Phụ Nữ Sức Khỏe

Con gái bị đuổi khỏi nhà chồng vì quà cưới bố mẹ cho ‘quá hẻo’, bố vợ liền vung tay thuê cả dàn siêu xe sang đón con long trọng làm nhà chồng ‘tiếc hùi hụi’

Em cứ tưởng chuyện như thế là xong. Ai ngờ tối ấy, một dàn xe sang đến nhà chồng em khiến mẹ chồng em choáng váng.

Thật buồn khi vừa về làm dâu, nhà em đã xảy ra chuyện . Đến giờ em cũng không biết phải giải quyết như thế nào. Dù nhà chồng đã sang xin lỗi nhưng bố mẹ em vẫn gay gắt quá.

Hoàn cảnh của em khá éo le. Em lớn lên trong vòng tay của mẹ. Còn bố, vì gia đình khó khăn nên ông lên thành phố tìm việc và rồi cũng biệt tăm suốt bao năm. Mẹ em cứ nghĩ chồng mình đã bỏ mạng ở đâu đó, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên bà chưa thể đi tìm.

Khi công nghệ thông tin phát triển, em đã đăng lên facebook nhờ mọi người chia sẻ. Nếu may mắn bố em vẫn còn sống, ông sẽ nhìn thấy và quay về với gia đình.

Con gái bị đuổi khỏi nhà chồng vì quà cưới bố mẹ cho ‘quá hẻo’, bố vợ liền vung tay thuê cả dàn siêu xe sang đón con long trọng làm nhà chồng ‘tiếc hùi hụi’ - Ảnh 1
Vì suy cho cùng, nếu em nói ra thì bố mẹ chồng lại nghĩ mẹ em không ra gì nên mới bị chồng ruồng rẫy. Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng khi bố trở về, em lại giận ông vô cùng. Bố em giờ đây đã là một doanh nhân thành đạt, có vợ đẹp con khôn. Với địa vị và khả năng kinh tế như vậy, chỉ cần có lòng, bố em sẽ tìm được vợ con của mình. Vậy mà ông lại lựa chọn việc im lặng, mặc em và mẹ sống cảnh nghèo túng bao năm.

Bây giờ khi biết mẹ con em quá vất vả, bố mới đề nghị giúp đỡ. Nhưng em không chấp nhận chuyện này. Thậm chí vì giận ông nên trong ngày cưới, em không cho ông đến dự. Tên bố cô dâu trong thiệp mời cũng được để trống.

Vào ngày cưới, bố em có chuyển khoản cho con gái 2 tỷ. Nhưng em không nhận và cũng giấu chuyện này với bố mẹ chồng. Vì suy cho cùng, nếu em nói ra thì bố mẹ chồng lại nghĩ mẹ em không ra gì nên mới bị chồng ruồng rẫy.

Con gái bị đuổi khỏi nhà chồng vì quà cưới bố mẹ cho ‘quá hẻo’, bố vợ liền vung tay thuê cả dàn siêu xe sang đón con long trọng làm nhà chồng ‘tiếc hùi hụi’ - Ảnh 2
Tối ấy, một dàn xe sang đến nhà chồng em khiến mẹ chồng em choáng váng. Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng chuyện chẳng giấu được lâu. Bố mẹ chồng luôn chê nhà em không có của hồi môn đáng giá. Ngay cả cái dây chuyền mà mẹ em tặng cũng chỉ là vàng Tây. Hôm ấy vì quá bức xúc, em đã nói lại vài câu. Thế là mẹ chồng em làm ầm lên. Bà còn gọi ngay cho thông gia và nói sang đón con gái về.

Em cứ tưởng chuyện như thế là xong. Ai ngờ tối ấy, một dàn xe sang đến nhà chồng em khiến mẹ chồng em choáng váng. Thì ra mẹ em đã kể mọi chuyện cho bố biết. Và để ‘dằn mặt’ nhà thông gia đang có ý chê gia cảnh con gái, bố em đã vung tay tiêu tiền.

Dĩ nhiên, ngay sau đó, mẹ chồng em liền thay đổi thái độ. Mấy ngày nay, bà liên tục nhắn tin xin lỗi và thanh minh cho những chuyện đã làm. Nhưng bố và mẹ em vẫn rất giận. Ông bã sợ em sẽ khổ khi về làm dâu một gia đình sống nặng vật chất. Theo các chị, em có nên về nhà chồng và thử tin mẹ chồng một lần không?

Nguyễn Lành

Tin liên quan

Nghe tiếng thở 'hổn hển' dưới chân giường, vợ lao vào tóm cổ tại trận nhưng ngã ngửa với 'vật thể sống' phía dưới

Mặc dù đoán chồng đang cặp kè người khác nhưng em không hề có bằng chứng nên chẳng làm gì...

Bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, con dâu cầm theo 1 thứ khiến bà với tay níu lại

Lúc này chồng em mới sực tỉnh, vội ngăn em lại các chị ạ. Mẹ chồng cũng tò mò không...

Chồng mang hết tiền tiết kiệm đưa bồ đi đẻ, lúc đến viện thì bàng hoàng khi vợ đã có mặt, nhưng ‘món quà độc’ mới là thứ khiến chồng xây xẩm mặt mày

Tôi đến gặp chồng khi anh đang đứng trước phòng sinh. Chồng tôi hoảng hốt lắm, anh không ngờ vợ...

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Bị mẹ chồng chê 'xấu hơn Cương Thi' trước mặt mọi người, con dâu âm thầm ủ mưu khiến thế cờ đảo ngược

Hồi mới về làm dâu, có lần tôi còn bắt gặp mẹ chồng đang nói chuyện với hàng xóm: “Con...

Chồng bỏ nhà theo bồ, ngày tàn bò về xin vợ tha lỗi, cánh cửa nhà vẫn mở toang nhưng câu nói 'đau thấu xương' của vợ làm anh ta sượng mặt

Tôi gọi con trai đang chơi ngoài sân vào. Vạch áo con lên, tôi chỉ vào vết sẹo dài sâu...

Tin mới nhất