Trưa 21/2, người dân xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận tá hỏa khi phát hiện thi thể một người phụ nữ trong tình trạng không mặc quần ở bìa rừng nên báo với lực lượng chức năng.

Kiểm tra thi thể, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân có nhiều vết thương ở phần mặt và phần đầu. Vết tích để lại cho thấy người này có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Bên cạnh thi thể có một chiếc xe máy và một túi chứa nhiều vật dụng cá nhân.

Con gái người phụ nữ chết lõa thể ở Ninh Thuận: 'Trước lúc xảy ra án mạng, mẹ tôi về nhà cùng một người đàn ông' - Ảnh 1
Hiện trường vụ án - Ảnh: Internet

Thông tin này đã gây xôn xao dư luận. Chiều cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thảo (xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam) nhìn thấy chiếc xe máy ở hiện trường trùng biển số xe máy của mẹ mình. Đến nơi kiểm tra, chị đau đớn phát hiện nạn nhân chính là mẹ mình. 

Theo đó, người phụ nữ chết lõa thể được xác định là bà Phạm Thị P. (SN 1966). Thi thể bà P. sau đó được chính quyền địa phương giao cho gia đình lo hậu sự.

Chia sẻ trên Người đưa tin, chị Thảo cho hay: "Trước lúc xảy ra án mạng, mẹ tôi về nhà cùng một người đàn ông. Tuy nhiên, khi phát hiện sự việc, người này đã biến mất".

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông mà chị Thảo nhắc đến tên Nông Văn Th., quê tỉnh Thanh Hóa.

Con gái người phụ nữ chết lõa thể ở Ninh Thuận: 'Trước lúc xảy ra án mạng, mẹ tôi về nhà cùng một người đàn ông' - Ảnh 2
Chiếc xe máy và một số đồ dùng được cho là của nạn nhân - Ảnh: Internet

Chia sẻ về sự việc, lãnh đạo xã Phước Hà cho biết, đơn vị này đang phối hợp cùng công an huyện Thuận Nam thu thập thông tin của một số hộ dân làm rẫy gần khu vực phát hiện thi thể nạn nhân để sàng lọc đối tượng gây án.

Được biết, bà P. được sinh ra và lớn lên ở xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Tuy nhiên, khoảng 4 năm nay, bà đến Lâm Đồng sinh sống và làm việc.