng yêu và giống bố. Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, Trang Nhung và con gái Vani diện áo dài truyền thống thêu hoa lưu lại những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.

Trang Nhung chia sẻ: "Có con gái thật là tuyệt, từ ngày có Vani Nhung như có thêm một người bạn để tâm sự nhỏ to. Những lúc gặp khó khăn bên ngoài nhưng về đến nhà nhìn thấy con mọi thứ dường như tan biến. Đây là lần đầu tiên Vani đứng trước ống kính và đông người để chụp riêng một bộ hình nên còn ngại ngùng, e dè, hình ảnh này hoàn toàn đúng với tính cách của Vani.

Trong sinh hoạt hàng ngày con rất cẩn trọng, từ việc tự xúc cơm ăn tuy chậm mà rất gọn gàng, chủ động lựa chọn quần áo, giày dép khi ba mẹ cho đi chơi và lúc đi về cũng tự tay cất giầy đúng vị trí. Hay đi ra ngoài gặp người quen ban đầu em rụt rè, thăm dò nhưng đến khi quen rồi thì chơi và cười không dứt..."

Trang Nhung chia sẻ: Có con gái thật là tuyệt, từ ngày có Vani Nhung như có thêm một người bạn để tâm sự nhỏ to. Những lúc gặp khó khăn bên ngoài nhưng về đến nhà nhìn thấy con mọi thứ dường như tan biến. 
 Đây là lần đầu tiên Vani đứng trước ống kính và đông người để chụp riêng một bộ hình.
Trang Nhung chia sẻ, tính cách của bé Vani khá rụt rè nhưng cẩn thận. 
Hay đi ra ngoài gặp người quen ban đầu em rụt rè, thăm dò nhưng đến khi quen rồi thì chơi và cười không dứt...
Trang Nhung sinh con gái vào tháng 3 năm 2015, đến nay con gái cô đã gần 2 tuổi. 
Bé Vani được nhiều người khen là giống bố.
Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, Trang Nhung và con gái Vani diện áo dài truyền thống thêu hoa lưu lại những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.

 

Sau hai năm toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ, Trang Nhung đã chuyển bị xuất hiện trở lại sóng truyền hình với nhân vật Hoa – một cô gái nghèo đi làm giúp việc cho một gia đình giàu có.